(GLO)- Sau khi 3 nhà hàng của thành phố được gắn 1 sao Michelin (Giải thưởng danh giá trong làng ẩm thực thế giới), 45 nhà hàng khác được vinh danh và một giải thưởng dành cho đầu bếp trẻ xuất sắc tại sự kiện Michelin Guide Ceremony mới diễn ra, Sở Du lịch Hà Nội khẳng định đây là tin vui cho ngành Du lịch Thủ đô, là cơ hội tốt để quảng bá rộng rãi ẩm thực Hà Nội ra thế giới.
Từ việc tránh sử dụng nhựa dùng một lần cho đến lựa chọn địa điểm lưu trú thông minh và có trách nhiệm hơn, tính bền vững đang dần thay đổi cách chúng ta du lịch, để qua đó giảm thiểu tối đa những tác động mà du khách tạo ra đối với các địa điểm du lịch.
Công an đang xác minh, làm rõ vụ nhóm thanh niên bịt kín mặt, lao vào một quán ăn tại TP.Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) vô cớ tấn công nhân viên, đập phá tủ, bàn, đồ đạc, bảng hiệu của quán.
(GLO)- Theo phân nhóm của Ban Chỉ đạo quốc gia phòng-chống dịch Covid-19, Gia Lai là một trong 35 tỉnh thuộc nhóm có nguy cơ thấp và sẽ tiếp tục thực hiện các giải pháp theo Chỉ thị 15/CT-TTg ngày 27-3-2020 của Thủ tướng Chính phủ. Theo đó, UBND tỉnh vừa ban hành Công văn hỏa tốc số 851/UBND-KGVX chỉ đạo tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng-chống dịch Covid-19.
(GLO)- Sau khi có Chỉ thị 07 của UBND tỉnh về việc tạm ngừng hoạt động một số dịch vụ kinh doanh, trong đó có hàng ăn, thì tại các chợ, siêu thị, người dân đã đổ xô đi mua thực phẩm với số lượng rất lớn. Mới hơn 8 giờ sáng nhưng các quầy bán thịt, cá ở tất cả các chợ đã đồng loạt hết hàng. Khi chợ không còn hàng, người dân lại đổ xô đi vào siêu thị, khiến các nơi này rơi vào cảnh quá tải.
(GLO)- Sau khi có chỉ thị của UBND tỉnh về việc tạm ngừng hoạt động một số dịch vụ kinh doanh không cần thiết trong đó có hàng ăn, thì tại các chợ, siêu thị, người dân đã đổ xô đi mua thực phẩm với số lượng rất lớn. Mới hơn 8 giờ ngày 28-3 nhưng các quầy bán thịt, cá ở tất cả các chợ đã đồng loạt hết hàng. Khi chợ không còn hàng, người dân lại đổ xô vào siêu thị, khiến các nơi này rơi vào cảnh quá tải.
“Cháy“ thịt, cá