Ia Ly phát động toàn dân tập luyện môn bơi phòng-chống đuối nước

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Ngày 13-6, Ban Chỉ đạo hoạt động hè thị trấn Ia Ly (huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai) phát động toàn dân tập luyện môn bơi phòng-chống đuối nước năm 2024.
Đông đảo các em học sinh thực hành bơi tại hồ bơi Farmstay Sâm Phát Ia Ly. Ảnh: K.P
Đông đảo các em học sinh thực hành bơi tại hồ bơi Farmstay Sâm Phát Ia Ly. Ảnh: K.P

Tham gia buổi phát động có đại diện cấp ủy, chính quyền và các ngành đoàn thể của thị trấn và hơn 50 em học sinh về sinh hoạt hè tại thị trấn Ia Ly.

Tại buổi phát động, Ban Chỉ đạo hoạt động hè thị trấn Ia Ly đã tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa của môn bơi; vận động người dân tích cực cho trẻ em học bơi để phòng chống đuối nước.

Dịp này, các em học sinh được thầy Phan Văn Nam-giáo viên Thể dục Trường THCS Ia Ly hướng dẫn những kỹ năng cơ bản về môn bơi, cách cứu người đuối nước và thực hành bơi tại hồ bơi Farmstay Sâm Phát Ia Ly.

Đây là hoạt động thiết thực góp phần phòng ngừa tai nạn đuối nước, thể hiện vai trò và trách nhiệm của toàn xã hội cùng chung tay phòng-chống đuối nước ở trẻ em.

Có thể bạn quan tâm

'Phù thủy' của những món đồ tái chế

'Phù thủy' của những món đồ tái chế

Đối với tôi, được biết và lắng nghe câu chuyện sống xanh của chị Nguyễn Thị Giang là một cái duyên, là điều may mắn và hạnh phúc, bởi chị đã truyền cảm hứng cho không chỉ bản thân tôi mà rất nhiều người khác về lối sống hạn chế rác thải, tái chế những gì có thể để bảo vệ môi trường của chúng ta.

Định hướng công tác giáo dục thế hệ trẻ trong kỷ nguyên mới

Định hướng công tác giáo dục thế hệ trẻ trong kỷ nguyên mới

Phát biểu khai mạc Hội nghị Ban Chấp hành T.Ư Đoàn lần thứ 7, khóa XII, anh Bùi Quang Huy nhấn mạnh, việc sơ kết 10 năm triển khai chỉ thị về Chỉ thị số 42- CT/TW là nội dung quan trọng, không chỉ tổng kết một giai đoạn mà còn định hướng cả một chặng đường dài trong công tác giáo dục thế hệ trẻ.

Tỉnh Đoàn Gia Lai tập huấn chương trình “Tư vấn-Tiếp sức mùa thi” cho các đội hình tình nguyện

Tỉnh Đoàn Gia Lai tập huấn chương trình “Tư vấn-Tiếp sức mùa thi” cho các đội hình tình nguyện

(GLO)- Sáng 18-6, Tỉnh Đoàn Gia Lai tập huấn chương trình “Tư vấn-Tiếp sức mùa thi” năm 2025. Tham dự chương trình có Thường trực Tỉnh Đoàn, đại diện các Huyện Đoàn, Thị Đoàn, Thành Đoàn; đội trưởng, đội phó các đội hình tình nguyện trên địa bàn tỉnh.

Khen thưởng 10 công dân trẻ tiêu biểu năm 2024

Khen thưởng 10 công dân trẻ tiêu biểu năm 2024

(GLO)- Chiều 17-6, Tỉnh đoàn Gia Lai tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Tỉnh đoàn lần thứ 19 (mở rộng), khoá XV, nhiệm kỳ 2022-2027. Đồng chí Hà Thị Giang Thảo- Uỷ viên Ban chấp hành Trung ương Đoàn, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Tỉnh đoàn Gia Lai chủ trì Hội nghị.

Thực hiện nghiêm chủ trương về sắp xếp tổ chức và hoạt động của Đoàn các cấp

Thực hiện nghiêm chủ trương về sắp xếp tổ chức và hoạt động của Đoàn các cấp

Thực hiện các quy định của Đoàn về sắp xếp tổ chức và hoạt động; triển khai hiệu quả Chiến dịch tình nguyện Hè 2025, đẩy mạnh chủ trương “3 liên kết”, tăng cường ứng dụng công nghệ và chuyển đổi số trong hoạt động tình nguyện... là những nội dung trọng tâm được T.Ư Đoàn yêu cầu trong thời gian tới.

null