Ia Ly phát động toàn dân tập luyện môn bơi phòng-chống đuối nước

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Ngày 13-6, Ban Chỉ đạo hoạt động hè thị trấn Ia Ly (huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai) phát động toàn dân tập luyện môn bơi phòng-chống đuối nước năm 2024.
Đông đảo các em học sinh thực hành bơi tại hồ bơi Farmstay Sâm Phát Ia Ly. Ảnh: K.P
Đông đảo các em học sinh thực hành bơi tại hồ bơi Farmstay Sâm Phát Ia Ly. Ảnh: K.P

Tham gia buổi phát động có đại diện cấp ủy, chính quyền và các ngành đoàn thể của thị trấn và hơn 50 em học sinh về sinh hoạt hè tại thị trấn Ia Ly.

Tại buổi phát động, Ban Chỉ đạo hoạt động hè thị trấn Ia Ly đã tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa của môn bơi; vận động người dân tích cực cho trẻ em học bơi để phòng chống đuối nước.

Dịp này, các em học sinh được thầy Phan Văn Nam-giáo viên Thể dục Trường THCS Ia Ly hướng dẫn những kỹ năng cơ bản về môn bơi, cách cứu người đuối nước và thực hành bơi tại hồ bơi Farmstay Sâm Phát Ia Ly.

Đây là hoạt động thiết thực góp phần phòng ngừa tai nạn đuối nước, thể hiện vai trò và trách nhiệm của toàn xã hội cùng chung tay phòng-chống đuối nước ở trẻ em.

Có thể bạn quan tâm

Tuổi trẻ Điện Biên thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ

Tuổi trẻ Điện Biên thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ

Tối 6/5, tại Nghĩa trang liệt sĩ A1 - nơi yên nghỉ của hàng trăm chiến sĩ đã anh dũng hy sinh trong Chiến dịch Điện Biên Phủ lịch sử, Tỉnh Đoàn Điện Biên long trọng tổ chức Lễ thắp nến và dâng hương tri ân các anh hùng liệt sĩ nhân kỷ niệm 71 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 – 07/5/2025).

Hành động nhỏ, ý nghĩa lớn

Hành động nhỏ, ý nghĩa lớn

(GLO)- Thời gian qua, các thành viên nhóm “Cỏ cây” tại TP. Pleiku đã tổ chức nhặt rác tại những khu vực công cộng trên địa bàn thành phố và một số địa phương lân cận. Không chỉ làm sạch không gian sống, các bạn trẻ còn góp phần nâng cao ý thức của người dân trong việc bảo vệ môi trường.

Gia Lai có 7 đại biểu tham dự Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ toàn quốc lần thứ X-năm 2025

Gia Lai có 7 đại biểu tham dự Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ toàn quốc lần thứ X-năm 2025

(GLO)- Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ toàn quốc lần thứ X-năm 2025 sẽ diễn ra trong 3 ngày (13 đến 15-5) tại TP. Hà Nội. Đại hội có sự tham gia của hơn 500 đại biểu là đội viên, thiếu nhi có thành tích xuất sắc đến từ các tỉnh, thành phố trong cả nước, trong đó tỉnh Gia Lai có 7 đại biểu.

Những người con ưu tú của xã Ayun anh hùng

Những người con ưu tú của xã Ayun anh hùng

(GLO)- Không chỉ anh dũng trong kháng chiến chống Mỹ cứu nước, các ông Siu Đôm và Đinh A Nhur (xã Ayun, huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai) còn có nhiều đóng góp trong quá trình tái thiết, xây dựng quê hương sau ngày giải phóng. Họ là những tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập, noi theo.