Nữ sinh Nghệ An có khuôn mặt trái xoan đẹp "vi diệu"

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Với nước da trắng, đôi môi đỏ và đặc biệt là khuôn mặt trái xoan đẹp "vi diệu", nữ sinh Nghệ An được dân mạng yêu mến và liên tục theo dõi.
 

 

Xu hướng mặt V.line, cằm thon gọn đã làm khuynh đảo MXH trong vòng vài năm trở lại đây. Nhưng theo dòng chảy xu thế, những cô gái mặt tròn, mặt trái xoan đã trở lại và ''soán ngôi'' mốt V.line trong năm 2017. Minh chứng mới nhất là nữ sinh Nghệ An có tên Thúy Hằng.
 

 

Nữ sinh Nghệ An được dân mạng mệnh danh là minh chứng "mặt tròn đẹp vi diệu" có tên đầy đủ là Bùi Thúy Hằng, hiện đang học cấp 3 tại Trường THPT Lê Viết Thuật, TP Vinh (Nghệ An).
 

 

Sở hữu gương mặt tròn bầu bĩnh, dễ thương, đôi môi đỏ chúm chím và đôi mắt to, Thúy Hằng nhanh chóng chiếm được vị trí trong lòng cộng đồng mạng bằng những bức ảnh trên trang cá nhân của mình.
 

 

Chính sự kết hợp giữa khuôn mặt tròn và những nét tinh túy từ đôi mắt, đôi môi cho nước da trắng đã đem lại vẻ ưa nhìn và dễ thương cho cô nàng sinh năm 2001 này.
 

 

Mặc dù trên trang cá nhân, Thúy Hằng chia sẻ khá ít về cuộc sống riêng tư nhưng với chừng ấy bức ảnh thôi, cô bạn này cũng đủ khiến các trái tim của cánh mày râu phải đổ gục vì mình.
 

 

Ngắm Thúy Hằng không ít người đã phải gật gù công nhận rằng, V.line với chiếc cằm thon gọn giờ đã đi vào quá khứ mà đỉnh cao giờ là "mặt tròn", da trắng và sự dễ thương.
 

 

Không thiếu những lời khen đến từ dân mạng dành cho Thúy Hằng, bởi sự dễ thương và phong cách thời trang tuy đơn giản nhưng hợp với lứa tuổi teen của nữ sinh 10X Nghệ An này.
 

 

Những bức ảnh của Thúy Hằng sau khi được đăng tải lên mạng đã giúp cô có thêm kha khá bạn bè trên mạng xã hội. Tuy nhiên cũng vì nổi tiếng bất chợt, mà những chuyện không hay từ những bình luận ác ý khiến nữ sinh Nghệ An này phải buồn lòng.
 

 

Gạt bỏ qua những lời thị phi chẳng hay ho Thúy Hằng, nhiều người vẫn động viên cô bạn này duy trì sự dễ thương đúng với lứa tuổi và nhan sắc vốn có.
 

 

Hiện tại là năm bản lề của cánh cửa đại học với Thúy Hằng và cô bạn này cũng chia sẻ rằng sẽ tập trung tối đa cho việc học hành, tương lai phía trước.

Hà Anh/kienthuc

Có thể bạn quan tâm

Không để khó khăn cản trở ước mơ

Không để khó khăn cản trở ước mơ

(GLO)- Đó là những chia sẻ đầy xúc động của các sĩ tử đặc biệt tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2025 tại tỉnh Gia Lai. Có em bị khuyết tật bẩm sinh, có em không may bị tai nạn giao thông ngay trước kỳ thi, dẫu khó khăn nhưng các em vẫn không từ bỏ hành trình chinh phục tri thức.

Chị Hoàng Thị Thu Thảo-Công an xã Hòa Phú, huyện Chư Păh bên tác phẩm đạt giải nhất của mình. Ảnh: Đinh Yến

Lan tỏa giá trị đạo đức và truyền thống tốt đẹp của gia đình

(GLO)- Hưởng ứng ngày Gia đình Việt Nam (28-6), Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch tổ chức cuộc thi tìm hiểu kiến thức pháp luật về gia đình với chủ đề “Gia đình hạnh phúc-Quốc gia thịnh vượng”. Cuộc thi nhằm tạo sự lan tỏa về chuẩn mực, giá trị đạo đức và truyền thống tốt đẹp của gia đình.

Top 4 bộ sách kỹ năng sống trẻ em nên đọc trong mùa hè này

Top 4 bộ sách kỹ năng sống trẻ em nên đọc trong mùa hè này

Mùa hè được xem là khoảng thời gian để trẻ nghỉ ngơi, vui chơi và khám phá thế giới xung quanh, nhưng cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ đối với trẻ nhỏ. Bốn bộ sách kỹ năng sống của Đinh Tị Books cho trẻ nhỏ dịp hè sẽ giúp các em những kỹ năng tự bảo vệ bản thân, để có một mùa hè thật vui và ý nghĩa.

'Phù thủy' của những món đồ tái chế

'Phù thủy' của những món đồ tái chế

Đối với tôi, được biết và lắng nghe câu chuyện sống xanh của chị Nguyễn Thị Giang là một cái duyên, là điều may mắn và hạnh phúc, bởi chị đã truyền cảm hứng cho không chỉ bản thân tôi mà rất nhiều người khác về lối sống hạn chế rác thải, tái chế những gì có thể để bảo vệ môi trường của chúng ta.

Định hướng công tác giáo dục thế hệ trẻ trong kỷ nguyên mới

Định hướng công tác giáo dục thế hệ trẻ trong kỷ nguyên mới

Phát biểu khai mạc Hội nghị Ban Chấp hành T.Ư Đoàn lần thứ 7, khóa XII, anh Bùi Quang Huy nhấn mạnh, việc sơ kết 10 năm triển khai chỉ thị về Chỉ thị số 42- CT/TW là nội dung quan trọng, không chỉ tổng kết một giai đoạn mà còn định hướng cả một chặng đường dài trong công tác giáo dục thế hệ trẻ.

“Cháy” hết mình với nghề

“Cháy” hết mình với nghề

(GLO)- Họ là những phóng viên luôn “cháy” hết mình với nghề. Không quản ngại khó khăn, họ sẵn sàng xông pha, dấn thân… để đem đến cho bạn đọc, khán thính giả những thông tin giá trị, hấp dẫn, sinh động và mang đậm hơi thở cuộc sống.

Tỉnh Đoàn Gia Lai tập huấn chương trình “Tư vấn-Tiếp sức mùa thi” cho các đội hình tình nguyện

Tỉnh Đoàn Gia Lai tập huấn chương trình “Tư vấn-Tiếp sức mùa thi” cho các đội hình tình nguyện

(GLO)- Sáng 18-6, Tỉnh Đoàn Gia Lai tập huấn chương trình “Tư vấn-Tiếp sức mùa thi” năm 2025. Tham dự chương trình có Thường trực Tỉnh Đoàn, đại diện các Huyện Đoàn, Thị Đoàn, Thành Đoàn; đội trưởng, đội phó các đội hình tình nguyện trên địa bàn tỉnh.

Khen thưởng 10 công dân trẻ tiêu biểu năm 2024

Khen thưởng 10 công dân trẻ tiêu biểu năm 2024

(GLO)- Chiều 17-6, Tỉnh đoàn Gia Lai tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Tỉnh đoàn lần thứ 19 (mở rộng), khoá XV, nhiệm kỳ 2022-2027. Đồng chí Hà Thị Giang Thảo- Uỷ viên Ban chấp hành Trung ương Đoàn, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Tỉnh đoàn Gia Lai chủ trì Hội nghị.

Thực hiện nghiêm chủ trương về sắp xếp tổ chức và hoạt động của Đoàn các cấp

Thực hiện nghiêm chủ trương về sắp xếp tổ chức và hoạt động của Đoàn các cấp

Thực hiện các quy định của Đoàn về sắp xếp tổ chức và hoạt động; triển khai hiệu quả Chiến dịch tình nguyện Hè 2025, đẩy mạnh chủ trương “3 liên kết”, tăng cường ứng dụng công nghệ và chuyển đổi số trong hoạt động tình nguyện... là những nội dung trọng tâm được T.Ư Đoàn yêu cầu trong thời gian tới.

Lan tỏa hành động sống xanh

Lan tỏa hành động sống xanh

Bảo vệ môi trường không còn là khái niệm xa lạ với thanh niên Đơn Dương mà đã trở thành hành động, gắn liền với đời sống thường ngày. Từ mô hình thu gom rác thải nhựa, các tuyến đường xanh, đến thói quen phân loại rác, những việc làm nhỏ nhưng đang tạo nên sự thay đổi lớn trong nhận thức cộng đồng.

null