Tặng quà trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Chiều 28-5, Công ty cổ phần Gia Lai CTC đã tặng quà cho 150 em hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang được nuôi dưỡng tại Làng trẻ em SOS, Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Gia Lai và chùa Bửu Châu.
 

Công ty CP Gia Lai CTC trao 10 phần quà cho học sinh mồ côi có thành tích học tập xuất sắc. Ảnh: N.T
Công ty CP Gia Lai CTC trao 10 phần quà cho học sinh mồ côi có thành tích học tập xuất sắc. Ảnh: N.T

Tổng giá trị các phần quà là gần 40 triệu đồng. Đây là nguồn kinh phí từ nguồn đóng góp của toàn thể lãnh đạo, người lao động thuộc Công ty cổ phần Gia Lai CTC nhằm động viên các em có hoàn cảnh khó khăn. Qùa tặng bao gồm sách vở, đồ dùng học tập. Đồng thời, Công ty cũng tặng 3 bộ bếp nấu cho làng trẻ SOS, Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Gia Lai và chùa Bửu Châu để phục vụ công việc đun nấu thức ăn, nước uống cho các em. Tại các nơi, ngoài tặng quà, Công ty cổ phần Gia Lai CTC còn tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ với các em có hoàn cảnh khó khăn.

Ông Nguyễn Minh Ngọc-Phó GĐ Cty CP Gia Lai CTC cho biết: Đây là một hoạt động thường niên của công ty để chung tay cùng cộng đồng chăm sóc các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở các trung tâm trên địa bàn Gia Lai. Nhân dịp Tết Thiếu nhi 1-6, công ty chúng tôi đã có những phần quà nhỏ để khích lệ các em vượt lên số phận, nỗ lực học tập để trở thành con người có ích cho xã hội.

Nguyễn Tú

Có thể bạn quan tâm

Ân nhân của làng Bluk Blui

Ân nhân của làng Bluk Blui

(GLO)- Với tấm lòng nhân hậu, gần 40 năm qua, bà Siu H’Jel (SN 1957, làng Bluk Blui, xã Ia Ka, huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai) đã giúp đỡ những người mắc bệnh phong vượt qua mặc cảm để gầy dựng cuộc sống tốt đẹp.
Tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn xã Kon Gang

Tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn xã Kon Gang

(GLO)- Sáng 29-5, Công ty TNHH một thành viên Ngân Gia Lai (126 Lý Thái Tổ, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai) phối hợp với em Văn Gia Hy (lớp 12C4-Trường THPT chuyên Hùng Vương) tặng quà cho các em học sinh Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Đinh Tiên Hoàng (xã Kon Gang, huyện Đak Đoa).
Tháng Nhân đạo năm 2024: Huy động nguồn lực hỗ trợ người yếu thế

Tháng Nhân đạo năm 2024: Huy động nguồn lực hỗ trợ người yếu thế

(GLO)- Tháng Nhân đạo năm 2024 có chủ đề “Hành trình nhân đạo-Trao nhận yêu thương”. Trong Tháng Nhân đạo, Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) các cấp trong tỉnh Gia Lai triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm hỗ trợ những người yếu thế, tạo sự lan tỏa về tinh thần “tương thân tương ái” trong cộng đồng.
Chương trình hiến máu nhân đạo thu hút sự tham gia của đông đảo người dân huyện Ia Pa. Ảnh: Vũ Chi

Ia Pa tiếp nhận 318 đơn vị máu an toàn

(GLO)- Sáng 14-5, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Ia Pa phối hợp với Khoa Huyết học và Truyền máu-Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo năm 2024.
Tặng 90 suất quà cho bà con làng Brieng

Tặng 90 suất quà cho bà con làng Brieng

(GLO)- Chiều 12-5, Hội Chữ thập đỏ huyện Kbang phối hợp cùng đoàn từ thiện ở TP. Rạch Giá (tỉnh Kiên Giang) đã đến thăm và tặng 90 suất quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách, hộ nghèo làng Brieng (xã Kông Bơ La).
Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai phát động Tháng Nhân đạo

Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai phát động Tháng Nhân đạo

(GLO)- Sáng 12-5, tại xã Đăk Pơ Pho (huyện Kông Chro), Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh phối hợp với Hội Chữ thập đỏ và Huyện Đoàn Kông Chro tổ chức lễ phát động Tháng Nhân đạo năm 2024 với chủ đề “Hành trình nhân đạo-Trao nhận yêu thương”.