Agribank Chi nhánh tỉnh Gia Lai trao tặng hơn 1.000 phần quà Tết cho các gia đình khó khăn

(GLO)- Ngày 11-1 vừa qua, Agribank Chi nhánh tỉnh Gia Lai phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương trao tặng 80 phần quà Tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại phường Thống Nhất, TP. Pleiku. Dịp này, đơn vị triển khai chương trình “Agribank chung tay vì người nghèo Xuân Quý Mão 2023”, trao tặng hơn 1.000 phần quà Tết trên địa bàn tỉnh.  
Tại chương trình, đại diện Agribank Chi nhánh tỉnh Gia Lai đã gửi lời chúc Tết đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Thống Nhất (TP. Pleiku), đồng thời trao tặng 80 phần quà Tết cho bà con (mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng, bao gồm tiền mặt và nhu yếu phẩm). 
Agribank Chi nhánh tỉnh Gia Lai trao tặng 80 phần quà Tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại phường Thống Nhất, TP Pleiku. Ảnh: Sơn Ca.
Agribank Chi nhánh tỉnh Gia Lai trao tặng 80 phần quà Tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại phường Thống Nhất, TP Pleiku. Ảnh: Sơn Ca.
Trước thềm Tết Nguyên đán 2023, Agribank Chi nhánh tỉnh Gia Lai đồng loạt triển khai chương trình an sinh xã hội “Agribank chung tay vì người nghèo Xuân Quý Mão 2023” tại các địa bàn có phòng giao dịch, Chi nhánh trực thuộc như TP. Pleiku, thị xã Ayun Pa và các huyện: Chư Sê, Chư Prông, Đức Cơ, Chư Pưh, Phú Thiện, Ia Pa, Krông Pa. Thông qua chương trình này, Agribank Chi nhánh tỉnh Gia Lai đã trao tặng hơn 1.000 phần quà Tết với tổng trị giá 500 triệu đồng.
Được biết, trong năm 2022, Chi nhánh đã tham gia tài trợ nhiều hoạt động an sinh xã hội tại địa phương như: hỗ trợ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, xây nhà tình nghĩa, tài trợ cho giáo dục, học sinh nghèo vượt khó, trao tặng thẻ bảo hiểm y tế, sổ bảo hiểm xã hội cho hộ nghèo. 
SƠN CA

Có thể bạn quan tâm

Dấu ấn từ mô hình kết nghĩa ở làng Huynh Đak

Dấu ấn từ mô hình kết nghĩa ở làng Huynh Đak

(GLO)- Việc kết nghĩa giữa Công an huyện Kông Chro (tỉnh Gia Lai) với làng Huynh Đak (xã Kông Yang) không chỉ giúp người dân nâng cao ý thức chấp hành pháp luật, đảm bảo an ninh trật tự mà còn góp phần xây dựng hình ảnh lực lượng Công an nhân dân “Vì nước quên thân, vì Nhân dân phục vụ”.
Giải tỏa “hội chứng hậu nghỉ Tết”

Giải tỏa “hội chứng hậu nghỉ Tết”

(GLO)- 7 ngày nghỉ Tết Quý Mão đủ khiến chúng ta dễ bị rơi vào trạng thái ì, khi trở lại với công việc. Những ngày qua, không ít dòng tự sự được cư dân mạng chia sẻ như một “liều thuốc” giải tỏa tâm lý trước khi bắt đầu guồng quay công việc của năm mới.
Hương Tết xưa qua thư pháp Việt

Hương Tết xưa qua thư pháp Việt

(GLO)- Năm mới, nhiều người Việt vẫn lưu giữ cho mình “phong vị” Tết xưa qua những bức thư pháp chúc xuân ý nghĩa, những câu đối đỏ uyển chuyển, mềm mại, rực rỡ sắc màu… Nhiều gia đình lựa chọn thư pháp làm quà tặng người thân, bạn bè cho một năm mới nghênh đón nhiều tài lộc, bình an.
Nông dân tiêu biểu kể chuyện làm giàu

Nông dân tiêu biểu kể chuyện làm giàu

(GLO)- Nhiều nông dân trong tỉnh đã mạnh dạn ứng dụng khoa học kỹ thuật vào sản xuất, liên kết theo chuỗi giá trị để nâng cao giá trị sản phẩm, tăng thu nhập trên cùng một diện tích và đưa các mặt hàng nông sản vươn ra thị trường quốc tế. Trong đó, một số người đã được trao danh hiệu “Nông dân Việt Nam xuất sắc”.
Gia Lai được xuất cấp gần 1.200 tấn gạo hỗ trợ Nhân dân dịp Tết Nguyên đán và trong thời gian giáp hạt năm 2023

Gia Lai được xuất cấp gần 1.200 tấn gạo hỗ trợ Nhân dân dịp Tết Nguyên đán và trong thời gian giáp hạt năm 2023

(GLO)- Gia Lai được xuất cấp gần 1.200 tấn gạo từ nguồn dự trữ quốc gia hỗ trợ Nhân dân dịp Tết Nguyên đán và trong thời gian giáp hạt năm 2023. Đồng thời, UBND tỉnh Gia Lai chịu trách nhiệm về tính chính xác của số liệu báo cáo và thực hiện hỗ trợ kịp thời, đúng đối tượng, đúng định mức theo quy định.