Đã tìm thấy cô gái 25 tuổi mất tích hơn 1 ngày

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Khuya 31-3, theo nguồn tin của Báo Gia Lai, chị Nguyễn Lê Minh Trân (25 tuổi, trú tại TP. Hồ Chí Minh) đã được gia đình tìm thấy ở khu vực đường Lê Duẩn, TP. Pleiku.

Trước đó, chiều 31-3, gia đình chị Trân đã đăng tải thông tin tìm kiếm chị sau khi mất liên lạc từ khoảng 18 giờ ngày 30-3. Chị Trân được cho là đã lên một chiếc xe trung chuyển từ phường Yên Thế (TP. Pleiku) để ra Bến xe Đức Long (phường Trà Bá) rồi đi TP. Hồ Chí Minh.

chi-tran-da-duoc-gia-dinh-tim-thay-anh-gia-dinh-cung-cap.jpg
Chị Trân đã được gia đình tìm thấy. Ảnh gia đình cung cấp

Tuy nhiên chị Trân đã không lên xe đi TP. Hồ Chí Minh như dự định mà mất liên lạc nên gia đình đã đăng tin mất tích. Theo thông tin từ gia đình, chị Trân có dấu hiệu trầm cảm và được đưa đi chữa bệnh tại một cơ sở ở phường Yên Thế.

Nhận được thông tin, Công an phường Trà Bá đã vào cuộc xác minh, tìm kiếm. Qua trích xuất các camera an ninh tại khu vực Bến xe Đức Long vào chiều tối 30-3, lực lượng Công xác định 1 người phụ nữ giống với mô tả của gia đình: cao khoảng 1m70, đeo kính cận, mặc áo khoác tối màu.

Qua các nguồn thông tin thu thập được, đến khoảng 22 giờ ngày 31-3, gia đình đã tìm thấy chị Trân đang ở đường Lê Duẩn thuộc phường Phù Đổng (TP. Pleiku), cách Bến xe Đức Long khoảng 1 km.

Có thể bạn quan tâm

Lãnh đạo phường Pleiku thăm, tặng quà động viên cán bộ, chiến sĩ Sư đoàn 2 tham gia dọn dẹp bờ kè suối Hội Phú.

Lãnh đạo phường Pleiku thăm, tặng quà động viên cán bộ, chiến sĩ Sư đoàn 2 dọn dẹp bờ kè suối Hội Phú

(GLO)- Sáng 15-11, đoàn công tác của Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND và Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Pleiku đã đến thăm, tặng quà động viên tinh thần 80 cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn 38 (Sư đoàn 2, Quân khu 5) đang tích cực tham gia dọn dẹp vệ sinh môi trường dọc bờ kè suối Hội Phú.

Người dân gửi thư cảm ơn sự hỗ trợ của lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ.

Người dân gửi thư cảm ơn sự hỗ trợ của lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ

(GLO)- Ngày 8-11, ông Mai Tiến Dũng (46 tuổi, trú tại phường Bình Định) đã gửi thư cảm ơn lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (PCCC và CNCH) Công an tỉnh đã kịp thời cứu cha mẹ của ông (đều đã trên 70 tuổi) ra khỏi căn nhà bị sập do cơn bão số 13.

Quỹ Thiện Tâm hỗ trợ chi phí điều trị cho bệnh nhân khó khăn tại Gia Lai

Quỹ Thiện Tâm hỗ trợ chi phí điều trị cho bệnh nhân khó khăn tại Gia Lai

(GLO)- Ngày 6-11, được sự ủy quyền của Quỹ Thiện Tâm (Tập đoàn Vingroup), đại diện Tổ Công tác xã hội (Bệnh viện Đa khoa Gia Lai) đã trao 20 triệu đồng cho người nhà bệnh nhân Nay Hil (ở làng Kênh Hmek, xã Ia Le). Đây là trường hợp bị nhồi máu cơ tim cấp, không có thẻ BHYT, gia đình khó khăn.

Một cơ sở mua gom, tập kết, sơ chế phế liệu tại xóm Thái gây ảnh hưởng môi trường và đời sống người dân. Ảnh: C.L

Nguy cơ ô nhiễm, mất an toàn từ những “xóm phế liệu” ở Phù Cát

(GLO)- Nhiều hộ dân ở xã Phù Cát (tỉnh Gia Lai) thu mua, tập kết, sơ chế phế liệu ngay trong khu dân cư, gây ô nhiễm môi trường, tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ và mất an toàn giao thông (ATGT). Dù người dân đã nhiều lần phản ánh, kiến nghị đến chính quyền, cơ quan chức năng nhưng tình trạng này vẫn kéo dài.

null