Sốt vé trận Việt Nam gặp Indonesia, vé chợ đen bị đẩy cao gấp 3 lần

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Nhu cầu vào sân cổ vũ đội tuyển Việt Nam gặp Indonesia tăng cao, trong khi vé của ban tổ chức đã được bán hết, thị trường giá vé chợ đen tại Việt Trì (Phú Thọ) hoạt động nhộn nhịp, đẩy giá cao gấp 3 lần.

Theo ghi nhận của PV sáng 13/12, mặc dù trời Phú Thọ mưa rét đậm nhưng thị trường vé chợ đen trước cổng sân vận động Việt Trì (Phú Thọ) hoạt động nhộn nhịp. Dân bán các vé trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam gặp Indonesia đẩy lên cao gấp 3 lần so với vé gốc.

Hai người phụ nữ đến từ Nam Định mời chào khách có nhu cầu mua vé cổ vũ đội tuyển Việt Nam.
Hai người phụ nữ đến từ Nam Định mời chào khách có nhu cầu mua vé cổ vũ đội tuyển Việt Nam.

Hai người phụ nữ đến từ Nam Định đang bán vé trước cổng SVĐ Việt Trì cho biết: “Chúng tôi từ Nam Định lên tới đây lúc 2h chiều ngày 12/12 nên không kịp xếp hàng mua vé của ban tổ chức. Sau đó phải mua lại với giá cao hơn, cô muốn mua vé nào cũng có. Vé đắt nhất là 1,5 triệu đồng – 1,8 triệu đồng/1 cặp; rẻ nhất 500.000 đồng/1 cặp.

Hôm nay không mua thì ngày mai không còn vé mua đâu, hôm qua Indonesia hòa với Lào nên càng sốt vé hơn. Mai không thích xem nữa thì gọi tôi, tôi lấy lại vé giá cao hơn”, 2 người phụ nữ hồ hởi mời chào khách.

Nhóm người này tập trung trước cổng SVĐ Việt Trì, hễ thấy có người đi chậm là chạy ra mời, chào mua vé với đủ các mệnh giá khác nhau. Giá cao nhất được rao bán từ 1,5 triệu – 1,8 triệu đồng/ cặp loại 300.000 đồng. Vé loại 200.000 đồng đẩy lên từ 800.000 đồng đến 1 triệu đồng/cặp.

Theo những người bán vé, hiện tại vé trận Việt Nam – Indonesia không còn nhiều, "dự đoán" ngày mai có thể lên đến hơn 2 triệu đồng/1 cặp. Vé trận Việt Nam – Myanmar cũng được đẩy giá cao gấp rưỡi giá gốc.

Sáng 12/12, người dân xếp hàng mua vé cổ vũ các trận đấu của đội tuyển Việt Nam trên SVĐ Việt Trì.
Sáng 12/12, người dân xếp hàng mua vé cổ vũ các trận đấu của đội tuyển Việt Nam trên SVĐ Việt Trì.

Trước đó, vào 8h sáng ngày 12/12, ban tổ chức tỉnh Phú Thọ phối hợp với Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) mở bán vé trực tiếp các trận đấu của tuyển Việt Nam tại vòng bảng, với số lượng 3.000 vé mỗi trận nhằm phục vụ cho khán giả địa phương cũng như cổ động viên lớn tuổi - những người không thể mua vé theo hình thức trực tuyến (online).

Thời điểm đến 9h sáng, vé mệnh giá 300.000 đồng và 200.000 đồng đã được bán hết, chỉ còn vé mệnh giá 100.000 đồng. Do vậy, nhiều khán giả nếu không mua được vé từ ban tổ chức, buộc phải tham khảo giá vé "chợ đen".

Theo lịch thi đấu, tuyển Việt Nam sẽ lần lượt chạm trán tuyển Indonesia vào ngày 15/12 và tuyển Myanmar vào ngày 21/12 trên sân vận động Việt Trì.

Theo Thu Hường (TPO)

Có thể bạn quan tâm

Anh Lok hướng dẫn con gái út cách ngắm bắn nỏ sao cho chính xác nhất. Ảnh: Vũ Chi

Gia đình “cung thủ” ở Ayun Pa

(GLO)- Bà con ở tổ 9, phường Đoàn Kết (thị xã Ayun Pa, tỉnh Gia Lai) gọi gia đình anh Ksor Lok bằng cái tên trìu mến là “gia đình cung thủ” vì giành nhiều huy chương môn bắn nỏ tại giải thể thao các cấp. Các con của anh đều sử dụng nỏ thành thạo. Anh cũng là người chế tác nỏ nổi tiếng trong vùng.

Nay Rơ Châm Thanh với hành trình chinh phục võ đài Karate

Nay Rơ Châm Thanh với hành trình chinh phục võ đài Karate

(GLO)- Ở tuổi 18, Nay Rơ Châm Thanh (thôn 1, xã Ia Ka, huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai) đã gây ấn tượng bởi thành tích và niềm đam mê mãnh liệt với bộ môn Karate. Trên hành trình chinh phục võ đài Karate, chàng trai Jrai đã không ngừng nỗ lực và đạt được nhiều thành tích nổi bật.

Ronaldo nói gì sau cú sốc lớn?

Ronaldo nói gì sau cú sốc lớn?

Rạng sáng 19.4, Ronaldo và đồng đội ở CLB Al Nassr nhận cú sốc lớn tại giải Saudi Pro League khi để thua đối thủ Al Qadsiah với tỷ số 1-2, khiến cơ hội chạy đua ngôi vô địch trở nên mong manh.

Hoàng Anh Gia Lai thất thủ trên sân Pleiku

Hoàng Anh Gia Lai thất thủ trên sân Pleiku

(GLO)- Tiếp Hồng Lĩnh Hà Tĩnh (HLHT) trên sân nhà ở vòng 19 V.League 2024-2025 vào chiều 18-4, Câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) hy vọng sẽ có kết quả tốt để cải thiện vị trí trên bảng xếp hạng. Tuy nhiên, với việc thi đấu bế tắc, HAGL phải chấp nhận trắng tay ngay trên sân nhà.

Khán giả phố núi nô nức đón đoàn đua xe đạp Cúp truyền hình TP. Hồ Chí Minh

Khán giả phố núi nô nức đón đoàn đua xe đạp Cúp truyền hình TP. Hồ Chí Minh

(GLO)- Trưa 17-4, hơn 100 cua rơ tham gia cuộc đua xe đạp Cúp truyền hình TP. Hồ Chí Minh 2025 với Chặng 13 từ TP. Quy Nhơn đã chính thức cập bến Pleiku. Đông đảo người dân phố núi đã đổ ra 2 bên đường để đón chào đoàn đua nhân sự kiện kỷ niệm 50 năm Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước.