Xôn xao clip cô gái bị người yêu là công an còng tay

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Đòi dọn đồ khỏi phòng trọ, một cô gái trẻ ở Hà Tĩnh đã bị người yêu là một thiếu úy công an dùng còng số 8 còng tay vào cửa sổ.
 
Cô gái trẻ bị thiếu úy Phúc còng tay vào cửa sổ - Ảnh cắt từ video clip
Ngày 6-9, trên mạng xã hội xuất hiện một video clip ghi lại cảnh một cô gái trẻ ở Hà Tĩnh bị người yêu dùng còng số 8 còng tay vào then cài cửa sổ của phòng trọ ở TP Hà Tĩnh.
Sau khi đăng tải trên mạng, video clip trên đã gây xôn xao dư luận, nhiều ý kiến bất bình trước hành vi của người bạn trai của cô gái.
Liên quan đến vụ việc trên, theo thông tin từ Công an huyện Cẩm Xuyên (tỉnh Hà Tĩnh), người yêu đã dùng còng số 8 xích tay cô gái vào cửa sổ là thiếu úy Đinh Văn Phúc, công an ở xã Cẩm Trung.
Ngày 6-9, Công an huyện Cẩm Xuyên đã mời thiếu úy Phúc lên viết tường trình. Hiện, Công an huyện Cẩm Xuyên đã tạm đình chỉ công tác thiếu úy Phúc 1 tháng vì vi phạm đạo đức lối sống.
 


Hình ảnh cô gái bị còng tay vào cửa sổ - Ảnh cắt từ video clip

Được biết, trước đó vào tháng 6-2018, tại một phòng trọ ở TP Hà Tĩnh, do mâu thuẫn, bạn gái của thiếu úy Phúc đòi dọn đồ bỏ đi thì người này đã còng tay người yêu vào then cửa sổ để ngăn cản.
Sự việc được một số người có mặt chứng kiến và dùng điện thoại ghi hình lại. Sau đó, thấy đoạn clip trên được đăng lên mạng xã hội ngày 6-9.
Hải Vũ-Hưng Lộc (NLĐ)

Có thể bạn quan tâm

Nhiều bạn trẻ tham gia khóa tu đầu năm

Nhiều bạn trẻ tham gia khóa tu đầu năm

Không du xuân bằng những chuyến đi xa, không ồn ào, náo nhiệt, một số bạn trẻ lựa chọn tham gia khóa tu ngắn hạn như một cách để cân bằng cuộc sống, tìm kiếm những điều tích cực để bắt đầu một năm mới suôn sẻ.

Ngôn ngữ của tình yêu

Ngôn ngữ của tình yêu

(GLO)- Có nhiều truyền thuyết về nguồn gốc ngày lễ Valentine. Trong đó có chuyện kể rằng, thuở xưa, ở xứ sở xa xôi có một hoàng đế độc tài ra lệnh cấm nam nữ yêu nhau. Bất chấp lệnh cấm của nhà vua, một linh mục có họ là Valentine đã bí mật tác hợp cho những cặp tình nhân nên duyên vợ chồng.

Rộn ràng “Hội trại tòng quân”

Hội trại tòng quân năm 2025

(GLO)- Sáng 12-2, tại 17 huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh Gia Lai đồng loạt khai mạc “Hội trại tòng quân” năm 2025. Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm động viên 2.875 công dân của tỉnh hăng hái lên đường nhập ngũ, góp sức trẻ bảo vệ Tổ quốc.

Từ trái sang: các đảng viên trẻ Lê Trung Sơn, Giang Lê Minh, Mai Cao Trung Hiếu thể hiện sự quyết tâm trước khi lên đường nhập ngũ. Ảnh: M.N

Tự hào được kết nạp vào Đảng trước khi nhập ngũ

(GLO)- Trước khi lên đường nhập ngũ, nhiều thanh niên ưu tú ở TP. Pleiku vinh dự được kết nạp vào Đảng. Đây là niềm tự hào và là động lực để các tân binh tiếp tục phấn đấu trong học tập, rèn luyện, quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ trong môi trường quân ngũ.

Em Trần Thị Thảo luôn nỗ lực trong học tập. Ảnh: N.T

Nữ sinh khuyết tật mơ ước trở thành luật sư

(GLO)- Mất đi một chân do tai nạn giao thông nhưng nữ sinh Trần Thị Thảo (SN 2005, lớp 12A5, Trường THPT Nguyễn Du, huyện Krông Pa, tỉnh Gia Lai) đã tạo nên kỳ tích cho hành trình học tập của mình bằng sự nỗ lực vượt khó, tinh thần lạc quan và nuôi dưỡng ước mơ trở thành luật sư trong tương lai.

Thành Đoàn Pleiku tặng quà, trao thẻ đoàn viên cho 50 thanh niên trước khi lên đường nhập ngũ

Thành Đoàn Pleiku tặng quà, trao thẻ đoàn viên cho 50 thanh niên trước khi lên đường nhập ngũ

(GLO)- Tối 8-2, tại Đền tưởng niệm mộ liệt sĩ Hội Phú (TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai), Thành Đoàn Pleiku phối hợp với Trung tâm Văn hóa-Thông tin và Thể thao, Ban Chỉ huy Quân sự TP. Pleiku tổ chức chương trình gặp mặt, tuyên dương thanh niên lên đường nhập ngũ và lễ trao thẻ đoàn viên năm 2025.