Tiếp xúc, đối thoại với trẻ em xã Ia Hlốp năm 2022

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Sáng 8-10, HĐND xã Ia Hlốp, huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai tổ chức chương trình tiếp xúc, đối thoại giữa đại biểu HĐND xã với trẻ em xã Ia Hlốp năm 2022. Tham dự buổi đối thoại có 50 học sinh đại diên cho các trường học trên địa bàn xã.

 Quang cảnh chương trình tiếp xúc, đối thoại giữa HĐND xã với trẻ em xã Ia Hlốp năm 2022. Ảnh: Anh Quân
Quang cảnh chương trình tiếp xúc, đối thoại giữa HĐND xã với trẻ em xã Ia Hlốp năm 2022. Ảnh: Anh Quân

Tại buổi đối thoại, các em học sinh đã đặt nhiều câu hỏi xoay quanh các các vấn đề mà các em đang quan tâm, như: cần ngăn chặn tình trạng bào lực học đường; đầu tư xây dựng điểm vui chơi cho các em thiếu nhi ở các thôn, làng; các giải pháp phòng, chống tai nạn, thương tích và đuối nước trẻ em; cần lắp đặt biển báo đảm bảo an toàn giao thông; tình trạng lấn chiếm vỉa hè để buôn bán; hỗ trợ kinh phí đầu tư xây dựng bể bơi và dạy bơi cho học sinh nhằm phòng, tránh đuối nước cho trẻ em…

Tại buổi đối thoại, HĐND xã Ia Hlốp đã giải trình và trả lời những ý kiến mà các em học sinh đang quan tâm hiện nay. Những ý kiến vượt thẩm quyền sẽ được các đại biểu ghi nhận và tổng hợp chuyển đến các cấp có thẩm quyền xem xét, giải quyết.

Dịp này, HĐND xã Ia Hlốp đã tặng 10 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tập giỏi tham gia chương trình.

 

ANH QUÂN

 

Có thể bạn quan tâm

Ngôi làng Bahnar bị "bỏ quên" giữa núi rừng.

Ngôi làng Bahnar bị "bỏ quên" giữa núi rừng

(GLO)- Một ngôi làng Bahnar không người ở, bị "bỏ quên" giữa núi rừng Tây Nguyên nhưng vẫn hấp dẫn nhiều du khách ghé thăm nhờ vẻ đẹp nguyên sơ của thiên nhiên và kiến trúc nhà truyền thống. Đó là làng Kon Sơ Lăl cũ (xã Ia Khươl, tỉnh Gia Lai).

Tặng quà Tết cho học sinh hoàn cảnh khó khăn tại xã Bình Hiệp

Tặng quà Tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Bình Hiệp

(GLO)- Chào mừng thành công của Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, kỷ niệm 96 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, ngày 6-2, Chi đoàn các Ban Đảng tỉnh phối hợp với Đoàn xã Bình Hiệp tổ chức chương trình “Xuân yêu thương” năm 2026 tại xã Bình Hiệp.

Trường Tiểu học số 2 Đak Đoa tổ chức sinh hoạt chủ điểm kỷ niệm 96 năm ngày thành lập Đảng.

Trường Tiểu học số 2 Đak Đoa tổ chức sinh hoạt chủ điểm kỷ niệm 96 năm ngày thành lập Đảng

(GLO)- Nhân kỷ niệm 96 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, sáng 2-2, Trường Tiểu học số 2 Đak Đoa (xã Đak Đoa, tỉnh Gia Lai) phối hợp với Hội Cựu chiến binh xã tổ chức buổi sinh hoạt chủ điểm “Câu chuyện thời hoa lửa”, thu hút hơn 800 học sinh tham gia.

Tết yêu thương đến với lớp học tình thương làng Khôi

Tết yêu thương đến với lớp học tình thương làng Khôi

(GLO)- Ngày 25-1, tại khuôn viên Bảo tàng Pleiku, thầy Lê Văn Bình (giảng viên Giáo dục thể chất, Phân hiệu Trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh tại Gia Lai) và các nhà hảo tâm đã tổ chức chương trình “Tết yêu thương” dành cho lớp học tình thương làng Khôi (xã Ia Pia, tỉnh Gia Lai).