Phát hiện cựu sinh viên chết bất thường ở ký túc xá

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Tối 26-5, anh Tiến về phòng ở Ký túc xá Thiện Nghĩa thuộc phường Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một (Bình Dương) gọi cửa mãi nhưng không nghe bạn tên Phan Hồng Xuân (25 tuổi, quê Tiền Giang) trả lời. Nghi có chuyện chẳng lành, anh Tiến liền trình báo với quản lý ký túc xá đến phá cửa kiểm tra.
 

Hiện trường vụ việc.
Hiện trường vụ việc.

Khi đó, quản lý ký túc xá cùng hàng trăm sinh viên hoảng hồn phát hiện anh Xuân tử vong trong tư thế treo cổ. Đến rạng sáng 27-5, Công an TP Thủ Dầu Một đã phối hợp cùng Công an tỉnh Bình Dương tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của nạn nhân.

Theo một số sinh viên: Trước khi xảy ra vụ việc, anh Xuân thường xuyên than vãn về khó khăn trong cuộc sống. Nạn nhân là cựu sinh viên khoa Kiến Trúc, một trường đại họa trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Do chưa nhận được bằng nên anh Xuân vẫn ở lại ký túc xá của trường cùng với anh Tiến để vừa làm, vừa học.

Hiện, người thân của anh Xuân đã từ quê Tiền Giang lên Bình Dương để đón nhận thi thể anh Xuân về quê an táng.

C.Bình/CAND

Có thể bạn quan tâm

Khởi nghiệp với sen Đa Lộc trên đất Tuy Phước

Khởi nghiệp với sen Đa Lộc trên đất Tuy Phước

(GLO)- Từ một kỹ sư ngành viễn thông, năm 2022, anh Võ Minh Sang (SN 1989) quay trở về Tuy Phước (tỉnh Gia Lai) để khởi nghiệp với giống hoa sen Đa Lộc. Vạn sự khởi đầu nan, anh đã từng bước chinh phục và phát triển kinh tế ổn định với giống hoa này ngay trên mảnh đất quê hương.

Bộ đội xuất ngũ chọn nghề phù hợp, mở lối tương lai

Bộ đội xuất ngũ chọn nghề phù hợp, mở lối tương lai

(GLO)- Theo quy định tại Thông tư số 35/2024/TT-BGTVT, kể từ năm 2025, chương trình đào tạo lái xe hạng B, C1 không đáp ứng yêu cầu của chương trình đào tạo trình độ sơ cấp, do đó, bộ đội xuất ngũ không được thụ hưởng chính sách hỗ trợ nếu đăng ký học nghề lái xe.

Dấu ấn chiến dịch “Hành quân xanh”

Dấu ấn chiến dịch “Hành quân xanh”

(GLO)- Diễn ra ở các địa bàn vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn của tỉnh Gia Lai, chiến dịch “Hành quân xanh” là dịp để đoàn viên, thanh niên khối lực lượng vũ trang phát huy vai trò xung kích, tình nguyện qua những công trình, phần việc ý nghĩa. 

Không đợi lúc rảnh rỗi hay dư dả mới làm việc tốt

Không đợi lúc rảnh rỗi hay dư dả mới làm việc tốt

(GLO)- Ngày 27-7 vừa qua, 19 trẻ em mồ côi ở phường Tam Quan và phường Hoài Nhơn Bắc (tỉnh Gia Lai) đã được nhận các suất quà trị giá hơn 900 nghìn đồng. Người kết nối các nhà hảo tâm đến với các em là Thiếu tá Nguyễn Thị Mỹ Khoa (SN 1990, Công an phường Tam Quan).

Nối dài những Hành trình xanh

Nối dài những Hành trình xanh

(GLO)- Sau gần 3 năm miệt mài triển khai, cùng với việc trồng được hơn 500 nghìn cây xanh các loại tại nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước, dự án Hành trình xanh đã lan tỏa mạnh mẽ thông điệp sống xanh, sống trách nhiệm với môi trường.