Ban QLRPH Đak Đoa: Nộp hơn 816 triệu đồng sai phạm

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Thông tin từ Thanh tra tỉnh Gia Lai cho biết, Ban Quản lý Rừng phòng hộ Đak Đoa (Gia Lai) đã thu nộp vào ngân sách nhà nước hơn 816 triệu đồng sai phạm; trong đó có trên 664 triệu đồng thu nộp trong quá trình thanh tra và gần 152 triệu đồng tiền cho thuê đất, thanh lý xe ô tô, chi phí phòng cháy và chữa cháy sai quy định.  
Ảnh minh họa (nguồn internet)
Ảnh minh họa (nguồn internet)
Trước đó, Thanh tra tỉnh đã có Kết luận số 15 và Chánh Thanh tra tỉnh cũng đã có Quyết định số 130 đề nghị Ban Quản lý Rừng phòng hộ Đak Đoa thu hồi tổng cộng hơn 5,3 tỷ đồng sai phạm từ việc quản lý, sử dụng các nguồn kinh phí trong 5 năm (2013-2017); đồng thời xử lý nghiêm trách nhiệm tập thể và 7 cá nhân có liên quan (gồm: ông Hoàng Thi Thơ-nguyên Trưởng ban giai đoạn 2013-2016, ông Văn Hải Hội-nguyên Trưởng ban giai đoạn 2016-2018, ông Mai Hồng Chương-Phó Trưởng ban, ông Phạm Đức Linh-Kế toán trưởng, bà Trương Thị Hồng Lan-thủ quỹ, bà Phạm Thị Mỹ Diệu và bà Phan Thị Hồng Phượng đều là nhân viên kỹ thuật).
Hoàng Cư

Có thể bạn quan tâm

Ngư dân tự làm thuyền chữa cháy

Ngư dân Bùi Thanh Mến tự làm thuyền chữa cháy

(GLO)- Giữa tháng 2 vừa qua, UBND phường Hoài Nhơn Bắc đã tổ chức biểu dương và trao giấy khen cho ông Bùi Thanh Mến (56 tuổi, ở khu phố Thiện Chánh, phường Hoài Nhơn Bắc). Ông Mến được bà con ngư dân ở đây quý mến gọi là người chuyên dập lửa cho tàu thuyền.

Mưu sinh ngày đầu xuân

Mưu sinh ngày đầu xuân

(GLO)- Trong không khí rộn ràng của Tết Nguyên đán, khi nhiều gia đình sum họp, vẫn có những người lặng lẽ bắt đầu ngày mới trên các tuyến phố, góc chợ. Với họ, đầu xuân vừa tranh thủ gặp gỡ người thân, bạn bè nhưng không bỏ lỡ dịp mưu sinh để lo cho cuộc sống gia đình.

null