Tìm thấy thi thể trẻ mầm non tử vong trong giờ học

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Người dân đã phát hiện ra thi thể cháu Tùng nằm ở bên bờ của một khoảnh ruộng hoang. Khoảnh ruộng này nằm cách trường mầm non khoảng 100 mét.

Ngày 1-11, ông Phạm Thanh Minh, trưởng phòng giáo dục thị xã Ba Đồn (Quảng Bình) xác nhận một trẻ mầm non đang học tại trường mầm non phường Quảng Thọ (thuộc thị xã Ba Đồn) đã được phát hiện tử vong trong giờ học.

Khoảng 8 giờ 30 phút sáng nay, sau khi giờ chơi kết thúc, các cô giáo tại trường mầm non Quảng Thọ chuẩn bị cho trẻ ăn thì phát hiện cháu Lê Văn Thanh Tùng, 2,5 tuổi mất tích.

 
 Ảnh: Khoảnh ruộng nơi tìm thấy thi thể cháu Tùng
Khoảnh ruộng nơi tìm thấy thi thể cháu Tùng.



Các cô giáo đã đi tìm xung quanh trường nhưng không phát hiện ra.

Một lúc sau, lực lượng Công an xã và người dân địa phương đã được huy động đến để tìm kiếm.

Sau khi tìm khoảng 30 phút, một người dân phát hiện thi thể cháu Tùng nằm ở bên bờ của một khoảnh ruộng hoang.

Khoảnh ruộng này có mực nước hơn nửa mét, nằm cách trường mầm non hơn 100 mét và bên một con đường dẫn ra cách đồng vắng.

Nhiều người dân có mặt tại hiện trường cho hay, lúc đưa thi thể cháu Tùng lên thì phát hiện trên đầu cháu có vết máu, nơi phát hiện thi thể cháu nằm phía bờ bên kia của khoảnh ruộng, cách con đường mòn dẫn ra khoảng gần 10 mét và lối dẫn từ con đường qua bờ ruộng bên kia rất trơn trượt.

Theo các cô giáo tại trường, bình thường trong giờ học cổng trường đóng kín, trẻ không thể tự ý chạy ra ngoài khuôn viên trường.

Tuy nhiên, những ngày gần đây trong trường đang triển khai xây dựng thêm một hạng mục phía sau trường nên vào sáng cùng ngày có một xe ô tô con và ô tô tải của đơn vị thi công vào trường.

Thời gian những xe này vào được xác nhận nằm trong khoảng thời gian cháu Tùng mất tích.

Được biết, bố mẹ cháu Tùng là người ở Thừa Thiên-Huế ra mở gara ô tô tại thôn Nhân Thọ, phường Quảng Thọ.

Trưa cùng ngày, thi thể cháu Tùng đã được đưa vào Thừa Thiên-Huế để tổ chức mai táng. Hiện sự việc đang được công an thị xã Ba Đồn điều tra làm rõ.

Hải Sâm (Vietnamnet)

Có thể bạn quan tâm

Thiếu tá Thinh nhận bằng khen của Tư lệnh BĐBP vì có thành tích xuất sắc trong đợt mưa lũ vừa qua, góp phần bảo vệ tính mạng, tài sản nhân dân.

Thiếu tá Nguyễn Khắc Thinh được Tư lệnh BĐBP tặng bằng khen vì dũng cảm cứu người trong mưa lũ

(GLO)- Thiếu tá Nguyễn Khắc Thinh-Nhân viên máy tàu kiêm điện tàu của Hải đội Biên phòng 2 (Ban Chỉ huy BĐBP tỉnh Gia Lai) vừa được Tư lệnh BĐBP tặng bằng khen vì có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ khắc phục hậu quả mưa lũ, góp phần bảo vệ tính mạng và tài sản của người dân.

Học viện Hậu cần và Quân đoàn 34 ký kết chương trình phối hợp giai đoạn 2025-2030

Học viện Hậu cần và Quân đoàn 34 ký kết chương trình phối hợp giai đoạn 2025-2030

(GLO)- Sáng 25-11, tại phường Pleiku (tỉnh Gia Lai) đã diễn ra hội nghị ký kết chương trình phối hợp giữa Học viện Hậu cần và Quân đoàn 34 giai đoạn 2025-2030. Chủ trì hội nghị có Trung tướng Phan Tùng Sơn-Giám đốc Học viện Hậu cần và Trung tướng Đào Tuấn Anh-Tư lệnh Quân đoàn 34.

null