Bạn gái Đặng Văn Lâm:'Tôi từng bị chê xấu xí, xin việc không ai nhận'

Từng chạt vật kiếm việc không ai nhận, Yến Xuân đổi đời nhờ ý chí khiến nhiều người ngưỡng mộ để có thu nhập hơn 300 triệu đồng/năm.
Yến Xuân, cô gái xinh đẹp, thông minh khiến nhiều người yêu thích. Hơn hết, Yến Xuân đang là người sở hữu trái tim của Đặng Văn Lâm, thủ môn “triệu người mê” của tuyển Việt Nam.
Có một bí mật là Yến Xuân từng vác đơn xin việc đi khắp nơi nhưng không ai nhận. Nguyên nhân là Yến Xuân bị chê xấu xí, béo ú. Điều này khiến cho Yến Xuân cảm thấy mặc cảm, tự ti và có thời điểm tưởng chừng tuyệt vọng.
Nhưng Yến Xuân không buông xuôi trước việc đi tìm kiếm cơ hội đổi đời. Cô gái người TP.HCM đã tập Gym chăm chỉ, giảm cân để có một vóc dáng thon gọn, xinh đẹp so với vẻ bề ngoài xấu xí của ngày đi xin việc không ai nhận.
Bạn gái Đặng Văn Lâm:'Tôi từng bị chê xấu xí, xin việc không ai nhận' ảnh 1
Yến Xuân chăm chỉ tập Gym để đổi đời.
“Tôi từng bị chê xấu xí, béo ú nên đi xin việc không ai nhận. Lúc đó, tôi khá mặc cảm vì vẻ bề ngoài bị chê đến mức không có việc làm.
Tôi quyết mình phải xinh đẹp để có việc làm tự nuôi sống bản thân. Sau đó, tôi đã giảm cân thành công, xin được việc làm mơ ước”, Yến Xuân nói với Saostar.
Theo Yến Xuân tiết lộ, công việc hiện tại đáng mơ ước với thu nhập hơn 30 triệu/tháng. Ngoài ra, Yến Xuân chịu khó và chăm chỉ đi dạy kèm cho các cô gái muốn đổi đời nhờ tập Gym.
Với Yến Xuân, công việc dạy Gym không chỉ mang lại thêm thu nhập mà còn giúp cho các cô gái khác đổi đời, giống như Yến Xuân từng làm được trong quá khứ.
Đây là một công việc hết sức ý nghĩa của Yến Xuân, với mong muốn các cô gái đều xinh đẹp, không còn tự ti với vẻ bề ngoài chưa thon gọn, bị nhiều người chê vì béo ú.
Mới nhất, Yến Xuân tiếp tục có những lời đáp trả thông minh về chuyện bị một số ý kiến cho nhà quê, xấu. Yến Xuân cho rằng không ai muốn mình xấu xí, nhưng mỗi con người sinh ra đều có một ngoại hình riêng. Quan trọng là phải sống tốt, biết mình là ai thay vì chạy theo khen - chê từ ý kiến của cộng đồng mạng.
Yến Xuân thích làm cô gái quê mùa đúng bản chất, thay vì sang chảnh, đua đòi ăn diện để làm đẹp mắt người khác. Vì bản chất con người quan trọng là sống cho chính mình, sống thật và cố gắng vươn lên mỗi ngày.
Bạn gái Đặng Văn Lâm:'Tôi từng bị chê xấu xí, xin việc không ai nhận' ảnh 2
Yến Xuân đang là bạn gái của Đặng Văn Lâm.
Hiện tại, Yến Xuân đang rất hạnh phúc bên Đặng Văn Lâm. Hai người yêu nhau đã gần 1 năm và luôn có những khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau.
Văn Nhân (SaoStar)

Có thể bạn quan tâm

Khởi nghiệp thành công với trang trại dâu tây hữu cơ

Khởi nghiệp thành công với trang trại dâu tây hữu cơ

(GLO)- Chỉ sau 1 năm, anh Võ Trung Dũng (40 tuổi, quận Long Biên, TP. Hà Nội) đã gầy dựng trang trại dâu tây hữu cơ rộng gần 2 ha tại làng Châm Prông, xã Ia Băng, huyện Đak Đoa. Mỗi ngày, anh thu về gần 3 triệu đồng và thu hút nhiều người đến tham quan trải nghiệm.
Lê Đình Huy với “sứ mệnh hòa bình”

Lê Đình Huy với “sứ mệnh hòa bình”

(GLO)- Khi có lệnh triệu tập tham gia hoạt động gìn giữ hòa bình Liên hợp quốc tại Abyei (khu vực tranh chấp giữa Sudan và Nam Sudan), Đại úy Lê Đình Huy (Lữ đoàn Thông tin 132) sẵn sàng gác lại mọi niềm riêng để lên đường làm nhiệm vụ. Hiện anh là người duy nhất thuộc biên chế của lực lượng vũ trang đứng chân trên địa bàn tỉnh tham gia thực thi sứ mệnh hòa bình quốc tế.
Nữ sinh Phố núi đam mê sáng tạo

Nữ sinh Phố núi đam mê sáng tạo

(GLO)- Hai năm liên tiếp đạt giải khuyến khích cuộc thi “Học sinh-sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp toàn quốc”, sản phẩm vào Top 50 thương hiệu-nhãn hiệu uy tín hội nhập kinh tế quốc tế năm 2022 là những thành tích nổi bật của em Vũ Thị Hoàng Ngân-học sinh lớp 12A, Trường THPT chuyên Hùng Vương. 
Pour Over: Nghệ thuật pha chế cà phê độc đáo

Pour Over: Nghệ thuật pha chế cà phê độc đáo

(GLO)- Là phương pháp pha chế thủ công tiêu biểu của làn sóng thứ 3, Pour Over đã bóc tách mọi hương vị có trong những hạt cà phê đặc sản của vùng đất Gia Lai. Thời gian gần đây, nghệ thuật pha chế này được các bạn trẻ yêu cà phê ở phố núi Pleiku đặc biệt quan tâm, phát triển và lan tỏa mạnh mẽ.
Công an Gia Lai chăm lo cho người nghèo

Công an Gia Lai chăm lo cho người nghèo

(GLO)- Bên cạnh việc triển khai đồng bộ các mặt công tác nhằm đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn, Công an tỉnh Gia Lai còn phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể và chính quyền các cấp chăm lo đời sống cho người nghèo, gia đình chính sách, đặc biệt là mỗi dịp Tết đến, xuân về.
Nguyễn Thị Thanh Nga - “Học sinh 3 tốt”

Nguyễn Thị Thanh Nga - “Học sinh 3 tốt”

(GLO)- Không chỉ sở hữu bảng thành tích học tập vượt trội, em Nguyễn Thị Thanh Nga (lớp 11C2A, Trường THPT chuyên Hùng Vương, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai) còn nhiệt tình, gương mẫu trong các hoạt động Đoàn. Ngày 7-1 vừa qua, Nga là học sinh duy nhất của tỉnh được tặng danh hiệu “Học sinh 3 tốt” cấp Trung ương.