Thu nhận hồ sơ cấp căn cước công dân cho các phạm nhân được đặc xá dịp 2-9

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Ngày 29-8, Đại tá Đào Ngọc Sỹ-Giám thị Trại giam Gia Trung (Bộ Công an) thông tin, đơn vị vừa phối hợp với Công an huyện Mang Yang (tỉnh Gia Lai) tổ chức thu nhận hồ sơ cấp căn cước công dân cho hơn 60 phạm nhân được đặc xá tha tù trước thời hạn dịp 2-9. 
Đội Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội-Công an huyện Mang Yang làm thủ tục cấp căn cước công dân cho các phạm nhân được đặc xá tha tù trước thời hạn dịp 2-9. Ảnh: Ngọc Dũng
Công an huyện Mang Yang làm thủ tục cấp căn cước công dân cho các phạm nhân được đặc xá tha tù trước thời hạn. Ảnh: Ngọc Dũng
Nhờ làm tốt công tác chuẩn bị, quá trình thu nhận hồ sơ cấp căn cước công dân cho các phạm nhân được diễn ra bảo đảm an toàn, hiệu quả.
Ngoài việc tổ chức thu nhận hồ sơ cấp căn cước công dân, Công an huyện còn giới thiệu về những giá trị, tiện ích mà thẻ căn cước công dân gắn chíp điện tử mang lại cho các phạm nhân. Đại tá Đào Ngọc Sỹ chúc các phạm nhân sau khi được đặc xá trở về với gia đình nhanh chóng hòa nhập với cộng đồng, quyết tâm làm lại cuộc đời, chăm lo làm ăn, trở thành người có ích cho gia đình và xã hội.
HÀ PHƯƠNG

Có thể bạn quan tâm

Thi bóng chuyền hơi người cao tuổi TP.Pleiku

Thi bóng chuyền hơi người cao tuổi TP.Pleiku

(GLO)-

Chiều 28-9, tại Nhà thi đấu của Trung tâm Văn hóa-Thông tin và Thể thao TP. Pleiku (tỉnh Gia Lai) đã diễn ra những trận đấu cuối cùng trong khuôn khổ Giải Bóng chuyền hơi Người cao tuổi TP. Pleiku năm 2023.

Luật sư Bùi Thanh Vũ tư vấn pháp luật

Luật sư Bùi Thanh Vũ tư vấn pháp luật

(GLO)- * Bạn đọc N.V.K. (thị xã An Khê) hỏi: Căn cứ bản án đã có hiệu lực pháp luật, tôi đã nộp đơn yêu cầu thi hành án tại chi cục thi hành án dân sự để yêu cầu ông T.V.H. trả cho tôi 250 triệu đồng và số tiền lãi chậm trả theo quy định. Quá trình thi hành án xác minh ông H. có tài sản là quyền sử dụng đất chung trong hộ với cha mẹ đối với thửa đất có diện tích khoảng 8.000 m2. Sau đó, chấp hành viên đã thông báo cho các thành viên trong hộ và tôi để yêu cầu xác định phần sở hữu của ông H. trong khối tài sản chung. Vậy tôi phải làm gì để bảo vệ quyền lợi của mình?
Quang cảnh lớp tập huấn. Ảnh: Sơn Trung

Krông Pa: 30 học viên tập huấn công tác văn thư, lưu trữ

(GLO)- Sáng 26-9, Phòng Nội vụ huyện Krông Pa (tỉnh Gia Lai) phối hợp với Trung tâm Chính trị huyện tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác văn thư, lưu trữ năm 2023 cho 30 học viên là cán bộ làm công tác văn thư, lưu trữ hoặc công chức Văn phòng-Thống kê tại các cơ quan, đơn vị trong toàn huyện.
Báo Gia Lai trao tiền hỗ trợ cho gia đình bà Mai Thị Hà

Báo Gia Lai trao tiền hỗ trợ cho gia đình bà Mai Thị Hà

(GLO)- Đại diện Báo Gia Lai vừa trao số tiền 4.150.000 đồng do Báo Gia Lai và bạn đọc đóng góp (trong đó, Báo Gia Lai hỗ trợ 1.000.000 đồng) cho gia đình bà Mai Thị Hà (trú tại hẻm 5 Nguyễn Thiếp, phường Diên Hồng, TP. Pleiku). Bà Hà là nhân vật trong bài viết “Nhặt ve chai nuôi chồng con bị bệnh và cháu nhỏ” đăng trên Báo Gia Lai điện tử ngày 25-8-2023.