Tặng bằng khen gương người tốt-việc tốt tiêu biểu tháng 5

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Chiều 22-6, tại lễ chào cờ Trường THCS Lê Quý Đôn (xã Trang, huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai), chị Hà Thị Giang Thảo-Phó Bí thư Tỉnh Đoàn đã tặng bằng khen của Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn cùng tiền thưởng 500.000 đồng cho em Hã-lớp 6B.
 Chị Hà Thị Giang Thảo-Phó Bí thư Tỉnh Đoàn tặng bằng khen gương người tốt- việc tốt cho em Hã. Ảnh Nguyễn Lương
Chị Hà Thị Giang Thảo-Phó Bí thư Tỉnh Đoàn tặng bằng khen gương người tốt- việc tốt cho em Hã. Ảnh Nguyễn Lương
Em Hã là học sinh luôn đi đầu trong các hoạt động của trường và phong trào Đội, tích cực tham gia các chương trình tuyên truyền về an toàn giao thông; an ninh học đường; phòng-chống đuối nước, kế hoạch nhỏ... Ngoài sôi nổi hoạt động phong trào, em Hã còn là học sinh giỏi trong học kỳ I, năm học 2019-2020; là học sinh giỏi môn Ngữ Văn cấp trường. Đặc biệt, trong phong trào “Đôi bạn cùng tiến”, em Hã đã giúp đỡ 5 bạn học sinh từ học lực trung bình lên học lực khá. Với những thành tích đã đạt được, em Hã đã được chọn tham dự Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ toàn tỉnh lần thứ X-năm 2020.
Đây là gương người tốt tiêu biểu tháng 5-2020, nhận được số lượt thích, bình luận và chia sẻ nhiều nhất trong tháng sau khi đăng tải trên chuyên mục “Chuyện người tốt-việc tốt của thanh thiếu nhi tỉnh Gia Lai”.
                                                                             Thủy Bình 

Có thể bạn quan tâm

Đoàn phường Quy Nhơn kỷ niệm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên Việt Nam

Đoàn phường Quy Nhơn sôi nổi kỷ niệm 76 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên Việt Nam

(GLO)- Kỷ niệm 76 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên Việt Nam (9/1/1950 - 9/1/2026), tối 30-12, Đoàn phường Quy Nhơn (tỉnh Gia Lai) tổ chức Hội thi “Vũ điệu tuổi trẻ - Tỏa sáng đam mê” và tuyên dương học sinh, sinh viên tiêu biểu trong công tác tình nguyện “Vì cuộc sống cộng đồng”.

Gia Lai có 1 nam sinh được nhận danh hiệu “Học sinh 3 tốt” cấp Trung ương

Gia Lai có 1 nam sinh được nhận danh hiệu “Học sinh 3 tốt” cấp Trung ương

(GLO)- Trung ương Đoàn, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam vừa tổ chức chương trình kỷ niệm 76 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên (9-1) và Hội Sinh viên Việt Nam, tuyên dương các danh hiệu “Học sinh 3 tốt”, “Học sinh 3 rèn luyện”, “Sinh viên 5 tốt” cấp Trung ương năm học 2024-2025.

Bừng sức trẻ, lan tỏa khát vọng sinh viên Gia Lai

E-magazine Bừng sức trẻ, lan tỏa khát vọng sinh viên Gia Lai

(GLO)- Kỷ niệm 76 năm Ngày Truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (9/1/1950 - 9/1/2026), trong hai ngày 27-12 và 28-12, Liên hoan Câu lạc bộ, Đội, Nhóm năm 2025 do Tỉnh đoàn, Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Gia Lai tổ chức đã mang đến không khí sôi nổi, trẻ trung, đầy hào hứng...

Lê Thị Yến Nhi: Từ gián đoạn việc học... đến giảng viên Công nghệ ô tô.

Lê Thị Yến Nhi: Từ gián đoạn việc học... đến giảng viên Công nghệ ô tô

(GLO)- Từng nghỉ học để nhường cơ hội đến trường cho các em, chị Lê Thị Yến Nhi (SN 1993, phường Quy Nhơn Tây, tỉnh Gia Lai) vẫn âm thầm nuôi dưỡng ước mơ. Hành trình quay lại lớp học và trở thành giảng viên Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn là minh chứng cho nghị lực bền bỉ của chị.

Thanh niên 2 tỉnh Gia Lai và Champasak giao hữu thể thao. Ảnh: ĐVCC

Thanh niên tỉnh Gia Lai - Champasak trao đổi kinh nghiệm khởi nghiệp và giao lưu thể thao

(GLO)- Chiều 21-12, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Gia Lai và Đoàn Thanh niên Nhân dân cách mạng tỉnh Champasak (Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào) đã đến tham quan mô hình kinh tế Nem Chợ Huyện Olala (xã Tuy Phước) và giao lưu thể thao tại Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh.

Mùa đông ấm áp yêu thương.

Mùa đông ấm áp yêu thương

(GLO)- Những ngày qua, các cấp bộ Đoàn, Hội trong tỉnh Gia Lai đã triển khai chương trình Tình nguyện mùa đông năm 2025 bằng nhiều cách làm linh hoạt, hướng về người dân và học sinh có hoàn cảnh khó khăn, với mong muốn mang lại một mùa đông ấm áp yêu thương cho những đối tượng yếu thế.