Nổ lớn ở Cục thuế Bình Dương

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Một vụ nổ cực lớn xảy ra tại trụ sở Cục thế tỉnh Bình Dương làm nhiều tài sản hư hổng. Công an, Viện Kiểm sát và Quân sự được huy động đến hiện trường.
 
Đến 12h trưa nay (30/9), trụ sở Cục thuế tỉnh Bình Dương nằm bên đường quốc lộ 13, phường Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một vẫn đang được phong tỏa. Các đơn vị liên quan như Công an, Viện Kiểm sát và Quân sự được điều đến hiện trường sau vụ nổ cực lớn xảy ra tại đây.
 
Cục thuế Bình Dương, nơi xảy ra vụ nổ
Trước đó, vào khoảng 10h trưa cùng ngày một vụ nổ bất ngờ xảy ra tại trụ sở Cục thuế Bình Dương. Một số tài sản xung quanh hiện trường bị hư hổng nặng. Đến thời điểm hiện tại, cơ quan chức năng xác định không có người thương vong.
Đại tá Trần Văn Chính - Phó Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương đã có mặt tại hiện trường để chỉ đạo điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ nổ. Trong khi đó, lực lượng công binh cũng được điều đến cùng với các dụng cụ chuyên môn nghiệp vụ.
 
Lực lượng Quân sự được điều đến hiện trường
Có mặt tại hiện trường còn có 5 cán bộ Viện Kiểm sát Nhân dân tỉnh Bình Dương và nhiều chiến sĩ PCCC. Trong khi đó, các phóng viên báo, đài đến tác nghiệp bị lực lượng công an và dân quân cản trở. Một số phóng viên đứng ngoài đường chụp hình cũng bị đề nghị xóa hình.
 
Hiện trường bị phong tỏa ngay từ đầu cổng Cục thuế
Nguyên nhân vụ nổ vẫn chưa được tiết lộ.
Hương Chi (Tiền Phong)

Có thể bạn quan tâm

Zalo kết nối hậu phương - chiến sĩ

Zalo kết nối hậu phương - chiến sĩ

(GLO)- Mô hình nhóm Zalo “Hậu phương chiến sĩ” đang trở thành kênh kết nối hiệu quả giữa gia đình và bộ đội tại các đơn vị quân đội. Qua đó không chỉ kịp thời cập nhật thông tin, mà còn góp phần ổn định tư tưởng, tăng cường phối hợp giáo dục, động viên chiến sĩ trong môi trường quân ngũ.

Lính công binh hồi sinh những vùng đất chết

Lính công binh hồi sinh những vùng đất chết

(GLO)- Giữa những cánh rừng và triền núi của phường Bồng Sơn và xã An Toàn, nơi chiến tranh từng đi qua và để lại vô số vết thương, cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn Công binh 7 (Quân đoàn 34) đang lặng lẽ thực hiện nhiệm vụ rà phá bom mìn, trả lại sự an toàn cho đất đai và cuộc sống bình yên cho người dân.

Trung tâm GDQP&AN Trường Đại học Quy Nhơn: Nơi rèn luyện bản lĩnh, ý thức trách nhiệm cho sinh viên.

Nơi rèn luyện bản lĩnh, ý thức trách nhiệm cho sinh viên

(GLO)- Sau 5 năm xây dựng và phát triển, Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh Trường Đại học Quy Nhơn đã từng bước khẳng định vai trò là môi trường rèn luyện chính quy, kỷ luật, góp phần bồi dưỡng bản lĩnh, tinh thần trách nhiệm và ý thức công dân cho sinh viên.

Xanh hóa chốt dân quân biên giới Ia Nan

Xanh hóa chốt dân quân biên giới Ia Nan

(GLO)- Không chỉ làm nhiệm vụ canh giữ, bảo vệ tuyến biên giới, cán bộ, chiến sĩ Ban Chỉ huy Quân sự xã Ia Nan đang từng bước “xanh hóa” chốt dân quân thường trực bằng mô hình trồng 2.000 cây cà phê thay thế cho diện tích điều kém hiệu quả.

null