Tặng quà cho học sinh xã Krong

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Ngày 23-10, tại Trường PT Dân tộc Bán trú TH và THCS xã Krong, huyện Kbang, Gia Lai, một số chủ doanh nghiệp, nhà hảo tâm ở TP. Hồ Chí Minh do doanh nhân Cường Hà tổ chức, đã đến tặng 250 suất quà cho 250 cháu học sinh là con em của bà con đồng bào Bahnar đang theo học tại trường này.Cũng trong chuyến đi, đoàn cũng đã tặng 50 suất quà cho các cháu Trường Mẫu giáo Họa My cùng xã.

Mỗi suất quà trị giá 400.000 đồng, bao gồm: quần áo đồng phục học sinh, chăn, chiếu, đồ dùng học tập và sinh hoạt tập thể, dép, mũ, bánh kẹo, mì tôm... và 100.000 đồng tiền mặt.

Ảnh: Bích Hà
Ảnh: Bích HàĐây là việc làm có ý nghĩa và thường xuyên của doanh nhân Cường Hà đến với các cháu học sinh là con em của bà con đồng bào dân tộc thiểu số ở vùng sâu, vùng xa trong cả nước.

Ảnh: Bích Hà
Ảnh: Bích Hà

Bích Hà
 

Có thể bạn quan tâm

Chương trình hiến máu nhân đạo thu hút sự tham gia của đông đảo người dân huyện Ia Pa. Ảnh: Vũ Chi

Ia Pa tiếp nhận 318 đơn vị máu an toàn

(GLO)- Sáng 14-5, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Ia Pa phối hợp với Khoa Huyết học và Truyền máu-Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo năm 2024.
Tặng 90 suất quà cho bà con làng Brieng

Tặng 90 suất quà cho bà con làng Brieng

(GLO)- Chiều 12-5, Hội Chữ thập đỏ huyện Kbang phối hợp cùng đoàn từ thiện ở TP. Rạch Giá (tỉnh Kiên Giang) đã đến thăm và tặng 90 suất quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách, hộ nghèo làng Brieng (xã Kông Bơ La).
Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai phát động Tháng Nhân đạo

Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai phát động Tháng Nhân đạo

(GLO)- Sáng 12-5, tại xã Đăk Pơ Pho (huyện Kông Chro), Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh phối hợp với Hội Chữ thập đỏ và Huyện Đoàn Kông Chro tổ chức lễ phát động Tháng Nhân đạo năm 2024 với chủ đề “Hành trình nhân đạo-Trao nhận yêu thương”.

Cả nhà bị bệnh

Cả nhà bị bệnh

(GLO)- Gần 2 năm qua, ông Đặng Chí Thành (thôn 1, xã Ia Tôr, huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai) phải chạy vạy khắp nơi để có tiền chữa bệnh u ác tính cho vợ là bà Lê Thị Xuân Bích. Cuộc sống của gia đình càng trở nên túng quẫn khi 2 cha con ông Thành cũng bị bệnh.
Tặng mái ấm cho học sinh nghèo xã Pờ Tó

Tặng mái ấm cho học sinh nghèo xã Pờ Tó

(GLO)- Sáng 25-4, thầy giáo Vũ Văn Tùng-đại diện “Tủ bánh mì 0 đồng” phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện Ia Pa tặng ngôi nhà cho gia đình em Nay H'Lại (lớp 6, Trường Tiểu học và THCS Đinh Núp, xã Pờ Tó).