Phó Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai Nguyễn Tuấn Anh thăm, tặng quà tri ân gia đình người có công với cách mạng

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Ngày 12-3, nhân kỷ niệm 50 năm Ngày giải phóng tỉnh (17/3/1975-17/3/2025), đoàn công tác do đồng chí Nguyễn Tuấn Anh-Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà gia đình có công tiêu biểu trên địa bàn huyện Mang Yang và TP. Pleiku.

Tham gia đoàn có đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị: Sở Tài Chính, Văn phòng UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Mang Yang và phòng chuyên môn liên quan của huyện.

z6398686413638-ce635bee2adee2f04535c577946e485e-1.jpg
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Anh đến thăm, tặng quà gia đình bà Anoi, làng Dơ Nâu, xã Kon Thụp, huyện Mang Yang. Ảnh: Đinh Yến

Theo đó, sáng 12-3, đoàn đến thăm, tặng quà cho thân nhân gia đình Anh hùng Lực lượng vũ trang Bùi Ngọc Đủ (thị trấn Kon Dỡng), cùng 5 gia đình chính sách, người có công tiêu biểu gồm: Anoi (làng Dơ Nâu), Ngun (làng Pơ Nang, cùng xã Kon Thụp); Treng (làng Deng), Jỡp (làng Thương) và Nhuang (làng Tar, cùng xã Kon Chiêng, huyện Mang Yang).

Chiều cùng ngày, đoàn đến thăm thân nhân gia đình Anh hùng Lực lượng vũ trang Võ Văn Liêu (Võ Tiệu) ở phường Yên Đỗ, TP. Pleiku.

Tại các gia đình đến thăm, Phó Chủ tịch UBNd tỉnh Nguyễn Tuấn Anh đã trao tặng phần quà của tỉnh cho các gia đình gồm tiền mặt và hiện vật với tổng trị giá 3 triệu đồng/suất, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo tỉnh đối với các gia đình có công với cách mạng.

z6399185821238-490803d47408a35b5936baa59a054516.jpg
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Anh đến thăm, tặng quà gia đình ông Ngun, làng Dơ Nâu, xã Kon Thụp, huyện Mang Yang. Ảnh: Đinh Yến

Phát biểu tại các điểm đến thăm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Anh bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh, cống hiến của các thế hệ đi trước vì nền độc lập, tự do của dân tộc. Đồng chí nhấn mạnh, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân tỉnh Gia Lai luôn trân trọng và ghi nhớ công lao to lớn của các Anh hùng lực lượng vũ trang, các gia đình thương binh, liệt sĩ, người có công với cách mạng. Đồng thời, tỉnh cũng luôn quan tâm, thực hiện tốt các chính sách đền ơn đáp nghĩa nhằm nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho các đối tượng chính sách.

z6399184260937-36bb9e36473e7835cecab4ac75822c9a.jpg
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Anh đến thăm, tặng quà thân nhân gia đình Anh hùng Lực lượng vũ trang Võ Văn Liêu (Võ Tiệu) ở phường Yên Đỗ, TP. Pleiku. Ảnh: Đinh Yến

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Anh mong muốn các gia đình người có công tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, chung tay góp sức trong xây dựng và phát triển kinh tế, xã hội tại địa phương và là tấm gương sáng để thế hệ trẻ noi theo.

Đại diện các gia đình bày tỏ sự xúc động và gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo tỉnh, chính quyền địa phương đã luôn quan tâm, động viên và hỗ trợ các gia đình trong cuộc sống.

Clip Phó Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai Nguyễn Tuấn Anh thăm, tặng quà tri ân gia đình người có công cách mạng tiêu biểu huyện Mang Yang. Clip: Đinh Yến

Có thể bạn quan tâm

Chính phủ Thái Lan trước thử thách nghiệt ngã

Chính phủ Thái Lan trước thử thách nghiệt ngã

(GLO)- Tranh chấp, xung đột giữa Campuchia và Thái Lan kéo dài trong lịch sử. Cuộc đọ súng ngày 28/5 gần khu vực biên giới tỉnh Ubon Ratchathani- Thái Lan khiến tình hình thêm nghiêm trọng. 2 nước nỗ lực kéo giảm căng thẳng, trong khi chính trường Thái Lan phát sinh diễn biến khó lường.

Nga và Ukraine sẵn sàng hòa đàm

Nga và Ukraine sẵn sàng hòa đàm

Phát biểu tại cuộc họp với lãnh đạo các hãng thông tấn thế giới bên lề Diễn đàn Kinh tế Quốc tế St. Petersburg, Tổng thống Nga Vladimir Putin cho biết các nhóm đàm phán của Nga và Ukraine đang duy trì liên lạc và sẵn sàng nối lại các cuộc hòa đàm trực tiếp sau ngày 22/6.

Đại hội đại biểu Đảng bộ Sở Y tế tỉnh Gia Lai lần thứ I, nhiệm kỳ 2025-2030

Đại hội đại biểu Đảng bộ Sở Y tế tỉnh Gia Lai lần thứ I, nhiệm kỳ 2025-2030

(GLO)- Chiều 19-6, Đảng bộ Sở Y tế tỉnh Gia Lai tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ I, nhiệm kỳ 2025-2030. Dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Lịch-Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và 113 đảng viên đang sinh hoạt tại Đảng bộ bộ phận và các chi bộ trực thuộc.

“Tiếp nối truyền thống 100 năm với tinh thần đổi mới, dấn thân và trách nhiệm”

“Tiếp nối truyền thống 100 năm với tinh thần đổi mới, dấn thân và trách nhiệm”

(GLO)- Đó là chỉ đạo của đồng chí Hồ Văn Niên-Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh tại hội nghị “Gặp mặt, biểu dương người làm báo tiêu biểu” và trao Giải Báo chí tỉnh Gia Lai lần thứ XIV diễn ra vào chiều 17-6 tại Hội trường 2-9 (TP. Pleiku).

Gia Lai: Hoàn thành việc cấp mã số thuế, tài khoản kho bạc cho UBND cấp xã mới chậm nhất vào ngày 30-6

Gia Lai: Hoàn thành việc cấp mã số thuế, tài khoản kho bạc cho UBND cấp xã mới chậm nhất vào ngày 30-6

(GLO)- UBND tỉnh Gia Lai vừa có Công văn số 1691/UBND-NC về triển khai một số nội dung liên quan đến giải quyết thủ tục hành chính (TTHC) trong thời gian sắp xếp tổ chức bộ máy nhà nước. Trong đó, việc cấp mã số thuế, tài khoản kho bạc cho UBND cấp xã mới hoàn thành chậm nhất vào ngày 30-6-2025.

Nóng hơn cả xung đột Nga- Ukraine

Nóng hơn cả xung đột Nga- Ukraine

(GLO)-  Israel đã tấn công phủ đầu Iran nhằm làm suy yếu chương trình hạt nhân và kho tên lửa đạn đạo của nước này. Tehran sau đó đã có đòn đáp trả. Hai bên tiếp tục “ăn miếng trả miếng”. Tình hình Trung Đông nóng hơn cả xung đột Nga-Ukraine. 

null