Tập huấn nghiệp vụ Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam cấp cơ sở năm 2022

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Sáng 5-11 tại huyện Chư Prông, Hội LHTN Việt Nam tỉnh Gia Lai khai mạc lớp tập huấn nghiệp vụ Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam cấp cơ sở năm 2022.
Quang cảnh lớp tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác Hội LHTN. Ảnh: Hà Đức Thành
Quang cảnh lớp tập huấn. Ảnh: Hà Đức Thành
Trong thời gian 2 ngày (5 và 6-11) các học viên được học tập những kiến thức, nghiệp vụ, kỹ năng công tác cho cán bộ Hội như: Nghi thức Hội LHTN Việt Nam; phương pháp tổ chức trò chơi lớn; phương pháp tổ chức lửa trại; phương pháp tổ chức trại huấn luyện; các kỹ năng dựng lều nhanh, kỹ năng Morse- Seamaphore, các nút dây, các bài múa hát tập thể,…. Thông qua lớp tập huấn, trang bị thêm cho cán bộ Hội những kiến thức và kỹ năng bổ ích phục vụ công tác, tạo cơ sở để các bạn nghiên cứu, tìm ra những giải pháp hay, phương thức hành động thiết thực và có hiệu quả nhất để tiếp tục lan tỏa và phát triển mạnh mẽ công tác Hội và phong trào thanh niên tại địa phương, đơn vị. Ngoài ra, các học viên còn được nghe lãnh đạo Hội LHTN tỉnh triển khai các nhiệm vụ trọng tâm còn lại của công tác Hội trong năm 2022 và cả nhiệm kỳ. 
HÀ ĐỨC THÀNH

Có thể bạn quan tâm

“Nàng thơ” reo ca giữa núi rừng Đak Rong

“Nàng thơ” reo ca giữa núi rừng Đak Rong

(GLO)- Nhân gian có vô vàn cảnh đẹp. Có nơi lưu giữ tầng tầng trầm tích văn hóa - di sản lâu đời. Có nơi được thiên nhiên ban tặng danh thắng kỳ vĩ, thác ghềnh hoang sơ quyến rũ bước chân lữ khách. Và cũng có những vùng đất hội tụ trọn vẹn cả hai điều ấy. Đông Trường Sơn là một miền như thế.

Ngôi làng Bahnar bị "bỏ quên" giữa núi rừng.

Ngôi làng Bahnar bị "bỏ quên" giữa núi rừng

(GLO)- Một ngôi làng Bahnar không người ở, bị "bỏ quên" giữa núi rừng Tây Nguyên nhưng vẫn hấp dẫn nhiều du khách ghé thăm nhờ vẻ đẹp nguyên sơ của thiên nhiên và kiến trúc nhà truyền thống. Đó là làng Kon Sơ Lăl cũ (xã Ia Khươl, tỉnh Gia Lai).

Tặng quà Tết cho học sinh hoàn cảnh khó khăn tại xã Bình Hiệp

Tặng quà Tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Bình Hiệp

(GLO)- Chào mừng thành công của Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, kỷ niệm 96 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, ngày 6-2, Chi đoàn các Ban Đảng tỉnh phối hợp với Đoàn xã Bình Hiệp tổ chức chương trình “Xuân yêu thương” năm 2026 tại xã Bình Hiệp.

Gia Lai có 16 học sinh đạt giải cuộc thi vẽ tranh “Thiếu nhi với Quốc hội Việt Nam”

Gia Lai có 16 học sinh đạt giải cuộc thi vẽ tranh “Thiếu nhi với Quốc hội Việt Nam”

(GLO)- Ngày 1-2, Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Gia Lai tổ chức tổng kết và trao giải cuộc thi vẽ tranh chào mừng kỷ niệm 80 năm ngày Tổng tuyển cử đầu tiên bầu Quốc hội Việt Nam (6/1/1946 - 6/1/2026) với chủ đề “Thiếu nhi với Quốc hội Việt Nam - 80 năm lịch sử vẻ vang”.