Ô tô lao vỉa hè gây tai nạn kinh hoàng, 6 người thương vong

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Chiếc ô tô du lịch tránh 2 người đang đi bộ ngang đường khiến xe bị mất lái gây tai nạn liên tiếp làm 2 người chết và 4 người bị thương.

Hiện trường vụ tai nạn nghiêm trọng khiến 6 người thương vong.
Hiện trường vụ tai nạn nghiêm trọng khiến 6 người thương vong.



Vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra vào khoảng 17 giờ ngày 27-8 trên địa bàn phường Hòa Phú (TP Thủ Dầu Một, Bình Dương).

Thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, người đàn ông lái ô tô du lịch loại 5 chỗ đang đi trên đường D5 (phường Hòa Phú) thì đánh lái tránh 2 người qua đường bất ngờ. Sau đó xe ô tô mất lái lao về lề đường bên phải tông tiếp vào 4 xe máy và một số người đang ngồi ở vỉa hè.


 

 


Cú tông mạnh khiến một nam thanh niên tử vong tại chỗ và một phụ nữ cũng tử vong khi đang trên đường đi cấp cứu. Ngoài ra vụ tại nạn còn có 4 người khác cũng bị thương phải nhập viện cấp cứu ngay sau đó. Nạn nhân tử vong được xác định là anh Quảng Thành Trung Vinh (29 tuổi, ngụ Bình Dương) và chị Võ Thị Lệ Thủy (quê An Giang).

Tại hiện trường, từ điểm xe máy đầu tiên bị tông trúng đến điểm ô tô lao vào cửa tiệm tạp hóa mới dừng lại hẳn dài khoảng 25m. Có 3 xe máy nằm rải rác trên đường, một xe máy khác còn nằm bẹp  dưới đầu xe ô tô du lịch.

Nhận được tin báo lực lượng chức năng TP Thủ Dầu Một đã mặt phong tỏa hiện trường. Hiện cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân.

Vũ Hội (TPO)
 

Có thể bạn quan tâm

Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Gia Lai luyện tập phương án bảo vệ mục tiêu đặc biệt quan trọng

Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Gia Lai luyện tập phương án bảo vệ mục tiêu đặc biệt quan trọng

(GLO)- Ngày 20-9, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh Gia Lai tổ chức luyện tập phương án bảo vệ mục tiêu đặc biệt quan trọng. Đây là nội dung trọng tâm trong kế hoạch huấn luyện năm 2025, nhằm nâng cao khả năng sẵn sàng chiến đấu và xử lý các tình huống phức tạp trên địa bàn.

Sĩ quan Binh đoàn 15 thực hiện nội dung kiểm tra bắn súng K54.

Binh đoàn 15 tổ chức kiểm tra bắn đạn thật

(GLO)- Ngày 19-9, Binh đoàn 15 tổ chức kiểm tra bắn đạn thật trong chương trình huấn luyện năm 2025 đối với lực lượng sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp thuộc các cơ quan chức năng của Binh đoàn và các đơn vị trực thuộc đóng quân trên địa bàn phường Thống Nhất (tỉnh Gia Lai).

Chuẩn bị công tác tuyển quân năm 2026

Gia Lai tích cực chuẩn bị công tác tuyển quân năm 2026

(GLO)- Năm 2026, công tác tuyển quân được triển khai thực hiện với mô hình chính quyền địa phương 2 cấp. Để hoàn thành nhiệm vụ, các địa phương triển khai đồng bộ từ rà soát, chốt thực lực, xét duyệt chính trị đến tuyên truyền, vận động thanh niên phát huy tinh thần tình nguyện nhập ngũ.

Binh đoàn 15 cho dân mượn đất trồng lúa

Binh đoàn 15 cho dân mượn đất trồng lúa

(GLO)- Những ngày này, đến làng Tung Breng (xã Ia Krái, tỉnh Gia Lai), chúng ta dễ dàng nhận thấy một màu xanh bạt ngàn của đồng lúa đang thì con gái. Để có được cảnh sắc đó, Đoàn Kinh tế - Quốc phòng 715 (Binh đoàn 15) đã cho công nhân và người dân mượn gần 100 ha cao su đang tái canh để trồng lúa.

Huấn luyện sát thực tế, đồng bộ, hiệu quả

Huấn luyện sát thực tế, đồng bộ, hiệu quả

(GLO)- Xác định nâng cao chất lượng huấn luyện là “chìa khóa” quyết định chất lượng tổng hợp, trình độ sẵn sàng chiến đấu, các cơ quan, đơn vị trong lực lượng vũ trang tỉnh Gia Lai đã quán triệt, chấp hành nghiêm các nghị quyết, chỉ thị, mệnh lệnh hướng dẫn về nhiệm vụ huấn luyện, diễn tập.

Quân đoàn 34 tổng kết, rút kinh nghiệm, tuyên dương các lực lượng tham gia A80 và các hội thi, hội thao

Quân đoàn 34 tuyên dương các lực lượng tham gia A80 và các hội thi, hội thao

GLO- Chiều 8-9, tại phường Pleiku (tỉnh Gia Lai), Quân đoàn 34 tổ chức Hội nghị tổng kết, rút kinh nghiệm, tuyên dương các lực lượng tham gia A80, Quân khu số 1, hội thi, hội thao cấp Bộ đạt thành tích cao năm 2025; các tập thể, cá nhân hoàn thành xuất sắc phong trào thi đua và Đại hội Đảng.

null