Phó Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai Nguyễn Tuấn Anh thăm, tặng quà tri ân gia đình người có công với cách mạng

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Ngày 12-3, nhân kỷ niệm 50 năm Ngày giải phóng tỉnh (17/3/1975-17/3/2025), đoàn công tác do đồng chí Nguyễn Tuấn Anh-Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà gia đình có công tiêu biểu trên địa bàn huyện Mang Yang và TP. Pleiku.

Tham gia đoàn có đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị: Sở Tài Chính, Văn phòng UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Mang Yang và phòng chuyên môn liên quan của huyện.

z6398686413638-ce635bee2adee2f04535c577946e485e-1.jpg
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Anh đến thăm, tặng quà gia đình bà Anoi, làng Dơ Nâu, xã Kon Thụp, huyện Mang Yang. Ảnh: Đinh Yến

Theo đó, sáng 12-3, đoàn đến thăm, tặng quà cho thân nhân gia đình Anh hùng Lực lượng vũ trang Bùi Ngọc Đủ (thị trấn Kon Dỡng), cùng 5 gia đình chính sách, người có công tiêu biểu gồm: Anoi (làng Dơ Nâu), Ngun (làng Pơ Nang, cùng xã Kon Thụp); Treng (làng Deng), Jỡp (làng Thương) và Nhuang (làng Tar, cùng xã Kon Chiêng, huyện Mang Yang).

Chiều cùng ngày, đoàn đến thăm thân nhân gia đình Anh hùng Lực lượng vũ trang Võ Văn Liêu (Võ Tiệu) ở phường Yên Đỗ, TP. Pleiku.

Tại các gia đình đến thăm, Phó Chủ tịch UBNd tỉnh Nguyễn Tuấn Anh đã trao tặng phần quà của tỉnh cho các gia đình gồm tiền mặt và hiện vật với tổng trị giá 3 triệu đồng/suất, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo tỉnh đối với các gia đình có công với cách mạng.

z6399185821238-490803d47408a35b5936baa59a054516.jpg
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Anh đến thăm, tặng quà gia đình ông Ngun, làng Dơ Nâu, xã Kon Thụp, huyện Mang Yang. Ảnh: Đinh Yến

Phát biểu tại các điểm đến thăm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Anh bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh, cống hiến của các thế hệ đi trước vì nền độc lập, tự do của dân tộc. Đồng chí nhấn mạnh, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân tỉnh Gia Lai luôn trân trọng và ghi nhớ công lao to lớn của các Anh hùng lực lượng vũ trang, các gia đình thương binh, liệt sĩ, người có công với cách mạng. Đồng thời, tỉnh cũng luôn quan tâm, thực hiện tốt các chính sách đền ơn đáp nghĩa nhằm nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho các đối tượng chính sách.

z6399184260937-36bb9e36473e7835cecab4ac75822c9a.jpg
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Anh đến thăm, tặng quà thân nhân gia đình Anh hùng Lực lượng vũ trang Võ Văn Liêu (Võ Tiệu) ở phường Yên Đỗ, TP. Pleiku. Ảnh: Đinh Yến

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Anh mong muốn các gia đình người có công tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, chung tay góp sức trong xây dựng và phát triển kinh tế, xã hội tại địa phương và là tấm gương sáng để thế hệ trẻ noi theo.

Đại diện các gia đình bày tỏ sự xúc động và gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo tỉnh, chính quyền địa phương đã luôn quan tâm, động viên và hỗ trợ các gia đình trong cuộc sống.

Clip Phó Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai Nguyễn Tuấn Anh thăm, tặng quà tri ân gia đình người có công cách mạng tiêu biểu huyện Mang Yang. Clip: Đinh Yến

Có thể bạn quan tâm

Gia Lai: Phát động Cuộc thi “Em yêu biển, đảo quê hương”.

Phát động cuộc thi “Em yêu biển, đảo quê hương”

(GLO)- Sáng 19-12, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2 phối hợp với Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Gia Lai phát động cuộc thi “Em yêu biển, đảo quê hương” năm học 2025-2026 dành cho học sinh THCS các xã, phường ven biển.

Gia Lai long trọng khởi công, khánh thành các công trình, dự án trọng điểm chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng

LIVE Livestream: Gia Lai long trọng khởi công, khánh thành các công trình, dự án trọng điểm chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng

(GLO)- Báo và phát thanh, truyền hình Gia Lai livestream lễ khởi công Dự án Đầu tư xây dựng đường bộ cao tốc Quy Nhơn - Pleiku, Đầu tư mở rộng nâng công suất Nhà máy Đường An Khê và khánh thành Dự án Nhà máy đường An Khê công suất 18.000 TMN, Dự án Nhà máy Điện sinh khối An Khê.

Quang cảnh Hội nghị tại điểm cầu tỉnh Gia Lai.

Xây dựng cơ sở dữ liệu quốc gia, làm nền tảng phát triển trí tuệ nhân tạo, tạo động lực phát triển đất nước

(GLO)- Chiều 18-12, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã chủ trì hội nghị sơ kết 1 năm triển khai Chương trình hành động của Chính phủ thực hiện Nghị quyết số 57 của Bộ Chính trị; 5 năm thực hiện chương trình tổng thể cải cách hành chính nhà nước và 4 năm triển khai Đề án 06.

Chuẩn bị điều kiện tốt nhất phục vụ lễ khánh thành và khởi công các dự án tại Nhà máy Đường An Khê.

Chuẩn bị điều kiện tốt nhất phục vụ lễ khánh thành và khởi công các dự án tại Nhà máy Đường An Khê

(GLO)- Sáng 16-12, tại phường An Khê, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai Dương Mah Tiệp đã có buổi làm việc với Công ty cổ phần Đường Quảng Ngãi để triển khai các nhiệm vụ phục vụ tổ chức lễ khởi công và khánh thành các dự án tại Nhà máy Đường An Khê (phường An Khê). 

null