Tỉnh Đoàn Gia Lai tặng bằng khen cho vận động viên Nguyễn Thị Khánh Ly

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Sáng 6-12, anh Đỗ Duy Nam-Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Gia Lai đã đến thăm, chúc mừng và tặng bằng khen gương người tốt-việc tốt tháng 10-2022 của Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn cho em Nguyễn Thị Khánh Ly-vận động viên (VĐV) đạt huy chương vàng môn Karate ở Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ IX-năm 2022. 

Tham dự có ông Trần Ngọc Nhung-Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch cùng các cán bộ, huấn luyện viên, VĐV môn Karate (Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể dục thể thao tỉnh).

Anh Đỗ Duy Nam (bìa phải)-Phó Bí thư Tỉnh Đoàn tặng bằng khen gương người tốt-việc tốt tiêu biểu cho vận động viên Nguyễn Thị Khánh Ly. Ảnh Phan Lài
Anh Đỗ Duy Nam (bìa phải)-Phó Bí thư Tỉnh Đoàn tặng bằng khen gương người tốt-việc tốt tiêu biểu cho vận động viên Nguyễn Thị Khánh Ly. Ảnh Phan Lài

Tại Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ IX-năm 2022, đội tuyển Karate Gia Lai tham gia với 10 VĐV, tranh tài ở 8 nội dung cá nhân và 2 nội dung đồng đội. Với sự nỗ lực của các VĐV, đội tuyển Karate Gia Lai đã xuất sắc vượt chỉ tiêu được giao khi giành được 1 huy chương vàng và 2 huy chương đồng. Huy chương vàng của môn Karate thuộc về VĐV Nguyễn Thị Khánh Ly (SN 2005) ở hạng cân 47kg nữ. Đây là tấm huy chương vàng đầu tiên của tỉnh Gia Lai ở môn Karate sau 7 kỳ tham gia Đại hội. 

Anh Đỗ Duy Nam-Phó Bí thư Tỉnh Đoàn cho biết: Sự nỗ lực của em Khánh Ly và các VĐV đội tuyển Karate đã mang niềm vinh dự, tự hào cho tỉnh Gia Lai. Sau thành tích đã đạt được, mong muốn em Khánh Ly và các VĐV trẻ sẽ tích cực tập luyện, nâng cao kỹ thuật để đạt nhiều thành tích cao ở các giải đấu trong thời gian tới. Hy vọng, tấm gương về sự nỗ lực thi đấu của em Khánh Ly và các VĐV môn Karate sẽ tiếp tục tạo được sự lan tỏa rộng rãi, để tuổi trẻ tỉnh Gia Lai cùng học tập, phấn đấu và cống hiến sức trẻ xây dựng quê hương ngày càng phát triển. 

PHAN LÀI

Có thể bạn quan tâm

Tuổi trẻ Điện Biên thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ

Tuổi trẻ Điện Biên thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ

Tối 6/5, tại Nghĩa trang liệt sĩ A1 - nơi yên nghỉ của hàng trăm chiến sĩ đã anh dũng hy sinh trong Chiến dịch Điện Biên Phủ lịch sử, Tỉnh Đoàn Điện Biên long trọng tổ chức Lễ thắp nến và dâng hương tri ân các anh hùng liệt sĩ nhân kỷ niệm 71 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 – 07/5/2025).

Hành động nhỏ, ý nghĩa lớn

Hành động nhỏ, ý nghĩa lớn

(GLO)- Thời gian qua, các thành viên nhóm “Cỏ cây” tại TP. Pleiku đã tổ chức nhặt rác tại những khu vực công cộng trên địa bàn thành phố và một số địa phương lân cận. Không chỉ làm sạch không gian sống, các bạn trẻ còn góp phần nâng cao ý thức của người dân trong việc bảo vệ môi trường.

Gia Lai có 7 đại biểu tham dự Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ toàn quốc lần thứ X-năm 2025

Gia Lai có 7 đại biểu tham dự Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ toàn quốc lần thứ X-năm 2025

(GLO)- Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ toàn quốc lần thứ X-năm 2025 sẽ diễn ra trong 3 ngày (13 đến 15-5) tại TP. Hà Nội. Đại hội có sự tham gia của hơn 500 đại biểu là đội viên, thiếu nhi có thành tích xuất sắc đến từ các tỉnh, thành phố trong cả nước, trong đó tỉnh Gia Lai có 7 đại biểu.

Những người con ưu tú của xã Ayun anh hùng

Những người con ưu tú của xã Ayun anh hùng

(GLO)- Không chỉ anh dũng trong kháng chiến chống Mỹ cứu nước, các ông Siu Đôm và Đinh A Nhur (xã Ayun, huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai) còn có nhiều đóng góp trong quá trình tái thiết, xây dựng quê hương sau ngày giải phóng. Họ là những tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập, noi theo.