Phát hiện thi thể nam tại khu vực Biển Hồ

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Tối 6-12, ông Nguyễn Quốc Vinh-Chủ tịch UBND xã Biển Hồ (TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai) xác nhận vừa phát hiện 1 thi thể nam nổi trên mặt nước Biển Hồ nghi tự tử do buồn chuyện gia đình.
Phát hiện thi thể nam tại khu vực Biển Hồ ảnh 1
Phát hiện thi thể nam tại khu vực Biển Hồ

Theo đó, khoảng 14 giờ 30 phút chiều cùng ngày, nhận tin báo của người dân phát hiện 1 thi thể nam nổi trên mặt nước Biển Hồ, UBND xã Biển Hồ đã chỉ đạo các lực lượng tiến hành bảo vệ, khám nghiệm hiện trường và phát thông báo tìm thân nhân. Tiếp nhận thông báo tìm người nhà của UBND xã Biển Hồ, một gia đình ở phường Yên Thế (TP. Pleiku) đến hiện trường xác nhận thi thể nam là người thân, tên là Trần Xuân H. (SN 1997).

Theo thông tin từ gia đình cung cấp thì do có chuyện buồn bực nên chừng 17 giờ chiều 3-12, Trần Xuân H. bỏ nhà ra đi mà không mang theo các loại giấy tờ. Người thân trong gia đình đã tìm cách liên lạc với H. những ngày qua nhưng không được.

Hiện thi thể Trần Xuân H. đã được cơ quan chức năng bàn giao cho gia đình để tổ chức đám tang sau khi tiến hành khám nghiệm tử thi.

Có thể bạn quan tâm

Đội SOS 115 - Bình Định hỗ trợ gia đình có nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông

Đội SOS 115 - Bình Định hỗ trợ gia đình có nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông

(GLO)- Đội Tình nguyện viên xe cứu thương Chữ thập đỏ (Đội SOS 115 - Bình Định) phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai vừa đến thăm hỏi và trao hỗ trợ số tiền 17.710.000 đồng cho người nhà của bà Lê Thị Nhung (thôn An Hòa 2, xã Tuy Phước Tây) tử vong do tai nạn giao thông vào chiều 20-5.

Hơn 617.000 lượt người thi trực tuyến tìm hiểu an toàn vệ sinh thực phẩm vì sức khỏe phụ nữ tại Gia Lai

Hơn 617.000 lượt người thi trực tuyến tìm hiểu an toàn vệ sinh thực phẩm vì sức khỏe phụ nữ tại Gia Lai

(GLO)- Sau hơn 1 tháng triển khai, Cuộc thi trắc nghiệm trực tuyến “Tìm hiểu kiến thức an toàn vệ sinh thực phẩm vì sức khỏe phụ nữ” năm 2026 do Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Gia Lai tổ chức đã thu hút 617.209 lượt tham gia của cán bộ, hội viên, phụ nữ và người dân trên địa bàn tỉnh.

Người dân thấp thỏm bên 2 dòng suối lở

Người dân thấp thỏm bên 2 dòng suối lở

(GLO)- Thời gian qua, tình trạng sạt lở dọc suối Bứa, suối Ngân đoạn qua khu phố Long Thành (phường Quy Nhơn Tây, tỉnh Gia Lai) diễn biến ngày càng nghiêm trọng, cuốn trôi nhiều diện tích đất sản xuất, cây trồng và đe dọa khu dân cư, hạ tầng giao thông trong khu vực.

null