Thừa Thiên-Huế: Người đàn ông chết bất thường dưới mương nước

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Trong quá trình tìm kiếm thì anh trai của nạn nhân phát hiện anh Tr. tử vong dưới mương thủy lợi đoạn gần nhà.
Thi thể nạn nhân được tìm thấy dưới mương nước (Ảnh minh họa)
Thi thể nạn nhân được tìm thấy dưới mương nước (Ảnh minh họa)
Chiều 25-11, ông Trần Mạnh Hùng-Chủ tịch UBND phường Hương Hồ (thị xã Hương Trà, Thừa Thiên-Huế) cho hay: Tại địa bàn phường sáng nay vừa có một người đàn ông ở tại địa bàn được phát hiện tử vong dưới mương thủy lợi.
Nạn nhân của vụ việc được xác định là anh Nguyễn Văn Tr. (33 tuổi, ngụ tổ dân phố 8, phường Hương Hồ).
Theo thông tin ban đầu từ ông Hùng, vào sáng 25-11, khi tối không thấy nạn nhân về nhà thì sáng nay đổ xô đi tìm, trong quá trình tìm kiếm thì anh trai của nạn nhân phát hiện anh Tr. tử vong dưới mương thủy lợi đoạn gần nhà.
Tiếp đó, người thân đã báo với cơ quan chức năng về vụ việc. Nhận được tin báo, lực lượng của Công an phường Hương Hồ và Công an thị xã Hương Trà có mặt để điều tra.
Cơ quan công an đã tiến hành khám nghiệm hiện trường và khám nghiệm tử thi, nhưng nguyên nhân dẫn đến cái chết của anh Tr..
Theo người nhà nạn nhân cho hay; vào thời điểm tối 24 và sáng 25/11, trước khi được phát hiện tử vong, anh Tr. ở nhà cùng vợ con và không có dấu hiệu nào bất thường.
“Khu vực mương thủy lợi nơi phát hiện nạn nhân nước chỉ sâu khoảng 1m nên rất khó xảy ra việc anh Tr. bị chết đuối”. Một người dân nhận định.
Được biết vợ chồng anh Tr. có 2 người con nhỏ và thuộc diện hộ cận nghèo tại địa phương.
Hiện, cơ quan chức năng đang tiếp tục điều ra làm rõ nguyên nhân cái chết của nạn nhân.
Đăng Hậu (Pháp luật Plus) 

Có thể bạn quan tâm

Học viện Hậu cần và Quân đoàn 34 ký kết chương trình phối hợp giai đoạn 2025-2030

Học viện Hậu cần và Quân đoàn 34 ký kết chương trình phối hợp giai đoạn 2025-2030

(GLO)- Sáng 25-11, tại phường Pleiku (tỉnh Gia Lai) đã diễn ra hội nghị ký kết chương trình phối hợp giữa Học viện Hậu cần và Quân đoàn 34 giai đoạn 2025-2030. Chủ trì hội nghị có Trung tướng Phan Tùng Sơn-Giám đốc Học viện Hậu cần và Trung tướng Đào Tuấn Anh-Tư lệnh Quân đoàn 34.

Khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự và nghĩa vụ Công an nhân dân cho hơn 1.000 công dân của 7 xã, phường.

Khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự và nghĩa vụ Công an nhân dân cho hơn 1.000 công dân của 7 xã, phường

(GLO)- Từ ngày 10-11 đến ngày 5-12, tại Trung tâm Huấn luyện Pleiku, Ban Chỉ huy Phòng thủ khu vực 3-Thống Nhất (Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Gia Lai) phối hợp với Trung tâm Y tế Pleiku tổ chức khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự và nghĩa vụ Công an nhân dân tuyển chọn công dân nhập ngũ năm 2026.

Tổng duyệt chương trình lễ viếng, truy điệu và an táng các liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ Chư Prông.

Tổng duyệt chương trình lễ viếng, truy điệu và an táng 18 liệt sĩ tại Chư Prông

(GLO)- Chiều 10-11, tại Nghĩa trang Liệt sĩ Chư Prông, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Lịch-Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban Chỉ đạo 515 tỉnh chủ trì buổi tổng duyệt chương trình lễ viếng, truy điệu và an táng các liệt sĩ do Đội K52 quy tập tại điểm E7, H5 (nay thuộc xã Ia Boòng, tỉnh Gia Lai).

Bộ CHQS tỉnh Gia Lai triển khai cấp nước sạch, tặng quà cho nhân dân

Bộ CHQS tỉnh Gia Lai cấp nước sạch, tặng quà cho người dân bị ảnh hưởng bởi bão số 13

(GLO)- Sáng 9-11, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh Gia Lai đã điều động 3 xe bồn, mỗi xe có dung tích 14 m³ vận chuyển nước sạch từ Công ty cổ phần Cấp thoát nước Bình Định để cấp miễn phí cho người dân các xã, phường đang thiếu nước sinh hoạt trên địa bàn tỉnh.

Cán bộ, chiến sĩ Sư đoàn 2 hỗ trợ người dân phường Hoài Nhơn Đông sửa chữa lại nhà ở.

Sư đoàn 2 giúp dân khắc phục thiệt hại sau bão số 13

(GLO)- Ngay sau khi bão số 13 đi qua, với tinh thần “Vì nhân dân quên mình”, hàng nghìn cán bộ, chiến sĩ Sư đoàn 2 (Quân khu 5) đã nhanh chóng cơ động về các địa phương bị thiệt hại nặng trên địa bàn tỉnh Gia Lai nhằm chung tay hỗ trợ người dân khắc phục hậu quả, sớm ổn định cuộc sống.

null