TIN BUỒN

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Gia đình chúng tôi vô cùng thương tiếc báo tin, chồng, cha, ông, cố chúng tôi là ông Đoàn Văn Long, sinh năm 1949; quê quán: xã Tiên Lãnh, huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam; thường trú tại số nhà 230, đường Nguyễn Văn Cừ, tổ 7, phường Diên Hồng, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai.

Do tuổi cao, bệnh nặng, mặc dù được gia đình và các y-bác sĩ tận tình chăm sóc, chữa trị; song ông không qua khỏi và đã từ trần hồi 18 giờ 02 phút ngày 21-02-2023 (nhằm ngày 02-02 năm Quý Mão), hưởng thọ 75 tuổi.

- Lễ nhập quan vào lúc 09 giờ ngày 22-02-2023 (nhằm ngày 03-02 năm Quý Mão).

- Lễ viếng vào lúc 09 giờ 30 phút ngày 22-02-2023 (nhằm ngày 03-02 năm Quý Mão).

- Lễ di quan vào lúc 09 giờ ngày 24-02-2023 (nhằm ngày 05-02 năm Quý Mão).

- Lễ hạ huyệt vào lúc 10 giờ 30 phút 24-02-2023 (nhằm ngày 05-02 năm Quý Mão); an táng tại Nghĩa trang xã Trà Đa, TP. Pleiku.

Thay mặt gia đình

Vợ, con, cháu, chắt đồng kính báo!

-----------------------------------------------

Đảng ủy, Ban Biên tập cùng toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động của Báo Gia Lai thành kính chia buồn cùng gia đình đồng chí Đoàn Thị Bích Nga- Trưởng phòng Hành chính_ Quảng cáo.

Có thể bạn quan tâm

Báo Gia Lai đồng hành cùng bạn đọc

Báo Gia Lai đồng hành cùng bạn đọc

(GLO)- Hôm nay (16-3), Báo Gia Lai ghi dấu vào hành trình 76 năm làm nhiệm vụ truyền tải thông tin, định hướng dư luận. Suốt chặng đường ấy, Báo Gia Lai đã không ngừng đổi mới, luôn đồng hành và nhận được sự tin yêu của bạn đọc, xứng đáng là tiếng nói của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc trong tỉnh.

 200 học viên được tập huấn phòng cháy chữa cháy

200 học viên được tập huấn phòng cháy chữa cháy

(GLO)- Ngày 13-3, Công an huyện Kbang (tỉnh Gia Lai) phối hợp với Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp và Giáo dục thường xuyên huyện tổ chức khai giảng lớp tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ cho lực lượng phòng cháy chữa cháy (PCCC) cơ sở trên địa bàn huyện.
Nhà nghèo mắc bệnh nan y

Nhà nghèo mắc bệnh nan y

(GLO)- “Xin hãy cứu con trai tôi”-chị Mai Thị Tuyết (thôn Tam Điệp, xã Hneng, huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai) nói trong nước mắt khi đang chăm đứa con 12 tuổi Mai Đức Trọng (SN 2011) bị mắc bệnh xơ hóa tủy xương.

Những con heo xứ rừng

Những con heo xứ rừng

(GLO)- Vùng đồng bằng Ayun Pa ngày trước có một giống heo tầm nhỏ, lông đen tuyền, chất lượng thịt thơm ngon, thể trọng lớn hơn các giống heo sọc dưa vùng đất bazan. Những năm bao cấp, ngành Nông nghiệp đã có một đề tài khoa học sưu tầm, thống kê, chọn lọc, đánh giá và gây giống loài heo đen này.
Sự hài lòng của người dân là “thước đo” đối với cán bộ, công chức

Sự hài lòng của người dân là “thước đo” đối với cán bộ, công chức

(GLO)- Bạn tôi vừa mới chuyển công tác đến một địa phương khác nên cần giấy tạm trú để nhập học cho con. Sau khi chuẩn bị đầy đủ thủ tục giấy tờ cần thiết, bạn đến trụ sở Công an phường để xin giấy xác nhận tạm trú. Thay vì tận tình hướng dẫn khi tiếp nhận hồ sơ, cán bộ này đã dùng những câu nói cộc lốc, cố tình làm khó để không xử lý sớm thủ tục. Tuy nhiên, sau khi bạn gọi điện nhờ người quen làm ở đây giúp đỡ thì cán bộ này thay đổi thái độ, hướng dẫn quy trình làm thủ tục.