Ban QLRPH Đak Đoa: Nộp hơn 816 triệu đồng sai phạm

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Thông tin từ Thanh tra tỉnh Gia Lai cho biết, Ban Quản lý Rừng phòng hộ Đak Đoa (Gia Lai) đã thu nộp vào ngân sách nhà nước hơn 816 triệu đồng sai phạm; trong đó có trên 664 triệu đồng thu nộp trong quá trình thanh tra và gần 152 triệu đồng tiền cho thuê đất, thanh lý xe ô tô, chi phí phòng cháy và chữa cháy sai quy định.  
Ảnh minh họa (nguồn internet)
Ảnh minh họa (nguồn internet)
Trước đó, Thanh tra tỉnh đã có Kết luận số 15 và Chánh Thanh tra tỉnh cũng đã có Quyết định số 130 đề nghị Ban Quản lý Rừng phòng hộ Đak Đoa thu hồi tổng cộng hơn 5,3 tỷ đồng sai phạm từ việc quản lý, sử dụng các nguồn kinh phí trong 5 năm (2013-2017); đồng thời xử lý nghiêm trách nhiệm tập thể và 7 cá nhân có liên quan (gồm: ông Hoàng Thi Thơ-nguyên Trưởng ban giai đoạn 2013-2016, ông Văn Hải Hội-nguyên Trưởng ban giai đoạn 2016-2018, ông Mai Hồng Chương-Phó Trưởng ban, ông Phạm Đức Linh-Kế toán trưởng, bà Trương Thị Hồng Lan-thủ quỹ, bà Phạm Thị Mỹ Diệu và bà Phan Thị Hồng Phượng đều là nhân viên kỹ thuật).
Hoàng Cư

Có thể bạn quan tâm

Mua hàng online

Mua hàng online

(GLO)- Hiện nay, internet bao phủ khắp toàn cầu, nhiều trang web bán hàng online xuất hiện. Trên đó là đủ các mặt hàng thượng vàng hạ cám, phục vụ nhu cầu tiêu dùng của mọi người.
Nghỉ lễ 30-4 và 1-5: Bạn muốn nghỉ 5 ngày hay 2 ngày?

Nghỉ lễ 30-4 và 1-5: Bạn muốn nghỉ 5 ngày hay 2 ngày?

(GLO)- 

Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội có đề xuất về việc hoán đổi ngày làm việc bình thường và làm bù sang ngày khác trong dịp nghỉ lễ 30-4 và 1-5 sắp tới. Nhiều ý kiến ủng hộ song cũng có những ý kiến trái chiều cho rằng vẫn nên nghỉ 2 ngày theo quy định. Ý kiến của bạn thì sao?