Bảng B Giải bóng đá 7 người Công an tỉnh Gia Lai: Hơn 120 cầu thủ tham gia thi đấu

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Sáng 27-2, tại sân bóng đá mini Phù Đổng, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai đã diễn ra lễ khai mạc bảng B Giải bóng đá 7 người Công an tỉnh Gia Lai.
Tại bảng đấu này có 8 đội bóng với hơn 120 cầu thủ tham gia gồm Công an các địa phương: TP. Pleiku, Đak Đoa, Ia Grai, Đức Cơ, Chư Pah, Chư Prông, Chư Sê và Chư Pưh. Trong 5 ngày diễn ra, các đội được chia làm 2 bảng thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm để chọn mỗi bảng 2 đội vào thi đấu vòng bán kết. 3 đội bóng đạt thứ hạng cao nhất ở bảng B sẽ giành suất tham dự vòng chung kết Giải bóng đá 7 người Công an tỉnh.
Hơn 120 cầu thủ tham gia thi đấu. Ảnh: Văn Ngọc
Hơn 120 cầu thủ tham gia thi đấu. Ảnh: Văn Ngọc
Được biết, ngoài bảng B, giải đấu còn tổ chức các bảng A và C với sự tham gia của 14 đội bóng khác. 8 đội bóng xuất sắc nhất ở 3 bảng sẽ thi đấu vòng chung kết diễn ra từ ngày 9 đến ngày 15-3. Sau giải đấu này, Công an tỉnh sẽ lựa chọn các cầu thủ để thành lập đội tuyển Công an tỉnh Gia Lai tham dự vòng chung kết môn bóng đá nam trong Chương trình Đại hội khỏe “Vì An ninh Tổ quốc” lần thứ VIII-2020 do Bộ Công an tổ chức tại tỉnh Lâm Đồng vào cuối tháng 3-2020.
Văn Ngọc

Có thể bạn quan tâm

Nữ võ sĩ Jrai làng Lung Prông và kỳ tích trên xứ Chùa Vàng

Nữ võ sĩ Jrai làng Lung Prông và kỳ tích trên xứ Chùa Vàng

(GLO)- Mới 13 tuổi, Kpă H’Hà Mi (Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể thao Pleiku) đã tạo nên kỳ tích khi giành được 3 huy chương ở Giải Kickboxing World Cup 2026 trên đất Thái Lan. Nữ võ sĩ Jrai của làng Lung Prông (xã Đức Cơ) đang là một trong những “hạt giống đỏ” đầy hy vọng của võ thuật Gia Lai.

Những bước chạy hướng về cộng đồng

Những bước chạy hướng về cộng đồng

(GLO)- Không chỉ là sân chơi thể thao, thời gian gần đây, các giải chạy tại Gia Lai đang dần trở thành cầu nối lan tỏa tinh thần sẻ chia, gắn rèn luyện sức khỏe với gây quỹ vì cộng đồng và lan tỏa lối sống xanh.

Nuôi dưỡng niềm đam mê bóng đá trong học sinh tiểu học

Nuôi dưỡng niềm đam mê bóng đá trong học sinh tiểu học

(GLO)- Với sự quan tâm đầu tư, cách thức tổ chức bài bản, linh hoạt và phù hợp với thực tế, Trường Tiểu học Lê Quý Đôn (phường Diên Hồng, tỉnh Gia Lai), Trường Tiểu học, THCS và THPT Sao Việt (phường Pleiku) đã tạo dựng môi trường để học sinh rèn luyện thể chất và nuôi dưỡng niềm đam mê bóng đá.

null