Vợ mang dao đi tìm rồi đâm gục chồng tại bàn nhậu

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Theo thông tin ban đầu, vào tối 26-4, anh Tạ D. H. (39 tuổi, ngụ tại tổ dân phố 12, phường 1, TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng) đang đi uống rượu cùng bạn tại một quán nhậu trên địa bàn. Đến khoảng 21 giờ cùng ngày, chị Lê Thị N. P. (vợ H) tìm đến bàn nhậu của chồng để nói chuyện.
 

Trước đó cũng tại địa phương này, 1 người chồng bị vợ tạt nước sôi vì mâu thuẫn.
Trước đó cũng tại địa phương này, 1 người chồng bị vợ tạt nước sôi vì mâu thuẫn.

Do có mâu thuẫn từ trước, nên trong lúc nói chuyện giữa 2 vợ chồng xảy ra cự cãi to tiếng. Trong lúc to tiếng, chị P. rút dao Thái Lan mang theo trong người đâm 1 nhát vào lưng khiến anh H. ngã gục tại chỗ. Sau khi sự việc xảy ra, anh H. được người dân đưa đến Bệnh viện Đa khoa II Bảo Lộc Lâm Đồng cấp cứu.

Chẩn đoán ban đầu tại Bệnh viện Đa khoa II Bảo Lộc Lâm Đồng cho biết bệnh nhân H. nhập viện trong tình trạng 1 vết đâm thấu lưng sâu khoảng 2 cm và mất nhiều máu. Sau khi được cấp cứu, các bác sĩ đã tiến hành rửa và khâu lại vết thương cho bệnh nhân. Hiện, sức khỏe của bệnh nhân Hải đã tạm ổn định.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, Công an TP Bảo Lộc đã có mặt tại khám nghiệm hiện trường và mời chị P. lên cơ quan công an lấy lời khai để điều tra, làm rõ vụ việc.

Đình Thi/nld

Có thể bạn quan tâm

Bộ đội vui Xuân không quên nhiệm vụ.

Bộ đội vui Xuân không quên nhiệm vụ

(GLO)- Giáp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, các đơn vị quân đội trên địa bàn tỉnh đã chủ động xây dựng kế hoạch duy trì nghiêm các chế độ trực sẵn sàng chiến đấu. Đồng thời, tổ chức chu đáo các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân để bảo đảm cán bộ, chiến sĩ đón Tết đủ đầy, lành mạnh và an toàn.

Rộn ràng Ngày hội Bánh chưng xanh.

Rộn ràng ngày hội Bánh chưng xanh

(GLO)- Nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, sáng 12-2, Bộ CHQS tỉnh tổ chức ngày hội “Bánh chưng xanh, Xuân đoàn kết - Tết thắm tình quân dân”. Ngày hội thu hút sự tham gia của hàng trăm cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên thanh niên các cơ quan, đơn vị trực thuộc và các đơn vị kết nghĩa.

Bộ CHQS tỉnh thăm, chúc Tết Đội K52.

Bộ CHQS tỉnh thăm, chúc Tết các cơ quan, đơn vị

(GLO)- Từ ngày 31-1 đến 3-2, Đoàn công tác của Bộ CHQS tỉnh do Đại tá Mai Kim Bình - Chính ủy Bộ CHQS tỉnh làm trưởng đoàn đã đi kiểm tra và chúc Tết Đội K52 đang thực hiện nhiệm vụ tìm kiếm, quy tập mộ liệt sĩ trên địa bàn hai tỉnh Ratanakiri và Stung Treng (Vương quốc Campuchia).

null