Gia Lai: Trao tặng quà Tết cho nạn nhân chất độc da cam

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Hội Nạn nhân chất độc da cam (CĐDC)/dioxin tỉnh Gia Lai đã đến thăm, trao tặng 245 suất quà Tết Ất Tỵ 2025 cho những hội viên, tổng trị giá quà tặng gần 250 triệu đồng; trong đó có 30 suất quà (mỗi suất 1,2 triệu đồng gồm tiền mặt và quà) do Hội Nạn nhân CĐDC/dioxin Việt Nam trao tặng.

kcr-dioxin.jpg
Nạn nhân CĐDC/dioxin ở huyện Kông Chro (tỉnh Gia Lai) nhận quà Tết Ất Tỵ năm 2025. Ảnh: Hoàng Cư

Ngoài những phần quà do Hội Nạn nhân CĐDC/dioxin Việt Nam, Hội Nạn nhân CĐDC/dioxin tỉnh Gia Lai trao tặng; Hội Nạn nhân CĐDC/dioxin các cấp ở địa phương còn tổ chức thăm hỏi, trao tặng hàng nghìn suất quà Tết Ất Tỵ năm 2025 cho những gia đình hội viên. Quà tặng đã góp phần giúp hội viên Hội nạn nhân CĐDC/dioxin có thêm tự tin vui Xuân, đón Tết.

Có thể bạn quan tâm

Trang bị kỹ năng phòng, chống tai nạn đuối nước cho thanh thiếu nhi phường Hội Phú

50 thanh thiếu nhi phường Hội Phú được trang bị kỹ năng phòng, chống tai nạn đuối nước

(GLO)- Ngày 11-8, tại hồ bơi Trường UKA (phường Hội Phú, tỉnh Gia Lai), Ban Chỉ đạo hoạt động hè phường Hội Phú phối hợp với Trung tâm Học tập cộng đồng phường tập huấn kỹ năng phòng, chống tai nạn thương tích và đuối nước cho 50 thanh thiếu nhi trên địa bàn.

Bất an vì nạn trộm chó tái diễn

Bất an vì nạn trộm chó tái diễn

(GLO)- Theo phản ánh của người dân các xã Bình An, Bình Hiệp và Phù Cát, từ tháng 6-2026 đến nay, nhiều vụ trộm chó liên tiếp xảy ra. Phần lớn vụ việc diễn ra vào ban đêm hoặc rạng sáng, khi người dân đang ngủ.

Phường Quy Nhơn tổ chức Hội thi “Rung chuông vàng” tuyên truyền chống khai thác IUU

Phường Quy Nhơn tổ chức Hội thi “Rung chuông vàng” tuyên truyền chống khai thác IUU

(GLO)- Tối 30-7, Hội Nông dân phường Quy Nhơn (tỉnh Gia Lai) phối hợp với Đồn Biên phòng Cửa khẩu Cảng Quy Nhơn tổ chức Hội thi “Rung chuông vàng” nhằm tuyên truyền và tìm hiểu các quy định về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU).

null