Tập đoàn Bamboo Capital bị phạt do vi phạm công bố thông tin

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Công ty cổ phần Tập đoàn Bamboo Capital (HOSE: BCG) bị Thanh tra Ủy ban Chứng khoán Nhà nước xử phạt 92,5 triệu đồng do vi phạm công bố thông tin, công bố thông tin không đúng thời hạn liên quan đến trái phiếu.

Ngày 12-5, Thanh tra Ủy ban Chứng khoán Nhà nước ban hành Quyết định số 92/QĐ-XPHC về việc xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực chứng khoán và thị trường chứng khoán đối với Công ty cổ phần Tập đoàn Bamboo Capital (địa chỉ: 27C Quốc Hương, phường Thảo Điền, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh) với số tiền 92,5 triệu đồng.

tap-doan-bamboo-capital.jpg

Cụ thể, Công ty bị phạt do không công bố thông tin trên hệ thống của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, Sở Giao dịch Chứng khoán TP. Hồ Chí Minh (HOSE), Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX) và trang thông tin điện tử của Công ty đối với báo cáo tài chính kiểm toán năm 2024; không gửi nội dung CBTT cho HNX các tài liệu: báo cáo tình hình sử dụng số tiền thu được từ việc phát hành trái phiếu 6 tháng đầu năm 2022, năm 2022; tình hình thanh toán lãi, gốc trái phiếu năm 2020, năm 2022; báo cáo tình hình thực hiện các cam kết của doanh nghiệp phát hành đối với người sở hữu trái phiếu năm 2022;

Công bố thông tin không đúng thời hạn trên hệ thống của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, HOSE và trên trang thông tin điện tử của Công ty đối với báo cáo tài chính hợp nhất bán niên năm 2023 đã được soát xét; gửi nội dung công bố thông tin không đúng thời hạn cho HNX các tài liệu sau: báo cáo tài chính 6 tháng đầu năm 2022, năm 2022.

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch công ty trồng rừng hầu tòa vì... phá rừng

Chủ tịch công ty trồng rừng hầu tòa vì... phá rừng

(GLO)- Ngày 14-7, Tòa án nhân dân (TAND) tỉnh Gia Lai mở phiên tòa xét xử phúc thẩm vụ án hủy hoại rừng xảy ra tại Ban Quản lý rừng phòng hộ (BQLRPH) Nam Sông Ba. Trong số các bị cáo có chủ tịch hội đồng thành viên của một công ty chuyên về trồng rừng.

Cảnh giác với “cạm bẫy” trên không gian mạng sau sáp nhập đơn vị hành chính

Cảnh giác với “cạm bẫy” trên không gian mạng sau sáp nhập đơn vị hành chính

(GLO)- Tội phạm sử dụng công nghệ cao hoạt động trên không gian mạng liên tục biến tướng với những phương thức, thủ đoạn tinh vi. Sau khi sáp nhập đơn vị hành chính cấp tỉnh và xã, các đối tượng đã lợi dụng điều này để tạo ra những “cạm bẫy” lừa đảo chiếm đoạt tài sản của người dân.

null