Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng tặng quà trẻ em và người nghèo tỉnh Gia Lai, Kon Tum

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Trong 2 ngày 23 và 24-1, Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng (TP. Hồ Chí Minh) đã tổ chức hành trình thiện nguyện tặng quà Tết cho trẻ em, người nghèo ở 2 tỉnh Gia Lai, Kon Tum. 
Đoàn thiện nguyện chụp hình lưu niệm. Ảnh: Nguyễn Hương
Đoàn thiện nguyện chụp hình lưu niệm tại một điểm tặng quà ở TP. Pleiku. Ảnh: Nguyễn Hương
Theo đó, đoàn đã đến thăm, tặng quà trẻ em, người nghèo tại nhà nội trú Thanh Bình và nhà nội trú Thiên Phước (TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai); Cô nhi viện Vinh Sơn, nhà nội trú Đa Minh, nhà nội trú Vinh Nguyên (TP. Kon Tum, tỉnh Kon Tum). 
Đoàn thiện nguyện của Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng và các nhà tài trợ đã trao tặng 200 triệu đồng cho Cô nhi viện Vinh Sơn, 200 triệu đồng cho nhà nội trú Đa Minh, 100 triệu đồng cho nhà nội trú Thanh Bình, 100 triệu đồng cho nhà nội trú Thiên Phước, 200 triệu đồng cho nhà nội trú Vinh Nguyên. 
Ngoài ra, đoàn cũng trao tặng các phần quà gồm bánh, nước uống dinh dưỡng, kẹp tóc, quần áo… cho trẻ em ở các điểm đến.
NGUYỄN HƯƠNG

Có thể bạn quan tâm

Thắp sáng hy vọng từ Chư Prông

Thắp sáng hy vọng từ Chư Prông

(GLO)- Suốt 13 năm qua, nhóm từ thiện Chư Prông (tỉnh Gia Lai) đã tích cực vận động, kết nối các nhà hảo tâm để có các hình thức hỗ trợ đa dạng cho nhiều trường hợp có hoàn cảnh khó khăn, tiếp thêm niềm tin và động lực cho họ vươn lên trong cuộc sống.

Trao quà cho hội viên phụ nữ và trẻ em mồ côi tại xã Tuy Phước Đông

Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Tuyến trao quà hỗ trợ phụ nữ, trẻ em xã Tuy Phước Đông

(GLO)- Sáng 5-12, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) Việt Nam Nguyễn Thị Tuyến đã đến thăm, tặng quà cho hội viên phụ nữ và trẻ em mồ côi bị ảnh hưởng bởi thiên tai tại xã Tuy Phước Đông.

Can trường cứu người trong lũ dữ

Can trường cứu người trong lũ dữ

(GLO)- Trận lũ lịch sử vừa qua nhấn chìm nhiều làng quê, khu phố ở Gia Lai và Ðắk Lắk. Chứng kiến con nước dữ đe dọa sinh mạng đồng bào mình, những chàng trai của làng biển đã cùng nhau lên đường, mang theo những chiếc ca nô, mô tô nước vốn là sinh kế của mình đi cứu người.

Người dân miền Tây Nam Bộ hướng về vùng lũ Gia Lai

Người dân miền Tây Nam Bộ hướng về vùng lũ Gia Lai

(GLO)- Hơn 1.500 suất quà (tương đương hơn 60 tấn hàng hóa) do bà con ở miền Tây Nam Bộ ủng hộ vừa được các đơn vị tình nguyện trao tặng người dân các xã: Tuy Phước, Tuy Phước Tây, Tuy Phước Bắc (tỉnh Gia Lai) tại chương trình “Gửi niềm tin - Trao hy vọng” được tổ chức ngày 26 và 27-11.

null