Ayun Pa ký kết chương trình phúc lợi cho đoàn viên Công đoàn

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Chiều 19-5, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thị xã Ayun Pa (tỉnh Gia Lai) tổ chức ký kết thỏa thuận hợp tác chương trình phúc lợi cho đoàn viên Công đoàn với Công ty TNHH một thành viên Tuấn Hương Khang (tổ 1, phường Đoàn Kết).

 Lễ ký kết chương trình phúc lợi đoàn viên Công đoàn giữa LĐLĐ thị xã và Công ty TNHH một thành viên Tuấn Hương Khang. Ảnh: Vũ Chi
Lễ ký kết chương trình phúc lợi đoàn viên Công đoàn giữa Liên đoàn Lao động thị xã và Công ty TNHH một thành viên Tuấn Hương Khang. Ảnh: Vũ Chi

Theo thỏa thuận đã ký kết, Công ty TNHH một thành viên Tuấn Hương Khang sẽ giảm 2% trên tổng giá trị đơn hàng vật liệu xây dựng, vật tư điện nước; 3% trên tổng giá trị xây dựng nhà cửa, hàng rào mái che; tư vấn, thiết kế miễn phí tới các đoàn viên, người lao động của các tổ chức Công đoàn trực thuộc Liên đoàn Lao động thị xã.

Thỏa thuận có hiệu lực 3 năm kể từ ngày ký. Trong thời gian hợp tác, hai bên sẽ tổ chức sơ kết, đánh giá hiệu quả chương trình để có kế hoạch triển khai tiếp hiệu quả hơn.

Trước đó, Liên đoàn Lao động thị xã đã trao 1 cặp dê giống trị giá 4,5 triệu đồng cho đoàn viên Rcom Yên-đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn thuộc Công đoàn cơ sở xã Ia Rbol; trao 3 suất quà cho 3 đoàn viên Công đoàn mắc bệnh hiểm nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại thị xã (300.000 đồng/suất).

Đây là chuỗi hoạt động có ý nghĩa thiết thực hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2022 của Liên đoàn Lao động thị xã nhằm tiếp thêm động lực giúp đoàn viên Công đoàn, đặc biệt là đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

 

VŨ CHI

Có thể bạn quan tâm

Cựu cán bộ Đoàn TP. Pleiku"truyền lửa" yêu thương

Cựu cán bộ Đoàn TP. Pleiku"truyền lửa" yêu thương

(GLO)- “Kết nối tình nguyện-cháy mãi nhiệt huyết của tuổi trẻ“ là phương châm hoạt động của nhóm cựu cán bộ Đoàn cơ sở TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai. Sau hơn 2 năm thành lập, nhóm không chỉ mang niềm vui đến cho những hoàn cảnh khó khăn mà còn là nơi các thế hệ cán bộ Đoàn gắn kết, “truyền lửa“ tình yêu với Đoàn.
Ý nghĩa lớn từ mô hình nhỏ

Ý nghĩa lớn từ mô hình nhỏ

(GLO)- Giáo dục kỹ năng sống cho học sinh là một trong những nội dung được các đơn vị trường học ở huyện Ia Pa (tỉnh Gia Lai) đặc biệt quan tâm. Trong đó, mô hình “Vườn rau em chăm“ mang lại hiệu quả thiết thực, góp phần cải thiện bữa ăn và khơi dậy tình yêu lao động trong học sinh.
Đôi vũ công đặc biệt

Đôi vũ công đặc biệt

(GLO)- Đến với khiêu vũ một cách tình cờ, đôi vận động viên (VĐV) Trần Nam Dũng-Lê Phương Thảo đã từng bước khẳng định vị thế ở môn thể thao đầy tính nghệ thuật này. Tấm huy chương bạc tại Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ IX-2022 là sự ghi nhận cho những nỗ lực không biết mệt mỏi cùng tâm huyết của các vũ công.
Tín hiệu vui cho bệnh nhân ung thư

Tín hiệu vui cho bệnh nhân ung thư

(GLO)- Với mong muốn nâng cao chất lượng sống cho bệnh nhân ung thư, bác sĩ Nguyễn Đình Hùng-Phó Trưởng khoa Ung bướu và Y học hạt nhân (Bệnh viện Đa khoa tỉnh) đã nghiên cứu, áp dụng hiệu quả các phác đồ chữa trị mới, giúp người dân sớm phát hiện và điều trị ung thư tại chỗ. Một trong số đó là hóa trị trong điều trị ung thư đại trực tràng di căn.
Tỉnh Đoàn Gia Lai tổ chức chương trình "Ấm áp mùa đông" năm 2022

Tỉnh Đoàn Gia Lai tổ chức chương trình "Ấm áp mùa đông" năm 2022

(GLO)- Hưởng ứng chương trình “Tình nguyện mùa đông“ năm 2022 và “Xuân tình nguyện“ năm 2023. Trong 2 ngày (23 và 24-12), tại xã Đất Bằng, huyện Krông Pa và xã An Thành, huyện Đak Pơ, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Gia Lai phối hợp với Đoàn công tác xã hội TP. Hồ Chí Minh tổ chức Chương trình “Ấm áp mùa đông“ năm 2022.
Ngày thanh niên cùng hành động: Sôi nổi, thiết thực

Ngày thanh niên cùng hành động: Sôi nổi, thiết thực

(GLO)- Sau khi Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII (nhiệm kỳ 2022-2027) thành công tốt đẹp, 63 tỉnh, thành trong cả nước đã đồng loạt tổ chức “Ngày thanh niên cùng hành động“. Trong đó, Gia Lai là 1 trong 7 điểm cầu được lựa chọn tổ chức cấp trung ương. Chuỗi hoạt động góp phần nâng cao nhận thức, thể hiện quyết tâm của tuổi trẻ trong triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII.
Phát động thí điểm ứng dụng kết nối thanh thiếu niên

Phát động thí điểm ứng dụng kết nối thanh thiếu niên

(GLO)- Sáng 18-12, tại Trường THPT Hoàng Hoa Thám (TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai), Quỹ Phòng chống thương vong Châu Á phối hợp với Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia, Bộ Giáo dục-Đào tạo tổ chức lễ phát động thí điểm Ứng dụng kết nối thanh thiếu niên (YEA). Đây là hoạt động nằm trong dự án “Tuổi trẻ và những cung đường biết nói“ được triển khai tại TP. Hồ Chí Minh, tỉnh Gia Lai và tỉnh Yên Bái.