Nữ sinh Sài thành khiến dân mạng "dành cả thanh xuân" để ngắm

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Có gương mặt thanh tú với những nét hiền dịu, nữ sinh Sài thành khiến dân mạng đặc biệt là cánh mày râu phải "dành cả thanh xuân" để ngắm nhìn.
 

 

Những cô gái xinh đẹp ắt hẳn sẽ dễ dàng được nhiều người chú ý, dù có là bất cứ nơi đâu từ lớp học hay ngoài đường và nữ sinh Sài thành có tên Hồng Châu cũng là một nhân vật như vậy.
 

 

Hồng Châu tên đầy đủ là Dương Thị Hồng Châu sinh năm 1995, hiện đang sống và học tập tại TP HCM. Cô bạn này vừa qua đã gây chú ý cho cánh mày râu bằng bức ảnh được chụp trong lớp học với nhan sắc cực xinh đẹp.
 

 

Theo tìm hiểu, nữ sinh 9X Sài thành Hồng Châu là cái tên không xa lạ gì với giới trẻ Sài Gòn bởi cô bạn từng khiến nhiều trái tim rung động bằng bức ảnh hot girl đi xe bus được chụp trong chuyến đi đến Phú Quốc của cô bạn.
 

 

Sở hữu gương mặt ưa nhìn với những đường nét thanh tú, từ sống mũi cao, cánh mũi thon gọn, đôi môi đỏ hợp mốt cùng đôi mắt có chiều sâu, Hồng Châu cực hút ánh mắt của mọi người và được mệnh danh là mỹ nhân khiến nhiều anh chàng "dành cả thanh xuân để ngắm".
 

 

Tìm trên trang cá nhân của Hồng Châu, không thiếu những bức ảnh cô nàng này chỉ cần nở nụ cười cực đẹp là khiến bao trái tim băng giá phải "dã đông" lập tức.
 

 

Hồng Châu là một người đam mê du lịch và thích khám phá. Trang cá nhân của cô nàng ngập tràn những hình ảnh "du hí" Nha Trang, Đà Lạt, Vũng Tàu.
 

 

Nhờ nhan sắc cực đẹp đến nao lòng người, trang cá nhân của Hồng Châu thu hút hơn 50.000 người theo dõi và con số này hiện đang tăng lên từng ngày.
 

 

Nhiều người đánh giá, cô nàng sở hữu một nét đẹp "lai lai", da trắng môi hồng vô cùng xinh xắn.
 

 

Ngoài giờ học thiết kế thời trang, Hồng Châu cũng tham gia nghệ thuật bằng vai trò người mẫu teen cùng với đó là diễn xuất. Nếu bạn là một Youtuber thì  sẽ không khó để nhận ra cô bạn Sài Gòn này  đang vào vai một cô nàng đanh đá và hung dữ trong channel Tươi xanh.
 

 

Được biết thêm, Hồng Châu từng đoạt giải Miss Bách Việt năm 2012 và nó hoàn toàn xứng đáng với nhan sắc mà cô bạn Sài Gòn này đang sở hữu.

Hà Anh/kienthuc

Có thể bạn quan tâm

Khi thanh niên làm "dân vận khéo"

Khi thanh niên làm "dân vận khéo"

(GLO)-Ngày 27-8, tại Hội nghị biểu dương phong trào “Dân vận khéo” giai đoạn 2020-2025, nhiều tập thể, cá nhân đã được nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh. Trong đó, một số đơn vị đoàn thanh niên cơ sở ghi dấu với những sáng kiến thiết thực, hướng đến cộng đồng.

Tôi yêu Tổ quốc tôi

Lan tỏa thông điệp "Tôi yêu Tổ quốc tôi"

(GLO)- Chào mừng kỷ niệm 80 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2025), từ đầu tháng 8-2025 đến nay, Tỉnh đoàn-Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh triển khai hành trình “Tôi yêu Tổ quốc tôi”-tặng cờ Tổ quốc và ảnh Bác Hồ cho người dân biên giới, hải đảo.

Người kể chuyện An Toàn bằng rượu sim

Người kể chuyện An Toàn bằng rượu sim

(GLO)- Những ngày tháng 8, núi rừng An Toàn tím biếc sắc quả sim chín. Từ nguồn nguyên liệu này, chị Đỗ Thị Thu Thảo (chủ cơ sở An Mộc Thảo, xã An Hòa) đã xây dựng thương hiệu rượu SimMo8, kết tinh giữa thiên nhiên, tri thức bản địa và hành trình trở về của người con quê hương.

Sản phẩm thủ công rực sắc màu hướng về Quốc khánh

Sản phẩm thủ công rực sắc màu hướng về Quốc khánh

(GLO)- Những chiếc kẹp tóc, móc khóa làm bằng len, sản phẩm thêu hay túi cỏ bàng mộc mạc được bàn tay những người thợ thủ công tỉ mỉ điểm tô sắc đỏ rực rỡ. Những món đồ giản dị ấy khi bày bán đã góp thêm sắc màu Quốc Khánh 2-9, gửi gắm tinh thần đoàn kết và niềm hân hoan của người dân Gia Lai.

Học nhạc cụ: Niềm vui ngày hè của học sinh Gia Lai

Học nhạc cụ: Niềm vui ngày hè của học sinh Gia Lai

(GLO)- Dịp hè, nhiều học sinh vùng cao Gia Lai được gia đình tạo điều kiện học nhạc cụ. Việc học không chỉ giúp các em phát triển năng khiếu, rèn luyện kiên nhẫn, kỷ luật mà còn là hình thức giải trí lành mạnh, giúp tránh xa thiết bị điện tử và nuôi dưỡng đam mê âm nhạc từ sớm.

Khởi nghiệp với sen Đa Lộc trên đất Tuy Phước

Khởi nghiệp với sen Đa Lộc trên đất Tuy Phước

(GLO)- Từ một kỹ sư ngành viễn thông, năm 2022, anh Võ Minh Sang (SN 1989) quay trở về Tuy Phước (tỉnh Gia Lai) để khởi nghiệp với giống hoa sen Đa Lộc. Vạn sự khởi đầu nan, anh đã từng bước chinh phục và phát triển kinh tế ổn định với giống hoa này ngay trên mảnh đất quê hương.

Dấu ấn chiến dịch “Hành quân xanh”

Dấu ấn chiến dịch “Hành quân xanh”

(GLO)- Diễn ra ở các địa bàn vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn của tỉnh Gia Lai, chiến dịch “Hành quân xanh” là dịp để đoàn viên, thanh niên khối lực lượng vũ trang phát huy vai trò xung kích, tình nguyện qua những công trình, phần việc ý nghĩa.