Xe tải tông sập cổng trường, 2 học sinh bị thương

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Vào lúc 6 giờ 45 phút ngày 28-8, trong lúc các em học sinh Trường PTTH Đức Linh (Bình Thuận) đang chuẩn bị làm lễ chào cờ tuần học đầu tiên thì xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng khiến hai học sinh lớp 10A2 bị thương, trong đó có một em bị thương nặng. Cả hai em hiện đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Nam Bình Thuận.
 

Tấm bảng trường bị kéo đổ.
Tấm bảng trường bị kéo đổ.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên xe tải 86H-2835 sau khi chở hàng vào trường quay ra đã va vào tấm biển ở cổng trường và kéo sập đầu trụ cổng trường rơi xuống làm dập xương cẳng chân bên phải và đứt lìa ngón chân cái bên trái của em Trần Nguyễn Lan Nghi và gây đa chấn thương vùng đầu của em Phạm Nguyễn Phương Trâm cùng là học sinh lớp 10 A2. Ban giám hiệu nhà trường đã gọi taxi đưa hai học sinh đi cấp cứu.

Đáng nói là sau khi xảy ra vụ tai nạn trên, mọi người mới tá hỏa phát hiện, phần đầu trụ cổng trường rơi xuống hoàn toàn không phải xây bằng bê tông cốt thép mà chỉ có gạch và vữa. Nhiều giáo viên chứng kiến cho biết, bốc xem thử nắm vữa của trụ trường bị đổ thì thấy vỡ nát, màu đen như hắc ín.

Phương Nam/phapluat

Có thể bạn quan tâm

Góp phần giữ vững an ninh Tổ quốc

Góp phần giữ vững an ninh Tổ quốc

(GLO)- Trải qua 68 năm chiến đấu, xây dựng và trưởng thành, dù nhiều lần thay đổi mô hình tổ chức với các tên gọi khác nhau, lực lượng an ninh chính trị nội bộ luôn là lá chắn vững vàng bảo vệ Đảng, chính quyền cách mạng, bảo vệ đội ngũ cán bộ, giữ gìn nội bộ trong sạch, ổn định và phát triển.

Những buổi giao lưu văn hóa, văn nghệ thắt chặt tình đoàn kết giữa chiến sĩ mới Sư đoàn 2 và đoàn viên thanh niên địa phương trên địa bàn tỉnh.

Kết nối yêu thương, tiếp sức chiến sĩ mới

(GLO)- Những ngày đầu trong quân ngũ luôn là thử thách với mỗi tân binh. Tại các đơn vị thuộc Sư đoàn 2 (Quân khu 5) đóng quân trên địa bàn tỉnh Gia Lai, những hoạt động kết nghĩa giao lưu cùng mô hình nhóm Zalo đã trở thành điểm tựa tinh thần quan trọng, giúp chiến sĩ mới yên tâm rèn luyện.

Chăm lo bữa ăn ngày lễ cho bộ đội

Chăm lo bữa ăn ngày lễ cho bộ đội

(GLO)- Dịp lễ 30-4 và 1-5, các đơn vị quân đội chú trọng nâng cao chất lượng bữa ăn cho bộ đội, bảo đảm đầy đủ tiêu chuẩn, dinh dưỡng, an toàn thực phẩm, góp phần nâng cao sức khỏe và tạo khí thế vui tươi trong toàn đơn vị.

Kỷ vật chiến trường kể chuyện Tây Nguyên

Kỷ vật chiến trường kể chuyện Tây Nguyên

(GLO)- Bảo tàng Quân đoàn 34 đang lưu giữ hàng nghìn hiện vật, tư liệu quý về cuộc kháng chiến của quân và dân Tây Nguyên. Trong đó, có nhiều hiện vật gắn liền với tên tuổi các vị tướng đã gắn bó, góp phần làm nên nhiều chiến công lừng lẫy trên mảnh đất Tây Nguyên.

null