Trao 4 tủ sách cho các trường học tại huyện Kbang

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Sáng 30-9, tại Trường Tiểu học Nguyễn Đình Chiểu; Huyện Đoàn Kbang (tỉnh Gia Lai) phối hợp với Câu lạc bộ Gia Lai yêu thương và Nhóm thiện nguyện Hành trình của gió (TP. Hồ Chí Minh) tổ chức chương trình trao “Tủ sách cho em” năm 2023.

Tham dự chương trình có hơn 400 đội viên, học sinh của các Trường Tiểu học: Nguyễn Đình Chiểu (xã Đông), Kim Đồng (thị trấn Kbang), Bùi Thị Xuân và Trường THCS Lê Hồng Phong (xã Nghĩa An).

Nhóm Hành trình của gió tặng 4 tủ sách cho các trường học ở Kbang với tổng trị giá 39 triệu đồng. Ảnh: Hà Duyệt
Nhóm Hành trình của gió tặng 4 tủ sách cho các trường học ở Kbang với tổng trị giá 39 triệu đồng. Ảnh: Hà Duyệt

Chương trình “Tủ sách cho em” diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi của đông đảo thầy và trò các trường học tham gia. Tại đây, học sinh các trường đã cùng tranh tài thi kể chuyện theo sách; thi xếp sách nghệ thuật và thuyết trình. Qua đó cùng nhau truyền tải những thông điệp ý nghĩa về tầm quan trọng của sách; cần duy trì thói quen đọc sách để trau dồi kiến thức và khám phá thế giới… Tất cả các phần thi đều nhận được những phần quà ý nghĩa từ nhóm Hành trình của gió. Đan xen giữa các phần thi, ban tổ chức còn bố trí phần trình diễn ảo thuật và tổ chức giao lưu trò chơi với bong bóng cùng các chú hề ngộ nghĩnh.

Tại chương trình, nhóm thiện nguyện Hành trình của gió đã trao 3 tủ sách cho các Trường Tiểu học:Nguyễn Đình Chiểu, Kim Đồng, Bùi Thị Xuân, mỗi tủ sách trị giá 8 triệu đồng; đồng thời tặng Trường THCS Lê Hồng Phong 1 tủ sách trị giá 15 triệu đồng. Trước khi kết thúc chương trình, Ban tổ chức cũng phát tặng 400 chiếc bánh trung thu và 400 hộp sữa đến tất cả các em học sinh tham gia chương trình.

Có thể bạn quan tâm

Học và làm theo Bác gắn với các phong trào thi đua yêu nước

Học và làm theo Bác gắn với các phong trào thi đua yêu nước

(GLO)- Thời gian qua, Chi hội Phụ nữ thôn 2 (xã Kim Tân, huyện Ia Pa, tỉnh Gia Lai) luôn gắn các phong trào thi đua yêu nước với việc học tập và làm theo gương Bác. Qua đó tạo chuyển biến tích cực trong nhận thức và hành động của hội viên, xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh.

Sư đoàn 2 trao bằng khen của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng cho 39 tập thể, cá nhân xuất sắc. Ảnh: Lê Hoa

Sư đoàn 2 trao bằng khen của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng cho 39 tập thể, cá nhân xuất sắc

(GLO)- Sáng 22-5, tại thị xã An Khê (tỉnh Gia Lai), Sư đoàn 2 thuộc Quân khu 5 đã tổ chức trao thưởng bằng khen của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng cho tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác từ năm 2023-2024, góp phần vào sự nghiệp xây dựng quân đội, củng cố quốc phòng, bảo vệ Tổ quốc.

Kết nối lòng nhân ái

Kết nối lòng nhân ái

(GLO)- Chương trình “Tiếng gọi yêu thương” vừa được nhóm thiện nguyện Đak Đoa-Mang Yang tổ chức vào tối 17-5 tại Công viên Đồng Xanh (xã An Phú, TP. Pleiku) nhằm vận động nguồn lực, trao tiền hỗ trợ cho 7 thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.