Trên 150 cán bộ, công nhân Công ty Cao su Chư Păh hiến máu tình nguyện

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)- Sáng 28-4, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội Liên hiệp thanh niên Công ty TNHH một thành viên Cao su Chư Păh và Khoa xét nghiệm-Bệnh viện Quân y 211 phối hợp tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2023.

Ngày hội đã thu hút trên 150 cán bộ, công nhân, lao động, đoàn viên, thanh niên của các nông trường, xí nghiệp, các cơ sở Đoàn, Hội trong toàn công ty đăng ký hiến máu. Qua sàng lọc, Bệnh viện Quân y 211 đã tiếp nhận được 130 đơn vị máu đạt chuẩn.

Trên 150 cán bộ, công nhân Công ty Cao su Chư Păh hiến máu tình nguyện ảnh 1

Công nhân, đoàn viên Công đoàn và Đoàn Thanh niên Công ty TNHH một thành viên Cao su Chư Păh hiến máu tại ngày hội. Ảnh: Hồng Ngọc

Đây là hoạt động ý nghĩa của tuổi trẻ Công ty TNHH một thành viên Cao su Chư Păh nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm kỷ niệm 48 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2023) và Quốc tế Lao động 1-5, thiết thực chào mừng thành công của Đại hội Công đoàn Công ty lần thứ XI (nhiệm kỳ 2023-2028).

Được biết, đây là lần thứ 7 Công ty TNHH một thành viên Cao su Chư Păh tổ chức hiến máu tình nguyện, tổng số máu tiếp nhận được là trên 800 đơn vị máu an toàn, góp phần tích cực trong công tác cấp cứu và điều trị người bệnh.

Có thể bạn quan tâm

Tuổi trẻ Quân đoàn 3 thi đua ái quốc

Tuổi trẻ Quân đoàn 3 thi đua ái quốc

(GLO)- Thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh: “Thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua. Và những người thi đua là những người yêu nước nhất”, tuổi trẻ Quân đoàn 3 đã chủ động triển khai các phong trào thi đua yêu nước. Các phong trào thi đua không chỉ góp phần nâng cao chất lượng công tác huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu của đơn vị mà còn hỗ trợ địa phương phát triển kinh tế-xã hội.
Trao tặng huy hiệu “Tuổi trẻ dũng cảm” cho em Kpă Nguyên

Trao tặng huy hiệu “Tuổi trẻ dũng cảm” cho em Kpă Nguyên

(GLO)- Chiều 26-4, tại Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc (xã Kim Tân, huyện Ia Pa), thừa ủy quyền của Ban Bí thư Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, anh Đỗ Duy Nam-Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh Gia Lai đã trao huy hiệu “Tuổi trẻ dũng cảm” cho em Kpă Nguyên (lớp 4C) vì đã có thành tích đột xuất dũng cảm cứu người bị đuối nước.
Ngô Hồng Phong: Hạnh phúc khi làm được việc tốt

Ngô Hồng Phong: Hạnh phúc khi làm được việc tốt

(GLO)- Thương trẻ em vùng quê nghèo chịu nhiều thiệt thòi, anh Ngô Hồng Phong-giáo viên môn Sinh học Trường THPT Phạm Văn Đồng (huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai) đã mở lớp dạy võ, xây thư viện miễn phí. Những việc làm của thầy Phong đã giúp các em thiếu nhi có thêm bài học bổ ích, kỹ năng sống và lan tỏa giá trị tích cực đến mọi người.
Chuyện về “người hùng tí hon” ở buôn Mơ Năng 2

Chuyện về “người hùng tí hon” ở buôn Mơ Năng 2

(GLO)- Nghe tiếng kêu cứu ngoài sông, em Kpă Nguyên vội chạy tới thì thấy có người đang chới với giữa dòng nước. Không chút do dự, em lao ngay xuống sông tìm cách tiếp cận người bị nạn. Vượt qua lằn ranh sinh-tử, Nguyên chỉ cười hiền: “Tình huống lúc đó quá gấp, em mà chạy đi kêu người giúp thì có thể đã không cứu được anh chị rồi”.
Vào làng cắt tóc miễn phí cho người nghèo

Vào làng cắt tóc miễn phí cho người nghèo

(GLO)- Hơn 3 năm qua, anh Võ Đoàn Phú (SN 1997, trú tại thị trấn Kon Dơng, huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai) cùng các cộng sự rong ruổi đến các buôn làng cắt tóc miễn phí cho người dân, nhất là người dân tộc thiểu số ở vùng sâu, vùng xa.