Vì ghen, người vợ dùng dao đâm chết chồng hờ

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Nghi ngờ người chồng hờ chung sống với mình hơn 4 năm nay có người phụ nữ khác, người vợ vì ghen đã dùng dao đâm vào ngực khiến người này tử vong do bị thủng phổi.

 Vì ghen mà Nguyễn Thị Cẩm Tiên đã đâm chết người chồng hờ. Ảnh: PV
Vì ghen mà Nguyễn Thị Cẩm Tiên đã đâm chết người chồng hờ. Ảnh: PV


Ngày 22.2, Tòa án Nhân dân tỉnh Kiên Giang đã mở phiên xét xử sơ thẩm vụ án hình sự, tuyên phạt 8 năm tù về tội giết người đối với bị can Nguyễn Thị Cẩm Tiên (sinh năm 1998), ngụ phường Vĩnh Thanh, thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang. Nạn nhân trong vụ án này là N.V.N (sinh năm 1989) là chồng hờ của bị cáo.

Theo cáo trạng của Viện Kiểm sát, bị cáo Tiên và N sống chung với nhau như vợ chồng từ năm 2016. Thời gian gần đây, do phát hiện N thường xuyên nhắn tin với người phụ nữ khác nên Tiên nghi ngờ người chồng hờ đã phản bội mình nên Tiên nổi cơn ghen.

Theo đó vào tối ngày 17.6.2020, đợi mãi không thấy N về nhà, nghi ngờ N đã ngoại tình với người đàn bà nọ nên Tiên lấy dao giấu vào người và đi tìm N.

Khi thấy N đang đi bộ trên đường, Tiên liền xông đến mắng chửi rồi dùng mũ bảo hiểm đánh N. Sau một hồi tra khảo N đi với người đàn bà nào nhưng không nhận được trả lời, lúc này máu “hoạn thư” của Tiên càng nổi lên. Do không kiểm soát được cơn nóng giận nên bị cáo đã lấy con dao chuẩn bị sẵn đâm 1 nhát vào ngực trái của N, gây thủng phổi và nạn nhân tử vong sau 1 ngày nằm cấp cứu tại bệnh viện.

Tại phiên tòa, mặc dù bị mất con trai nhưng người mẹ ruột của N đã sẵn sàng tha thứ cho Tiên, không yêu cầu Tiên bồi thường tiền tổn thất tinh thần và mai táng phí; đồng thời xin Hội đồng xét xử giảm nhẹ hình phạt tù cho bị cáo, để bị cáo sớm trở về với cộng đồng xã hội làm lại cuộc đời.

https://laodong.vn/phap-luat/vi-ghen-nguoi-vo-dung-dao-dam-chet-chong-ho-882701.ldo
 

Theo NGUYÊN ANH (LĐO)

Có thể bạn quan tâm

Nhiều bạn trẻ tham gia khóa tu đầu năm

Nhiều bạn trẻ tham gia khóa tu đầu năm

Không du xuân bằng những chuyến đi xa, không ồn ào, náo nhiệt, một số bạn trẻ lựa chọn tham gia khóa tu ngắn hạn như một cách để cân bằng cuộc sống, tìm kiếm những điều tích cực để bắt đầu một năm mới suôn sẻ.

Ngôn ngữ của tình yêu

Ngôn ngữ của tình yêu

(GLO)- Có nhiều truyền thuyết về nguồn gốc ngày lễ Valentine. Trong đó có chuyện kể rằng, thuở xưa, ở xứ sở xa xôi có một hoàng đế độc tài ra lệnh cấm nam nữ yêu nhau. Bất chấp lệnh cấm của nhà vua, một linh mục có họ là Valentine đã bí mật tác hợp cho những cặp tình nhân nên duyên vợ chồng.

Rộn ràng “Hội trại tòng quân”

Hội trại tòng quân năm 2025

(GLO)- Sáng 12-2, tại 17 huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh Gia Lai đồng loạt khai mạc “Hội trại tòng quân” năm 2025. Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm động viên 2.875 công dân của tỉnh hăng hái lên đường nhập ngũ, góp sức trẻ bảo vệ Tổ quốc.

Từ trái sang: các đảng viên trẻ Lê Trung Sơn, Giang Lê Minh, Mai Cao Trung Hiếu thể hiện sự quyết tâm trước khi lên đường nhập ngũ. Ảnh: M.N

Tự hào được kết nạp vào Đảng trước khi nhập ngũ

(GLO)- Trước khi lên đường nhập ngũ, nhiều thanh niên ưu tú ở TP. Pleiku vinh dự được kết nạp vào Đảng. Đây là niềm tự hào và là động lực để các tân binh tiếp tục phấn đấu trong học tập, rèn luyện, quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ trong môi trường quân ngũ.

Em Trần Thị Thảo luôn nỗ lực trong học tập. Ảnh: N.T

Nữ sinh khuyết tật mơ ước trở thành luật sư

(GLO)- Mất đi một chân do tai nạn giao thông nhưng nữ sinh Trần Thị Thảo (SN 2005, lớp 12A5, Trường THPT Nguyễn Du, huyện Krông Pa, tỉnh Gia Lai) đã tạo nên kỳ tích cho hành trình học tập của mình bằng sự nỗ lực vượt khó, tinh thần lạc quan và nuôi dưỡng ước mơ trở thành luật sư trong tương lai.

Thành Đoàn Pleiku tặng quà, trao thẻ đoàn viên cho 50 thanh niên trước khi lên đường nhập ngũ

Thành Đoàn Pleiku tặng quà, trao thẻ đoàn viên cho 50 thanh niên trước khi lên đường nhập ngũ

(GLO)- Tối 8-2, tại Đền tưởng niệm mộ liệt sĩ Hội Phú (TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai), Thành Đoàn Pleiku phối hợp với Trung tâm Văn hóa-Thông tin và Thể thao, Ban Chỉ huy Quân sự TP. Pleiku tổ chức chương trình gặp mặt, tuyên dương thanh niên lên đường nhập ngũ và lễ trao thẻ đoàn viên năm 2025.