Tổng sắp huy chương SEA Games: Môn vật giành vàng liên tiếp

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Đội tuyển Vật đã mang về liên tiếp 3 tấm huy chương Vàng về cho đoàn Thể thao Việt Nam tại SEA Games 30.
Ngày 10/12, đoàn thể thao Việt Nam giành được thêm 5 huy chương vàng, qua đó giữ vững vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng với 85 huy chương vàng. Dẫn đầu bảng xếp hạng vẫn là đoàn thể thao chủ nhà Phlippines, đứng thứ 2 là đoàn thể thao Thái Lan.
5 huy chương vàng mà chúng ta giành được sáng 10/12 là của Nguyễn Thị Oanh (điền kinh, 5000 mét nữ); Trần Tấn Triệu (bơi lội, 10 km nam).
Đặc biệt, Đội tuyển Vật đã mang về liên tiếp 3 tấm huy chương Vàng về cho đoàn Việt Nam tại SEA Games 30.
Nguyễn Văn Công "mở hàng" cho đội tuyển Vật trong ngày thi đấu 10/12 bằng tấm huy chương Vàng ở hạng cân 57kg.
Không lâu sau đó, Cấn Tất Dự cũng không gặp quá nhiều khó khăn để đánh bại vận động viên Campuchia ở chung kết, để mang giành huy chương Vàng hạng cân 70kg.
Tiếp nối thành công của Nguyễn Văn Công và Cấn Tất Dự, Nguyễn Thị Mỹ Hạnh cũng đã giúp đội tuyển Vật lập "hat-trick Vàng" khi chiến thắng ở hạng cân 62kg nữ.
Thành tích ấn tượng này đã giúp cho đội tuyển Vật của Việt Nam có được 8 huy chương Vàng tại SEA Games 30.
Trong ngày thi đấu 9/12, môn Vật đã mang về cho đoàn Việt Nam đến 5 tấm huy chương vàng sau thành tích ấn tượng của Nghiêm Đình Hiếu (87 kg), Nguyễn Bá Sơn (56kg), Nguyễn Đình Huy (55kg), Bùi Tiến Hải (60kg) và Nguyền Thị Xuân (50kg).
Ngọc Phương (Đất Việt)

Có thể bạn quan tâm

110 vận động viên tham gia Giải bơi thiếu niên thị xã An Khê

110 vận động viên tham gia Giải bơi thiếu niên thị xã An Khê

(GLO)-

Sáng 24-5, tại hồ bơi huấn luyện của Lữ đoàn Pháo binh 368 (phường Tây Sơn, thị xã An Khê, tỉnh Gia Lai), Phòng Văn hóa và Thông tin, Phòng Giáo dục và Đào tạo và Trung tâm Văn hóa-Thông tin và Thể thao thị xã An Khê phối hợp tổ chức Giải bơi thiếu niên trên địa bàn năm 2024.