Báo chốt kiểm tra nồng độ cồn, 1 cá nhân bị phạt 7,5 triệu đồng

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Người đàn ông ở Vĩnh Long vừa bị công an xử phạt vi phạm hành chính 7,5 triệu đồng vì đăng lên Facebook báo chốt kiểm tra nồng độ cồn.

Ngày 16-2, Công an huyện Trà Ôn (tỉnh Vĩnh Long) cho biết vừa xử phạt vi phạm hành chính đối với ông N.M.H. (SN 1991, ngụ địa phương) 7,5 triệu đồng về hành vi sử dụng mạng xã hội Facebook “Thu thập, xử lý và sử dụng thông tin của tổ chức, cá nhân khác mà không được sự đồng ý hoặc sai mục đích theo quy định của pháp luật”.

Công an làm việc người vi phạm

Công an làm việc người vi phạm

Trước đó, ngày 6-2, Đội An ninh Công an huyện Trà Ôn đã làm việc và lập biên bản vi phạm hành chính đối với ông N.M.H., chủ tài khoản Facebook tên “M.H.”, vì đăng tải bài viết có nội dung thông báo chốt kiểm tra nồng độ cồn của lực lượng CSGT.

Nội dung mà H. đăng tải trên mạng xã hội

Nội dung mà H. đăng tải trên mạng xã hội

Tại cơ quan công an, ông H. thừa nhận hành vi vi phạm của mình.

Có thể bạn quan tâm

Tạo môi trường thuận lợi cho người nước ngoài

Tạo môi trường thuận lợi cho người nước ngoài

(GLO)- Đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính, ứng dụng chuyển đổi số trong quản lý xuất nhập cảnh, Công an tỉnh đã tạo môi trường sống, làm việc thuận lợi cho người nước ngoài. Qua đó, góp phần giữ vững an ninh, trật tự và khẳng định hình ảnh địa phương an toàn, thân thiện trong tiến trình hội nhập.

Việc tử tế bắt đầu từ trái tim

Việc tử tế bắt đầu từ trái tim

(GLO)- Hơn 15 năm qua, chị Nguyễn Thị Lệ Hoàng (34 tuổi, ở xã Tuy Phước Tây) vẫn lặng lẽ, bền bỉ tham gia các hoạt động thiện nguyện, chia sẻ với những mảnh đời khó khăn. Với chị, hành trình này dường như không có điểm dừng.

Các đơn vị thi công cao tốc Hoài Nhơn - Quy Nhơn cam kết sửa chữa và hoàn trả nguyên trạng các tuyến đường phục vụ thi công tại xã Hoài Ân trước ngày 7-2.

Trước ngày 7-2 phải hoàn trả nguyên trạng các tuyến đường phục vụ thi công cao tốc Hoài Nhơn - Quy Nhơn

(GLO)- Ngày 16-1, lãnh đạo UBND xã Hoài Ân cho biết: Thông qua đối thoại với người dân, chủ đầu tư và đơn vị thi công cao tốc Hoài Nhơn - Quy Nhơn đã cam kết trước ngày 7-2 sẽ hoàn thành việc thi công đường gom dân sinh và sửa chữa, hoàn trả nguyên trạng các tuyến đường phục vụ thi công cao tốc.

Năm 2026 có 26 ngày nghỉ lễ

Năm 2026 có 26 ngày nghỉ lễ

Nghị quyết của Bộ Chính trị thống nhất chọn ngày 24/11 hằng năm là Ngày Văn hóa Việt Nam, với chủ trương là ngày nghỉ, người lao động được hưởng nguyên lương. Như vậy, số ngày nghỉ trong năm 2026 tăng lên, tổng số gần 30 ngày. 

Hầu hết các giếng khoan trong khu vực phường Hoài Đức cũ đều bị nhiễm phèn nặng, ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng sống của người dân.

Hàng nghìn hộ dân ở Bồng Sơn mong sớm có nước sạch

(GLO)- Nhiều năm qua, hàng nghìn hộ dân ở khu vực phường Hoài Đức cũ, nay thuộc phường Bồng Sơn (tỉnh Gia Lai) vẫn chật vật với nguồn nước sinh hoạt nhiễm phèn nặng, không bảo đảm an toàn. Việc đầu tư hệ thống cấp nước sạch tập trung là cấp thiết để đáp ứng mong mỏi chính đáng của người dân.

null