Tuổi trẻ xã Ia Hlốp mang "Mùa đông yêu thương" đến làng nghèo

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Sáng 10-12, Đoàn xã Ia Hlốp phối hợp cùng Câu lạc bộ Thắp sáng niềm tin tổ chức chương trình thiện nguyện “Mùa đông yêu thương” tại hai làng Plong 1 và Plong 2, xã Ia Hlốp (huyện Chư Sê) với các hoạt động chính như: nồi cháo thiện nguyện, tặng áo ấm, quần áo, hướng dẫn cho các em thiếu nhi, người dân vệ sinh cá nhân đúng cách nhằm phòng tránh các dịch bệnh thường xảy ra trong mùa đông.
 Các bạn đoàn viên thanh niên đang chọn áo ấm, quần áo cho các em thiếu nhi. Ảnh: Lê Huy Hoàng
Các bạn đoàn viên thanh niên đang chọn áo ấm, quần áo cho các em thiếu nhi. Ảnh: Lê Huy Hoàng
Sau hơn 2 tháng phát động chương trình “Mùa đông yêu thương” trên địa bàn xã, ban tổ chức đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ đến từ các cá nhân, tổ chức đăng ký tặng áo ấm mới, quần áo cũ đã qua sử dụng nhưng vẫn còn dùng được nhằm hỗ trợ kịp thời cho các em thiếu nhi, bà con người đồng bào dân tộc thiểu số nơi ấy miếng cơm, tấm áo đang còn thiếu thốn được cầm trên tay những chiếc áo ấm, quần, áo mặc trong những ngày đông giá lạnh.
Được biết, trong đợt triển khai hoạt động thiện nguyện lần này, Ban tổ chức chương trình Mùa đông yêu thương đã tặng 150 áo ấm mới; 200 bộ quần áo cũ và nấu 2 nồi cháo thiện nguyện với 250 suất cháo dinh dưỡng trao đến tận tay cho các em thiếu nhi và người dân trong làng.
Lê Huy Hoàng

Có thể bạn quan tâm

Tặng quà Tết cho học sinh hoàn cảnh khó khăn tại xã Bình Hiệp

Tặng quà Tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Bình Hiệp

(GLO)- Chào mừng thành công của Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, kỷ niệm 96 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, ngày 6-2, Chi đoàn các Ban Đảng tỉnh phối hợp với Đoàn xã Bình Hiệp tổ chức chương trình “Xuân yêu thương” năm 2026 tại xã Bình Hiệp.

Trường Tiểu học số 2 Đak Đoa tổ chức sinh hoạt chủ điểm kỷ niệm 96 năm ngày thành lập Đảng.

Trường Tiểu học số 2 Đak Đoa tổ chức sinh hoạt chủ điểm kỷ niệm 96 năm ngày thành lập Đảng

(GLO)- Nhân kỷ niệm 96 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, sáng 2-2, Trường Tiểu học số 2 Đak Đoa (xã Đak Đoa, tỉnh Gia Lai) phối hợp với Hội Cựu chiến binh xã tổ chức buổi sinh hoạt chủ điểm “Câu chuyện thời hoa lửa”, thu hút hơn 800 học sinh tham gia.

Tết yêu thương đến với lớp học tình thương làng Khôi

Tết yêu thương đến với lớp học tình thương làng Khôi

(GLO)- Ngày 25-1, tại khuôn viên Bảo tàng Pleiku, thầy Lê Văn Bình (giảng viên Giáo dục thể chất, Phân hiệu Trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh tại Gia Lai) và các nhà hảo tâm đã tổ chức chương trình “Tết yêu thương” dành cho lớp học tình thương làng Khôi (xã Ia Pia, tỉnh Gia Lai).