Tổng sắp huy chương SEA Games: Môn vật giành vàng liên tiếp

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Đội tuyển Vật đã mang về liên tiếp 3 tấm huy chương Vàng về cho đoàn Thể thao Việt Nam tại SEA Games 30.
Ngày 10/12, đoàn thể thao Việt Nam giành được thêm 5 huy chương vàng, qua đó giữ vững vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng với 85 huy chương vàng. Dẫn đầu bảng xếp hạng vẫn là đoàn thể thao chủ nhà Phlippines, đứng thứ 2 là đoàn thể thao Thái Lan.
5 huy chương vàng mà chúng ta giành được sáng 10/12 là của Nguyễn Thị Oanh (điền kinh, 5000 mét nữ); Trần Tấn Triệu (bơi lội, 10 km nam).
Đặc biệt, Đội tuyển Vật đã mang về liên tiếp 3 tấm huy chương Vàng về cho đoàn Việt Nam tại SEA Games 30.
Nguyễn Văn Công "mở hàng" cho đội tuyển Vật trong ngày thi đấu 10/12 bằng tấm huy chương Vàng ở hạng cân 57kg.
Không lâu sau đó, Cấn Tất Dự cũng không gặp quá nhiều khó khăn để đánh bại vận động viên Campuchia ở chung kết, để mang giành huy chương Vàng hạng cân 70kg.
Tiếp nối thành công của Nguyễn Văn Công và Cấn Tất Dự, Nguyễn Thị Mỹ Hạnh cũng đã giúp đội tuyển Vật lập "hat-trick Vàng" khi chiến thắng ở hạng cân 62kg nữ.
Thành tích ấn tượng này đã giúp cho đội tuyển Vật của Việt Nam có được 8 huy chương Vàng tại SEA Games 30.
Trong ngày thi đấu 9/12, môn Vật đã mang về cho đoàn Việt Nam đến 5 tấm huy chương vàng sau thành tích ấn tượng của Nghiêm Đình Hiếu (87 kg), Nguyễn Bá Sơn (56kg), Nguyễn Đình Huy (55kg), Bùi Tiến Hải (60kg) và Nguyền Thị Xuân (50kg).
Ngọc Phương (Đất Việt)

Có thể bạn quan tâm

Thể thao Việt Nam tăng tốc giành vé Olympic Paris 2024

Thể thao Việt Nam tăng tốc giành vé Olympic Paris 2024

Đặt mục tiêu phấn đấu giành từ 12 - 15 suất dự Olympic Paris 2024, nhưng đến thời điểm này, thể thao Việt Nam vẫn chưa hoàn thành được 50% chỉ tiêu và vẫn đang trong hành trình tìm kiếm thêm suất chính thức trong bối cảnh phía trước còn khá nhiều khó khăn.
Ấn tượng với đường chạy trên vùng chảo lửa Krông Pa

Ấn tượng với đường chạy trên vùng chảo lửa Krông Pa

(GLO)-

Sáng 7-4, hơn 1.300 chân chạy bước vào cuộc đua ở giải chạy bán marathon Krông Pa Half Marathon 2024 với chủ đề “theo bước chân Cư Yu-Dlei Ya”. Các cung đường của vùng chảo lửa Krông Pa (tỉnh Gia Lai) trở nên rộn rã với những bước chân của các vận động viên (VĐV) tham gia giải chạy.