UBND TP. Pleiku: Trả lời kiến nghị của Công ty Quang Anh

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Ngày 9-10, Chủ tịch UBND TP. Pleiku Nguyễn Hữu Quế ký Công văn số 2335/UBND-QLĐT trả lời kiến nghị của Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế xây dựng Quang Anh liên quan đến việc lựa chọn đơn vị tư vấn thiết kế các công trình do UBND thành phố quyết định đầu tư. 
 
Công văn nêu rõ: Xét thấy các nội dung sai sót của đơn vị tư vấn xảy ra chưa đến mức nghiêm trọng, do đó đối với các công trình do UBND TP. Pleiku quyết định đầu tư trong thời gian đến, nếu Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế xây dựng Quang Anh có nhu cầu, năng lực đảm bảo yêu cầu vẫn được xem xét tham gia để thực hiện công tác thiết kế, lập hồ sơ. Bên cạnh đó, UBND thành phố cũng đề nghị Công ty nâng cao năng lực thiết kế, bố trí cán bộ có chuyên môn để đảm nhiệm công tác chủ trì, lập hồ sơ thiết kế, không để xảy ra các sai sót tương tự.
Trước đó, tại Công văn số 2283/UBND-QLĐT ngày 2-10-2019, UBND thành phố khuyến nghị các chủ đầu tư, Ban Quản lý dự án đầu tư thành phố không ký hợp đồng với các đơn vị tư vấn, trong đó có Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế xây dựng Quang Anh (Báo Gia Lai đã đăng tải trên số báo ngày 7-10-2019). 
HÀ SỰ 

Có thể bạn quan tâm

Pleiku: Tập huấn chuyên môn về công tác y tế trường học

Pleiku: Tập huấn chuyên môn về công tác y tế trường học

(GLO)- Trong 2 ngày (19 và 20-6), Trung tâm Y tế TP. Pleiku (tỉnh Gia Lai) tổ chức tập huấn chuyên môn về công tác y tế trường học, kiến thức vệ sinh môi trường và phòng-chống một số dịch bệnh tại trường học cho trên 40 nhân viên y tế tuyến xã, phường làm công tác y tế trường học.

Rèn kỹ năng quan sát

Rèn kỹ năng quan sát

(GLO)- Khi ra đường hễ cứ thấy ai chăm chú dòm dòm ngó ngó mọi thứ, có thể khẳng định gần như chắc chắn, người ấy là… nhà văn. Vì họ phải quan sát để có thể phản ánh sự vật hiện tượng một cách chính xác và tỉ mỉ vào trang viết. Tuy nhiên, không phải chỉ có nhà văn mới cần quan sát cuộc sống.

Đề xuất bỏ quy định người có giấy phép lái xe hạng D1 được phép lái xe hạng C

Đề xuất bỏ quy định người có giấy phép lái xe hạng D1 được phép lái xe hạng C

(GLO)- Theo dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của 10 luật về quản lý hành chính liên quan đến hoạt động, chức năng, nhiệm vụ của lực lượng Công an nhân dân đang được Bộ Công an lấy ý kiến, cơ quan này đề xuất bỏ quy định người có giấy phép lái xe hạng D1 được phép lái xe hạng C.

null