Nổ lớn ở Cục thuế Bình Dương

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Một vụ nổ cực lớn xảy ra tại trụ sở Cục thế tỉnh Bình Dương làm nhiều tài sản hư hổng. Công an, Viện Kiểm sát và Quân sự được huy động đến hiện trường.
 
Đến 12h trưa nay (30/9), trụ sở Cục thuế tỉnh Bình Dương nằm bên đường quốc lộ 13, phường Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một vẫn đang được phong tỏa. Các đơn vị liên quan như Công an, Viện Kiểm sát và Quân sự được điều đến hiện trường sau vụ nổ cực lớn xảy ra tại đây.
 
Cục thuế Bình Dương, nơi xảy ra vụ nổ
Trước đó, vào khoảng 10h trưa cùng ngày một vụ nổ bất ngờ xảy ra tại trụ sở Cục thuế Bình Dương. Một số tài sản xung quanh hiện trường bị hư hổng nặng. Đến thời điểm hiện tại, cơ quan chức năng xác định không có người thương vong.
Đại tá Trần Văn Chính - Phó Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương đã có mặt tại hiện trường để chỉ đạo điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ nổ. Trong khi đó, lực lượng công binh cũng được điều đến cùng với các dụng cụ chuyên môn nghiệp vụ.
 
Lực lượng Quân sự được điều đến hiện trường
Có mặt tại hiện trường còn có 5 cán bộ Viện Kiểm sát Nhân dân tỉnh Bình Dương và nhiều chiến sĩ PCCC. Trong khi đó, các phóng viên báo, đài đến tác nghiệp bị lực lượng công an và dân quân cản trở. Một số phóng viên đứng ngoài đường chụp hình cũng bị đề nghị xóa hình.
 
Hiện trường bị phong tỏa ngay từ đầu cổng Cục thuế
Nguyên nhân vụ nổ vẫn chưa được tiết lộ.
Hương Chi (Tiền Phong)

Có thể bạn quan tâm

Ươm mầm tri thức, tiếp lửa truyền thống

Ươm mầm tri thức, tiếp lửa truyền thống

(GLO)- Ngày 20-6, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Gia Lai tổ chức Chương trình "Ươm mầm tri thức, tiếp lửa truyền thống" nhằm động viên, hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn, lan tỏa những giá trị nhân văn tốt đẹp trong cộng đồng.

Gia Lai: Chiến sĩ mới BĐBP và Cảnh sát cơ động hoàn thành huấn luyện, sẵn sàng nhận nhiệm vụ

Gia Lai: Chiến sĩ mới BĐBP và Cảnh sát cơ động hoàn thành huấn luyện, sẵn sàng nhận nhiệm vụ

(GLO)- Trong hai ngày 9 và 10-6, các đơn vị thuộc lực lượng BĐBP và Cảnh sát cơ động đã tổ chức lễ tuyên thệ, bế giảng khóa huấn luyện chiến sĩ mới năm 2026, đánh dấu bước trưởng thành quan trọng của hàng trăm chiến sĩ sau hơn 3 tháng rèn luyện trong môi trường quân ngũ và công an chính quy.

Các đơn vị quân đội tổ chức Lễ Tuyên thệ chiến sĩ mới.

Các đơn vị quân đội tổ chức lễ Tuyên thệ chiến sĩ mới

(GLO)- Sáng 10-6, các đơn vị quân đội trên địa bàn tỉnh đã tổ chức lễ Tuyên thệ chiến sĩ mới (CSM) năm 2026. Buổi lễ là dấu mốc thiêng liêng, đánh dấu sự trưởng thành của mỗi CSM sau 3 tháng huấn luyện và khẳng định quyết tâm tiếp bước truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân (QĐND) Việt Nam.

Trung đoàn 991 tổ chức lễ tuyên thệ chiến sĩ mới

Trung đoàn 991 tổ chức lễ tuyên thệ chiến sĩ mới

(GLO)- Sáng 10-6, Tiểu đoàn Bộ binh 50 (Trung đoàn 991, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Gia Lai) tổ chức lễ tuyên thệ chiến sĩ mới năm 2026. Đồng chí Nguyễn Thế Vinh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh dự và chỉ đạo buổi lễ.

null