Tim Đỗ Mỹ Linh đập loạn xạ khi bất ngờ Bùi Tiến Dũng "thả thính"

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bất ngờ được thủ môn Bùi Tiến Dũng "thả thính" trên trang cá nhân khiến tim cô đập loạn xạ.
Chiến thắng của U23 Việt Nam, đặc biệt là sự xuất sắc của thủ thành Bùi Tiến Dũng đã khiến hàng triệu trái tim “không ngủ yên”. Nhiều mỹ nhân showbiz đã không ngại “thả thính”, “bắn tim” đến anh chàng thủ môn điển trai này. Đối với họ, Bùi Tiến Dũng và các tuyển thủ U23 là những anh chàng “soái ca” không thể không yêu.
Angela Phương Trinh đã “nhắm” đến thủ môn Bùi Tiến Dũng ngay từ trận tứ kết gặp Iraq. Và đến trận bán kết, người đẹp này lại dành tình cảm đặc biệt cho chàng thủ môn xứ Thanh này.
Lời comment của Đỗ Mỹ Linh trên trang cá nhân ngay lập tức được cầu thủ Bùi Tiến Dũng đáp trả.
Lời comment của Đỗ Mỹ Linh trên trang cá nhân ngay lập tức được cầu thủ Bùi Tiến Dũng đáp trả.
Ca sĩ Tóc Tiên không ngần ngại thốt lên trên trang cá nhân “Có gặp em kiểu gì chị cũng hôn em một cái Dũng ơi!”.
Thiều Bảo Trâm cũng không kiềm chế được cảm xúc khi chứng kiến sự xuất sắc của Bùi Tiến Dũng trong trận bán kết. Cô hứa sẽ “gả” Vũ Thảo My cho thủ môn họ Bùi một cách vô điều kiện. Thiều Bảo Trang chia sẻ rằng, cô biết là Bùi Tiến Dũng nhà rất nghèo và là người dân tộc Mường ở Thanh Hoá. Nam cầu thủ này sinh năm 1997, bằng tuổi Vũ Thảo My nên cô trêu đùa mai mối cho hai người. Và nếu gặp Bùi Tiến Dũng ngoài đời cô sẽ mạnh dạn đặt vấn đề về chuyện này .
“Bùi Tiến Dũng vừa đẹp trai, sáng sủa, tài năng, bản lĩnh, nói chuyện rất khiêm tốn và có đôi mắt hiền lành. Đã thế còn không bia rượu như lời Dũng nói thì thủ môn của chúng ta thuộc “hàng hiếm”. Tôi nghĩ, không chỉ tôi đâu cả nước ai cũng yêu quý cậu bé này. Và tôi sẽ không bỏ qua cơ hội mai mối Vũ Thảo My cho Bùi Tiến Dũng, Thiều Bảo Trang nói.
Đỗ Mỹ Linh cầm cờ tổ quốc, đeo băng rôn cổ vũ cho U23 Việt Nam trong trận bán kết chiều qua tại Hà Nội.
Đỗ Mỹ Linh cầm cờ tổ quốc, đeo băng rôn cổ vũ cho U23 Việt Nam trong trận bán kết chiều qua tại Hà Nội.
Đặc biệt, việc Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bất ngờ “thả thính” Bùi Tiến Dũng đã khiến nhiều người “đứng ngồi không yên”. Theo đó, trong lúc nói chuyện với bạn bè, một người bạn kêu Hoa hậu Việt Nam 2016 chọn một người trong đội tuyển U23 thì Đỗ Mỹ Linh đã thẳng thắn thú nhận “chấm” thủ môn Bùi Tiến Dũng.
Và thật bất ngờ khi ngay sau đó, Bùi Tiến Dũng đã đáp lại "thính" của Đỗ Mỹ Linh bằng một câu trả lời hết sức đáng yêu: "Em nghĩ trong tình yêu, tuổi tác là một khái niệm lỗi thời rồi chứ chị". Trước sự đáp trả hóm hỉnh đó, Đỗ Mỹ Linh ngỏ lời muốn qua Trung Quốc cổ vũ U23 trong trận chung kết diễn ra hôm 27/1 tới. Và Bùi Tiến Dũng đã “thả” một câu duyên dáng rằng: “Em rất ấn tượng với tuýp phụ nữ dám đi theo tiếng gọi con tim. Tuy nhiên, chị sang như vậy ai còn tập trung đá nữa”.
Đỗ Mỹ Linh chia sẻ, cô không tin vào mắt mình khi được chàng thủ môn xứ Thanh đáp trả lời bình luận của mình. Tim cô đã đập loạn xạ lên khi nhận được những lời bình luận này. Với cô Bùi Tiến Dũng là một cầu thủ không chỉ điển trai, tài năng mà còn là một tấm gương để cô trân quý.
 
Phía quản lý Đỗ Mỹ Linh cho biết, Đỗ Mỹ Linh là một người rất yêu bóng đá. Vì thế mà cô đã tính sẽ sang cổ vũ U23 Việt Nam từ trận bán kết. Tuy nhiên, do đang vướng phải một hợp đồng với khách hàng nên cô đã không thể đi sang Trung Quốc dịp vừa rồi được.
Thời điểm hiện tại, phía công ty Sen Vàng - đơn vị quản lý của Đỗ Mỹ Linh đang lo làm các thủ tục để cô kịp bay sang Trung Quốc cổ vũ cho các tuyển thủ U23 Việt nam trong trận chung kết diễn ra hôm 27-1 tới.
Bản thân Đỗ Mỹ Linh thì đang rất háo hức với chuyến đi này bởi tình yêu của cô dành cho các tuyển thu đang rất mãnh liệt. Và chắc chắn, khi gặp được các tuyển thủ ngoài đời, cô sẽ bày tỏ tình cảm của mình. Ngoài ra, cô cũng sẽ chủ động mời Bùi Tiến Dũng đi uống cà phê để bày tỏ lòng hâm mộ.
Hà Tùng Long (Dantri)

Có thể bạn quan tâm

Thưởng ngoạn thác Ba

Thưởng ngoạn thác Ba

(GLO)- Trung tuần tháng Năm, chúng tôi đến xã Đak Đoa (tỉnh Gia Lai) khi những cơn mưa đầu mùa vừa ghé qua. Sáng hôm ấy, trời lất phất mưa, từng làn gió mát len nhẹ qua những tán cây khiến không gian thêm phần khoáng đạt.

Hội Sinh viên Trường Đại học Quy Nhơn ra mắt Câu lạc bộ Green Club QNU.

Hội Sinh viên Trường Đại học Quy Nhơn ra mắt Câu lạc bộ Green Club QNU

(GLO)- Tối 26-5, Hội Sinh viên Trường Đại học Quy Nhơn phối hợp với Khoa Khoa học tự nhiên tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ Green Club QNU. Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ Dự án 7 “Xây dựng hệ thống quản lý chất thải bền vững tại Trường Đại học Quy Nhơn”, hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới 5-6.

Về với thiên nhiên

Về với thiên nhiên

(GLO)- Trong những ngày hè, nhiều người chọn tìm về thiên nhiên để tận hưởng không gian xanh và cảm giác thư thái. Tại cao nguyên Gia Lai, từ các dịch vụ cắm trại lưu động đến những điểm hạ trại được đầu tư bài bản ven hồ đang trở thành điểm hẹn trải nghiệm, vui chơi của người dân và du khách.

Muồng hoa đào nở rộ, hút khách đến làng Ơp check-in.

Muồng hoa đào nở rộ, hút khách đến làng Ơp check-in

(GLO)- Những ngày tháng 5 này, muồng hoa đào mang sắc hồng nhạt như hoa anh đào nở rộ, phủ đầy cành, tô điểm rực rỡ ngay sân nhà rông làng Ơp (phường Pleiku). Khung cảnh thơ mộng đã thu hút nhiều người dân và du khách tìm đến tham quan, chụp ảnh.

Cồn Chim hồi sinh sau bão

Cồn Chim hồi sinh sau bão

(GLO)- Đầu tháng 5-2026, trên các tán rừng ngập mặn ở đầm Thị Nại, từng đàn cò trắng, cồng cộc, le le, vịt nước… tung cánh bay lượn, tạo nên khung cảnh sinh động hiếm thấy sau khi chịu ảnh hưởng nặng nề bởi cơn bão số 13 vào cuối năm 2025.

Khởi sắc du lịch cộng đồng

Khởi sắc du lịch cộng đồng

(GLO)- Từ vùng biển xanh đến đại ngàn, du lịch cộng đồng đang từng bước phát triển, góp phần cải thiện đời sống người dân, tham gia gìn giữ bản sắc văn hóa.

Chạm vào di sản thiên nhiên thế giới Kon Hà Nừng

Chạm vào di sản thiên nhiên thế giới Kon Hà Nừng

(GLO)- Sau gần 10 giờ băng rừng, vượt dốc và lần theo những lối mòn ẩm ướt dưới tán cây rậm rạp, chúng tôi chạm tới đỉnh Kon Ka Kinh ở độ cao 1.748 m so với mực nước biển. Gió thổi lồng lộng, mây trôi ngay trước mặt, phía dưới là một màu rừng xanh thẳm kéo dài bất tận.

Du lịch Gia Lai kỳ vọng bứt phá mạnh mẽ

Du lịch Gia Lai kỳ vọng bứt phá mạnh mẽ

(GLO)- Việc đăng cai tổ chức Năm Du lịch Quốc gia - Gia Lai 2026 được xem là “cơ hội vàng” để Gia Lai khẳng định vị thế trên bản đồ du lịch Việt Nam, đồng thời tạo cú hích cho liên kết vùng giữa Tây Nguyên và Duyên hải miền Trung.

Thêm lực hút cho du lịch Gia Lai

Thêm lực hút cho du lịch Gia Lai

(GLO)- Từ những đêm võ đài cuồng nhiệt đến những bước chân chạy trên đồi núi, bãi biển, Gia Lai hứa hẹn tiếp tục tạo nên sức lôi cuốn nhiều đối tượng du khách trong Năm Du lịch quốc gia 2026.

Thác Phú Cường nhìn từ trên cao.

Thưởng ngoạn vẻ đẹp thác Phú Cường

(GLO)- Giữa đại ngàn xanh thẳm của xã Chư Sê (tỉnh Gia Lai), thác Phú Cường cao khoảng 45 m, nổi bật với dòng nước trắng xóa đổ từ vách đá bazan, tạo nên khung cảnh hùng vĩ giữa núi rừng Tây Nguyên. Nơi đây là điểm đến lý tưởng cho những ai yêu thiên nhiên và trải nghiệm du lịch sinh thái.