Vợ mang dao đi tìm rồi đâm gục chồng tại bàn nhậu

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Theo thông tin ban đầu, vào tối 26-4, anh Tạ D. H. (39 tuổi, ngụ tại tổ dân phố 12, phường 1, TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng) đang đi uống rượu cùng bạn tại một quán nhậu trên địa bàn. Đến khoảng 21 giờ cùng ngày, chị Lê Thị N. P. (vợ H) tìm đến bàn nhậu của chồng để nói chuyện.
 

Trước đó cũng tại địa phương này, 1 người chồng bị vợ tạt nước sôi vì mâu thuẫn.
Trước đó cũng tại địa phương này, 1 người chồng bị vợ tạt nước sôi vì mâu thuẫn.

Do có mâu thuẫn từ trước, nên trong lúc nói chuyện giữa 2 vợ chồng xảy ra cự cãi to tiếng. Trong lúc to tiếng, chị P. rút dao Thái Lan mang theo trong người đâm 1 nhát vào lưng khiến anh H. ngã gục tại chỗ. Sau khi sự việc xảy ra, anh H. được người dân đưa đến Bệnh viện Đa khoa II Bảo Lộc Lâm Đồng cấp cứu.

Chẩn đoán ban đầu tại Bệnh viện Đa khoa II Bảo Lộc Lâm Đồng cho biết bệnh nhân H. nhập viện trong tình trạng 1 vết đâm thấu lưng sâu khoảng 2 cm và mất nhiều máu. Sau khi được cấp cứu, các bác sĩ đã tiến hành rửa và khâu lại vết thương cho bệnh nhân. Hiện, sức khỏe của bệnh nhân Hải đã tạm ổn định.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, Công an TP Bảo Lộc đã có mặt tại khám nghiệm hiện trường và mời chị P. lên cơ quan công an lấy lời khai để điều tra, làm rõ vụ việc.

Đình Thi/nld

Có thể bạn quan tâm

Lính công binh hồi sinh những vùng đất chết

Lính công binh hồi sinh những vùng đất chết

(GLO)- Giữa những cánh rừng và triền núi của phường Bồng Sơn và xã An Toàn, nơi chiến tranh từng đi qua và để lại vô số vết thương, cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn Công binh 7 (Quân đoàn 34) đang lặng lẽ thực hiện nhiệm vụ rà phá bom mìn, trả lại sự an toàn cho đất đai và cuộc sống bình yên cho người dân.

Trung tâm GDQP&AN Trường Đại học Quy Nhơn: Nơi rèn luyện bản lĩnh, ý thức trách nhiệm cho sinh viên.

Nơi rèn luyện bản lĩnh, ý thức trách nhiệm cho sinh viên

(GLO)- Sau 5 năm xây dựng và phát triển, Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh Trường Đại học Quy Nhơn đã từng bước khẳng định vai trò là môi trường rèn luyện chính quy, kỷ luật, góp phần bồi dưỡng bản lĩnh, tinh thần trách nhiệm và ý thức công dân cho sinh viên.

Xanh hóa chốt dân quân biên giới Ia Nan

Xanh hóa chốt dân quân biên giới Ia Nan

(GLO)- Không chỉ làm nhiệm vụ canh giữ, bảo vệ tuyến biên giới, cán bộ, chiến sĩ Ban Chỉ huy Quân sự xã Ia Nan đang từng bước “xanh hóa” chốt dân quân thường trực bằng mô hình trồng 2.000 cây cà phê thay thế cho diện tích điều kém hiệu quả.

Cục Doanh trại kiểm tra công tác doanh trại tại Quân đoàn 34

Kiểm tra công tác doanh trại tại Quân đoàn 34

(GLO)- Đoàn công tác của Cục Doanh trại (Tổng cục Hậu cần - Kỹ thuật) vừa tổ chức kiểm tra toàn diện công tác doanh trại và công tác chuẩn bị Hội thi “Doanh trại chính quy, xanh, sạch, đẹp” trung đoàn đủ quân cấp Bộ Quốc phòng tại Quân đoàn 34. 

null