Vụ nổ súng tại Đak Đoa: Các đối tượng vẫn đang lẩn trốn

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Đến chiều 21-8, Công an huyện Đak Đoa, Gia Lai vẫn khẩn trương truy bắt nhóm đối tượng đã gây ra vụ nổ súng vào tối 15-8. 
 Hiện trường vụ nổ súng.
Hiện trường vụ nổ súng.
Theo đó, sau khi vụ việc xảy ra, Công an huyện đã triệu tập các đối tượng có liên quan đến vụ việc để điều tra làm rõ. Qua đó, Công an đã xác định được 3 đối tượng gây ra vụ nổ súng nói trên (đều trú tại thôn 2, xã Tân Bình, huyện Đak Đoa), tuy nhiên cả 3 đối tượng này đều đang lẩn trốn khỏi địa phương.
Được biết, nạn nhân Hồ Thanh Giang (SN 1998, trú tại thôn Hà Lòng, xã Kdang, huyện Đak Đoa) đã được chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy (TP. Hồ Chí Minh) trong tình trạng nguy kịch để phẫu thuật lấy viên đạn chặn ngang động mạch chủ. Nạn nhân Nguyễn Đình Nghĩa (SN 1991, trú tại tổ dân phố 6, thị trấn Đak Đoa) được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh, còn chị Nguyễn Nhật Quỳnh (SN 1996, em gái của Nghĩa) đã xuất viện.
Như Báo Gia Lai đã đưa tin, tối 15-8, nhóm của Nghĩa và Giang đi nhậu rồi đi hát karaoke tại thị trấn Đak Đoa thì xảy ra mâu thuẫn với nhóm của Trương Văn Dần (SN 1997, trú tại huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An), giữa 2 bên đã xảy ra xô xát. Sau đó, 2 nhóm thanh niên tiếp tục gọi điện thách thức nhau. Đến khoảng 23 giờ 40 phút, khi nhóm của Nghĩa đang tập trung trước cổng nhà Nghĩa thì có một nhóm thanh niên đi xe ô tô bán tải đến, sau đó dùng súng bắn về phía đối phương khiến Nghĩa và Quỳnh trúng đạn phần đùi còn Giang trúng đạn phần bẹn.
Văn Ngọc

Có thể bạn quan tâm

Người dân giao nộp tê tê, rùa núi vàng quý hiếm

Người dân giao nộp tê tê, rùa núi vàng quý hiếm

(GLO)- Ngày 4-7, Công an xã An Lương (tỉnh Gia Lai) xác nhận, đơn vị vừa phối hợp với UBND xã và lực lượng Kiểm lâm địa bàn thả về môi trường tự nhiên 2 cá thể động vật hoang dã quý hiếm, gồm 1 cá thể tê tê và 1 cá thể rùa núi vàng, sau khi được người dân tự nguyện giao nộp.

Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Gia Lai kiến nghị sửa chữa, khắc phục hàng loạt bất cập trên tuyến quốc lộ 19B và ĐH 26.

Đề nghị khắc phục hàng loạt bất cập trên tuyến quốc lộ 19B và ĐH 26

(GLO)- Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an tỉnh Gia Lai vừa có văn bản kiến nghị gửi Ban Quản lý Dự án các công trình Giao thông và Dân dụng tỉnh Gia Lai về một số biện pháp cần thực hiện nhằm đảm bảo trật tự, an toàn giao thông trên tuyến quốc lộ 19B và ĐH 26 qua các xã Bình An, Bình Khê.

Cụ bà khuyết tật 76 tuổi được Viện kiểm sát nhân dân khu vực 11 (tỉnh Gia Lai) giúp đỡ thủ tục hưởng chế độ bảo trợ.

Cụ bà khuyết tật 76 tuổi được Viện kiểm sát hỗ trợ hưởng chế độ bảo trợ

(GLO)- Viện Kiểm sát nhân dân (KSND) khu vực 11 (tỉnh Gia Lai) vừa phối hợp với UBND xã Chư Pưh tổ chức trao giấy xác nhận khuyết tật và các quyết định liên quan đến chế độ trợ giúp xã hội cho người khuyết tật đối với bà Siu H'Awat (SN 1950, trú tại làng Plei Thông A, xã Chư Pưh).

Gia Lai: CSGT kiến nghị khắc phục bất cập tại các công trình sửa chữa Quốc lộ 1

Gia Lai: Cảnh sát giao thông kiến nghị khắc phục bất cập tại các công trình sửa chữa Quốc lộ 1

(GLO)- Ngày 25-6, Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Gia Lai đã có văn bản kiến nghị Ban Quản lý Dự án đường bộ miền Trung chỉ đạo các đơn vị thi công khẩn trương khắc phục những tồn tại, bất cập ở các công trình đang triển khai trên tuyến Quốc lộ 1 qua địa bàn tỉnh Gia Lai.

null