TP. Pleiku: Sôi động cùng World Cup

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Chỉ còn vài ngày nữa là World Cup 2018 sẽ khai mạc. Hòa cùng sức nóng của ngày hội bóng đá thế giới, trên địa bàn TP. Pleiku, Gia Lai một số doanh nghiệp, nhà hàng, quán cà phê... đã có thêm những sản phẩm độc đáo và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn.
 

Siêu thị Điện máy Xanh có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Ảnh: N.T
Siêu thị Điện máy Xanh có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Ảnh: N.T

Theo ghi nhận của P.V tại một số điểm kinh doanh điện máy trên địa bàn TP. Pleiku, các nhà sản xuất ti vi có thương hiệu lớn như: Sony, Samsung, LG… đã tung các mẫu mới để thu hút người tiêu dùng. Các siêu thị như: Nguyễn Kim, Điện máy Chợ Lớn, Điện máy Xanh... đã đồng loạt tổ chức chương trình khuyến mãi một số mặt hàng và ưu đãi mua sắm với nhiều hình thức trợ giá và quà tặng thiết thực. Đồng thời, các đơn vị kết hợp cùng ngân hàng và tổ chức tài chính nhằm đưa ra các giải pháp giúp khách hàng có thêm lựa chọn mua sắm hiệu quả, phù hợp.

Anh Trần Thanh Sơn-Quản lý Siêu thị Điện máy Xanh, cho biết: “Nhằm hưởng ứng mùa World Cup và phục vụ nhu cầu khách hàng tốt hơn, từ ngày 1-6 đến 15-6, 100% các mặt hàng như máy chiếu, ti vi, tủ lạnh, điều hòa... đều có khuyến mãi. Ngoài ra, người tiêu dùng sẽ được hưởng các chương trình giảm giá 20-40% đối với các sản phẩm như ti vi, tủ lạnh, máy giặt, đồ gia dụng... kèm theo nước ngọt, bia và được miễn phí lắp đặt. Đối với mặt hàng ti vi, ngay từ đầu tháng 6, lượng khách đến mua sắm tăng hơn so với trước đó. Dự kiến những ngày tới, lượng khách sẽ còn tăng thêm”.

 

Ảnh: N.T
Ảnh: N.T

Tại một số quán cà phê, việc ra mắt các đồ uống mới lạ, đa dạng và dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng đã được quan tâm, chú trọng hơn. Anh Lưu Duy Minh-Chủ quán cà phê Me Sa, chia sẻ: “Mùa World Cup 2018, chúng tôi đã mua máy chiếu và có kế hoạch tăng cường nhân viên để phục vụ khách được chu đáo hơn”. Còn quán cà phê An Miên (đường Nguyễn Tất Thành) thì đã chuẩn bị sẵn baner, áp phích, ti vi để phục vụ và thu hút khách hàng. Anh Trần Xuân Hùng-Chủ quán An Miên, chia sẻ: “Tôi muốn quán cà phê của mình trở thành địa điểm lý tưởng để các bạn đam mê bóng đá hội tụ. Ngoài việc đặt một ti vi 55 inch ở mỗi không gian quán và máy chiếu ở vị trí thích hợp, vào khung giờ vàng buổi sáng (6 giờ-11 giờ), khách đến với quán sẽ được combo suất uống cà phê và ăn sáng với giá cả ưu đãi như cà phê với bánh mì ốp la, cà phê với mì tôm trứng...”.

Với chương trình khuyến mãi đa dạng của các doanh nghiệp, nhà hàng, quán cà phê... người dân Phố núi có thêm sự lựa chọn, niềm hứng thú, sẵn sàng hòa cùng những trận cầu gay cấn trong mùa World Cup này.

Ngọc Thu

Có thể bạn quan tâm

Sôi nổi trượt patin

Sôi nổi trượt patin

(GLO)- Thời gian qua, việc tập luyện, thi đấu patin ở một số địa phương trong tỉnh Gia Lai phát triển khá sôi nổi. Trong đó, Câu lạc bộ patin Quy Nhơn được xem là điểm sáng khi vừa tạo sân chơi lành mạnh vừa góp phần ươm mầm những tài năng bộ môn này.

Karate Gia Lai sẵn sàng trước “trận đánh lớn”

Karate Gia Lai sẵn sàng trước “trận đánh lớn”

(GLO)- Karate là một trong những môn võ thế mạnh của thể thao Gia Lai được đầu tư trọng điểm. Các võ sĩ của tỉnh đang bước vào guồng quay tập luyện tích cực nhằm hướng tới “trận đánh lớn” là Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ X - 2026.

Tranh cãi visa phủ bóng đen lên World Cup 2026

Tranh cãi visa phủ bóng đen lên World Cup 2026

Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Palestine (PFA) Jibril Rajoub cho biết ông vẫn đang chờ được cấp phép nhập cảnh vào Mỹ để tham dự các hoạt động của World Cup 2026 cùng lãnh đạo các liên đoàn bóng đá quốc gia khác trên thế giới.

null