An Khê 483 tình nguyện viên hiến 395 đơn vị máu

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)-

Sáng 22-5, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện thị xã An Khê phối hợp với Khoa Huyết học-Truyền máu (Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai) tổ chức lễ hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2024.

Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2024, thị xã An Khê thu được 395 đơn vị máu an toàn. Ảnh: Ngọc Minh

Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2024, thị xã An Khê thu được 395 đơn vị máu an toàn. Ảnh: Ngọc Minh

Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 1 thu hút 483 tình nguyện viên là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, đoàn viên, hội viên, thanh niên, lực lượng vũ trang và người dân trên địa bàn thị xã An Khê.

Tham gia ngày hội hiến máu các tình nguyện viên được khám sàng lọc, đo huyết áp, kiểm tra sức khỏe và xét nghiệm máu trước khi hiến máu.

Kết quả, Ban tổ chức đã thu được 395 đơn vị máu an toàn để bổ sung vào nguồn máu dự trữ, góp phần cứu chữa và điều trị kịp thời cho các bệnh nhân.

Nhờ làm tốt công tác tổ chức, ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2024 đã hoàn thành kế hoạch đề ra, không có sự cố liên quan đến sức khỏe người tham gia hiến máu.

Có thể bạn quan tâm

Vợ chồng nghệ nhân trẻ Kro-Bier tham gia trình diễn tại Liên hoan cồng chiêng Tây Nguyên năm 2023.

Vợ chồng trẻ đều là nghệ nhân

(GLO)- Giữa núi rừng Đông Trường Sơn có cặp vợ chồng trẻ đều là nghệ nhân, được dân làng yêu mến gọi là “hgei” (người giỏi giang, giỏi nhất) bởi khả năng nổi bật về đan lát, dệt vải và thực hành di sản văn hóa. Đó là vợ chồng anh Kro-chị Bier ở thôn 3, xã Đăk Pơ Pho, huyện Kông Chro, tỉnh Gia Lai.
Tiếp thêm động lực để chiến sĩ mới thi đua hoàn thành nhiệm vụ

Tiếp thêm động lực để chiến sĩ mới thi đua hoàn thành nhiệm vụ

(GLO)- Thăm hỏi, động viên chiến sĩ mới tại các đơn vị huấn luyện là hoạt động thường niên của nhiều địa phương trong tỉnh Gia Lai. Qua đó góp phần thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội, giúp chiến sĩ có thêm động lực trong học tập, huấn luyện và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Giúp trẻ sống có kỷ luật

Giúp trẻ sống có kỷ luật

(GLO)- Kết thúc năm học, nhiều chương trình sinh hoạt hè cùng những hoạt động bổ ích cũng như các lớp kỹ năng sống được phối hợp tổ chức nhằm tạo dựng cho trẻ em khoảng thời gian thư giãn hữu ích và an toàn.