Thu nhận hồ sơ cấp căn cước công dân cho các phạm nhân được đặc xá dịp 2-9

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Ngày 29-8, Đại tá Đào Ngọc Sỹ-Giám thị Trại giam Gia Trung (Bộ Công an) thông tin, đơn vị vừa phối hợp với Công an huyện Mang Yang (tỉnh Gia Lai) tổ chức thu nhận hồ sơ cấp căn cước công dân cho hơn 60 phạm nhân được đặc xá tha tù trước thời hạn dịp 2-9. 
Đội Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội-Công an huyện Mang Yang làm thủ tục cấp căn cước công dân cho các phạm nhân được đặc xá tha tù trước thời hạn dịp 2-9. Ảnh: Ngọc Dũng
Công an huyện Mang Yang làm thủ tục cấp căn cước công dân cho các phạm nhân được đặc xá tha tù trước thời hạn. Ảnh: Ngọc Dũng
Nhờ làm tốt công tác chuẩn bị, quá trình thu nhận hồ sơ cấp căn cước công dân cho các phạm nhân được diễn ra bảo đảm an toàn, hiệu quả.
Ngoài việc tổ chức thu nhận hồ sơ cấp căn cước công dân, Công an huyện còn giới thiệu về những giá trị, tiện ích mà thẻ căn cước công dân gắn chíp điện tử mang lại cho các phạm nhân. Đại tá Đào Ngọc Sỹ chúc các phạm nhân sau khi được đặc xá trở về với gia đình nhanh chóng hòa nhập với cộng đồng, quyết tâm làm lại cuộc đời, chăm lo làm ăn, trở thành người có ích cho gia đình và xã hội.
HÀ PHƯƠNG
 

Có thể bạn quan tâm

Hơn 5.700 tàu thuyền của tỉnh Gia Lai chủ động phòng tránh bão số 13

Hơn 5.700 tàu thuyền của tỉnh Gia Lai chủ động phòng tránh bão số 13

(GLO)- Văn phòng Thường trực Ban Chỉ huy Phòng thủ dân sự tỉnh cho biết, đến chiều 4-11, toàn tỉnh có 5.772 tàu thuyền với 40.404 lao động đang hoạt động khai thác thủy hải sản tại các ngư trường trong và ngoài tỉnh. Nhiều tàu đã chủ động vào bến neo đậu an toàn để phòng tránh bão số 13.

Gia Lai: Lấy ý kiến Nhân dân về việc đề nghị tặng danh hiệu “Anh hùng Lao động” đối với bà Đồng Thị Ánh

Gia Lai: Lấy ý kiến Nhân dân về việc đề nghị tặng danh hiệu “Anh hùng Lao động” đối với bà Đồng Thị Ánh

(GLO)- Sở Nội vụ Gia Lai vừa có Công văn về việc lấy ý kiến Nhân dân đối với cá nhân đề nghị tặng danh hiệu "Anh hùng Lao động" thời kỳ đổi mới đối với bà Đồng Thị Ánh-Chủ tịch Hội đồng quản trị Tổng Công ty Pisico Bình Định-Công ty cổ phần.

Phường Quy Nhơn Nam (tỉnh Gia Lai) lập rào chắn và biển cảnh báo tại các điểm nguy hiểm sạt lở mùa mưa lũ 2025.

Phường Quy Nhơn Nam lập rào chắn, cảnh báo tại các điểm nguy hiểm mùa mưa lũ

(GLO)- Mùa mưa bão 2025 mới bắt đầu nhưng tại phường Quy Nhơn Nam (Gia Lai)-khu vực có nhiều chân núi, địa hình dốc-nguy cơ sạt lở đã hiện hữu. Thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, phường đang khẩn trương triển khai các giải pháp chủ động ứng phó để bảo đảm an toàn tính mạng, tài sản cho người dân.

Trường THPT chuyên Hùng Vương thực tập phương án phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ

Trường THPT chuyên Hùng Vương thực tập phương án phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ

(GLO)- Chiều 30-10, Trường THPT chuyên Hùng Vương (tỉnh Gia Lai) phối hợp với Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (PCCC-CNCH) Công an tỉnh tổ chức buổi thực tập phương án PCCC-CNCH cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng gần 500 học sinh trong trường.

null