Tổ chức Lớp kỹ năng sống "Học làm người có ích"-2018

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Với mong muốn đem đến cho các em học sinh một mùa hè lành mạnh, bổ ích, lý thú, Nhà Thiếu nhi tỉnh Gia Lai sẽ tổ chức lớp kỹ năng sống “Học làm người có ích” năm 2018.
Học viên tập dân vũ. Ảnh: Phương Linh
Học viên tập dân vũ. Ảnh: Phương Linh
Lớp học dành cho các em thiếu nhi có độ tuổi từ 9 đến 14 tuổi (tại TP. Pleiku, huyện Đak Đoa, Chư Pah, Ia Grai, Đức Cơ). Tham gia lớp học, các em thiếu nhi sẽ được trang bị các kiến thức về giáo dục truyền thống: tìm hiểu cuộc đời và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh, các anh hùng nhỏ tuổi của Đội Thiếu niên Tiền phong. Đồng thời các em sẽ được trang bị các kỹ năng tự chăm sóc bản thân, kỹ năng giao tiếp-hòa nhập với cuộc sống, kỹ năng thoát hiểm, kỹ năng sáng tạo, kỹ năng sơ cứu cơ bản, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng dã ngoại, trải nghiệm cuộc sống “nông dân tí hon”…
Lớp học có 2 khóa: khóa I (từ ngày 2 đến ngày 4-6); khóa 2 (từ ngày 12 đến 14-7). Thời hạn đăng ký lớp học từ nay đến hết 25-5. Lớp học được tổ chức nhằm trang bị thêm kỹ năng sống cần thiết đồng thời tạo cơ hội cho các em thiếu nhi được gặp gỡ, học hỏi, kết bạn, giao lưu.
Phương Linh

Có thể bạn quan tâm

Tỉnh Đoàn Gia Lai tặng bằng khen cho em Nguyễn Quốc Nhật Minh

Tỉnh Đoàn Gia Lai tặng bằng khen cho em Nguyễn Quốc Nhật Minh

(GLO)- Chiều 8-4, tại lễ chào cờ của Trường THPT chuyên Hùng Vương, Tỉnh Đoàn Gia Lai phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức lễ tuyên dương em Nguyễn Quốc Nhật Minh (lớp 11C2A, Trường THPT chuyên Hùng Vương) vì có thành tích xuất sắc tại vòng thi quý II cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia.
Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Chư Pưh sẵn sàng cho Đại hội điểm cấp huyện

Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Chư Pưh sẵn sàng cho Đại hội điểm cấp huyện

(GLO)- Đại hội Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Chư Pưh (tỉnh Gia Lai) lần thứ IV, nhiệm kỳ 2024-2029 sẽ diễn ra vào ngày 9-4. Đây là đơn vị được chọn tổ chức Đại hội điểm cấp huyện. Hiện tại, công tác chuẩn bị cho Đại hội đã hoàn tất, trở thành ngày hội lớn của thanh niên toàn huyện.