Tiếp xúc, đối thoại với trẻ em xã Ia Hlốp năm 2022

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Sáng 8-10, HĐND xã Ia Hlốp, huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai tổ chức chương trình tiếp xúc, đối thoại giữa đại biểu HĐND xã với trẻ em xã Ia Hlốp năm 2022. Tham dự buổi đối thoại có 50 học sinh đại diên cho các trường học trên địa bàn xã.

 Quang cảnh chương trình tiếp xúc, đối thoại giữa HĐND xã với trẻ em xã Ia Hlốp năm 2022. Ảnh: Anh Quân
Quang cảnh chương trình tiếp xúc, đối thoại giữa HĐND xã với trẻ em xã Ia Hlốp năm 2022. Ảnh: Anh Quân

Tại buổi đối thoại, các em học sinh đã đặt nhiều câu hỏi xoay quanh các các vấn đề mà các em đang quan tâm, như: cần ngăn chặn tình trạng bào lực học đường; đầu tư xây dựng điểm vui chơi cho các em thiếu nhi ở các thôn, làng; các giải pháp phòng, chống tai nạn, thương tích và đuối nước trẻ em; cần lắp đặt biển báo đảm bảo an toàn giao thông; tình trạng lấn chiếm vỉa hè để buôn bán; hỗ trợ kinh phí đầu tư xây dựng bể bơi và dạy bơi cho học sinh nhằm phòng, tránh đuối nước cho trẻ em…

Tại buổi đối thoại, HĐND xã Ia Hlốp đã giải trình và trả lời những ý kiến mà các em học sinh đang quan tâm hiện nay. Những ý kiến vượt thẩm quyền sẽ được các đại biểu ghi nhận và tổng hợp chuyển đến các cấp có thẩm quyền xem xét, giải quyết.

Dịp này, HĐND xã Ia Hlốp đã tặng 10 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tập giỏi tham gia chương trình.

 

ANH QUÂN

 

Có thể bạn quan tâm

Lê Thị Yến Nhi: Từ gián đoạn việc học... đến giảng viên Công nghệ ô tô.

Lê Thị Yến Nhi: Từ gián đoạn việc học... đến giảng viên Công nghệ ô tô

(GLO)- Từng nghỉ học để nhường cơ hội đến trường cho các em, chị Lê Thị Yến Nhi (SN 1993, phường Quy Nhơn Tây, tỉnh Gia Lai) vẫn âm thầm nuôi dưỡng ước mơ. Hành trình quay lại lớp học và trở thành giảng viên Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn là minh chứng cho nghị lực bền bỉ của chị.

Chào mừng thành công Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Gia Lai lần thứ I: Tinh thần xung kích được đo bằng những việc làm cụ thể.

Gia Lai: Tinh thần xung kích được đo bằng những việc làm cụ thể

(GLO)- Chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Gia Lai lần thứ I, nhiệm kỳ 2025-2030, các cấp bộ Đoàn đã triển khai nhiều hoạt động đa dạng, phù hợp thực tiễn từng địa bàn và hướng mạnh về cộng đồng, để tinh thần xung kích được đo bằng những việc làm cụ thể.

Mùa đông ấm áp yêu thương.

Mùa đông ấm áp yêu thương

(GLO)- Những ngày qua, các cấp bộ Đoàn, Hội trong tỉnh Gia Lai đã triển khai chương trình Tình nguyện mùa đông năm 2025 bằng nhiều cách làm linh hoạt, hướng về người dân và học sinh có hoàn cảnh khó khăn, với mong muốn mang lại một mùa đông ấm áp yêu thương cho những đối tượng yếu thế.

Nâng cao chất lượng hoạt động Ðoàn-Ðội từ ứng dụng AI

Ðoàn, Hội, Ðội nâng cao chất lượng hoạt động nhờ ứng dụng AI

(GLO)- Trí tuệ nhân tạo (AI) đang trở thành công cụ hỗ trợ hữu hiệu trong mọi lĩnh vực đời sống. Nắm bắt xu thế ấy, tổ chức Ðoàn, Hội, Ðội ở Gia Lai đã chủ động tiếp cận, khai thác, ứng dụng AI trong công tác tuyên truyền và tổ chức các phong trào, hoạt động một cách hiệu quả.