Nam thanh niên bị chém tới tấp khi đang ngồi uống nước

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Đoạn clip ghi lại cảnh một nam thanh niên đang ngồi uống nước trong quán thì bị 2 đối tượng dùng dao rựa chém tới tấp. Theo một nguồn tin, hai đối tượng hung hãn trên là 2 cha con.
Chiều 23-4, một lãnh đạo Công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk cho biết đang tiến hành điều tra vụ việc 1 nam thanh niên đang ngồi trong một quán cà phê thì bị 2 đối tượng cầm dao rựa lao vào đánh chém tới tấp.
 
Hai cha con rủ nhau đi chém người. Ảnh cắt clip
Hai cha con rủ nhau đi chém người. Ảnh cắt clip
Sáng cùng ngày, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại diễn biến vụ việc nam thanh niên bị chém gây bức xúc dư luận. Trong lúc nam thanh niên đang ngồi uống nước và xem điện thoại thì có 2 đối tượng đi xe máy đến đậu trước quán.
Lúc này, người ngồi sau xe máy dùng dao rựa lao vào chém liên tiếp nhiều nhát vào người nam thanh niên. Người còn lại cũng lao vào cầm ghế đánh tới tấp nạn nhân.
Sau khi đoạn clip được đăng tải, rất nhiều người đã vào chia sẻ và bình luận thể hiện thái độ bức xúc, kinh hãi trước hành vi côn đồ của 2 đối tượng.
Được biết sự việc xảy ra vào lúc 16 giờ 47 phút ngày 22-4, tại một quán cà phê trên đường Hoàng Diệu, TP Buôn Ma Thuột.
Theo 1 nguồn tin, hiện cơ quan công an đã xác định được 2 đối tượng gây ra vụ việc. Hai đối tượng là cha con. Do có mâu thuẫn từ trước nên cha rủ con đi chém người.
Theo C. Nguyên (NLĐO)

Có thể bạn quan tâm

Khởi sắc du lịch cộng đồng

Khởi sắc du lịch cộng đồng

(GLO)- Từ vùng biển xanh đến đại ngàn, du lịch cộng đồng đang từng bước phát triển, góp phần cải thiện đời sống người dân, tham gia gìn giữ bản sắc văn hóa.

Chạm vào di sản thiên nhiên thế giới Kon Hà Nừng

Chạm vào di sản thiên nhiên thế giới Kon Hà Nừng

(GLO)- Sau gần 10 giờ băng rừng, vượt dốc và lần theo những lối mòn ẩm ướt dưới tán cây rậm rạp, chúng tôi chạm tới đỉnh Kon Ka Kinh ở độ cao 1.748 m so với mực nước biển. Gió thổi lồng lộng, mây trôi ngay trước mặt, phía dưới là một màu rừng xanh thẳm kéo dài bất tận.

Du lịch Gia Lai kỳ vọng bứt phá mạnh mẽ

Du lịch Gia Lai kỳ vọng bứt phá mạnh mẽ

(GLO)- Việc đăng cai tổ chức Năm Du lịch Quốc gia - Gia Lai 2026 được xem là “cơ hội vàng” để Gia Lai khẳng định vị thế trên bản đồ du lịch Việt Nam, đồng thời tạo cú hích cho liên kết vùng giữa Tây Nguyên và Duyên hải miền Trung.

Thêm lực hút cho du lịch Gia Lai

Thêm lực hút cho du lịch Gia Lai

(GLO)- Từ những đêm võ đài cuồng nhiệt đến những bước chân chạy trên đồi núi, bãi biển, Gia Lai hứa hẹn tiếp tục tạo nên sức lôi cuốn nhiều đối tượng du khách trong Năm Du lịch quốc gia 2026.

Thác Phú Cường nhìn từ trên cao.

Thưởng ngoạn vẻ đẹp thác Phú Cường

(GLO)- Giữa đại ngàn xanh thẳm của xã Chư Sê (tỉnh Gia Lai), thác Phú Cường cao khoảng 45 m, nổi bật với dòng nước trắng xóa đổ từ vách đá bazan, tạo nên khung cảnh hùng vĩ giữa núi rừng Tây Nguyên. Nơi đây là điểm đến lý tưởng cho những ai yêu thiên nhiên và trải nghiệm du lịch sinh thái.

“Nàng thơ” reo ca giữa núi rừng Đak Rong

“Nàng thơ” reo ca giữa núi rừng Đak Rong

(GLO)- Nhân gian có vô vàn cảnh đẹp. Có nơi lưu giữ tầng tầng trầm tích văn hóa - di sản lâu đời. Có nơi được thiên nhiên ban tặng danh thắng kỳ vĩ, thác ghềnh hoang sơ quyến rũ bước chân lữ khách. Và cũng có những vùng đất hội tụ trọn vẹn cả hai điều ấy. Đông Trường Sơn là một miền như thế.

Ngôi làng Bahnar bị "bỏ quên" giữa núi rừng.

Ngôi làng Bahnar bị "bỏ quên" giữa núi rừng

(GLO)- Một ngôi làng Bahnar không người ở, bị "bỏ quên" giữa núi rừng Tây Nguyên nhưng vẫn hấp dẫn nhiều du khách ghé thăm nhờ vẻ đẹp nguyên sơ của thiên nhiên và kiến trúc nhà truyền thống. Đó là làng Kon Sơ Lăl cũ (xã Ia Khươl, tỉnh Gia Lai).

Tặng quà Tết cho học sinh hoàn cảnh khó khăn tại xã Bình Hiệp

Tặng quà Tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Bình Hiệp

(GLO)- Chào mừng thành công của Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, kỷ niệm 96 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, ngày 6-2, Chi đoàn các Ban Đảng tỉnh phối hợp với Đoàn xã Bình Hiệp tổ chức chương trình “Xuân yêu thương” năm 2026 tại xã Bình Hiệp.