Nha Trang tang thương vì mưa lũ: 13 người chết, 1 mất tích

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Chỉ cơn mưa lớn trong đêm và ngày 18-11, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa đã gánh chịu hậu quả thê thảm, đến 19 giờ đã có 13 người chết, 1 người mất tích.
 
Xác minh qua chủ tịch UBND các xã, phường TP Nha Trang, đến 19 giờ tối nay (18-11), trên địa bàn TP Nha Trang đã có đến 13 người tử vong, 1 người mất tích và 25 người khác bị thương trong các vụ sạt lở, sập nhà do mưa. Cụ thể, phường Vĩnh Thọ có 2 người chết vì sập tường ở quán phở; phường Vĩnh Trường có 3 người chết vì sạt lở tại tổ 2 Trường Sơn; xã Phước Đồng có 5 người chết (trong đó 4 ở khu vực xóm Núi và 1 người ở thôn Phước Sơn); phường Vĩnh Hòa 3 người chết, 1 mất tích vì vỡ hồ chứa nước nhân tạo.
Khu vực phường Vĩnh Hòa tan tành - Ảnh: CTV
Khu vực phường Vĩnh Hòa tan tành - Ảnh: CTV
 Công an và quân đội được huy động để giúp dân
Công an và quân đội được huy động để giúp dân
Đưa người bị thương đi cấp cứu
Đưa người bị thương đi cấp cứu
Sáng ngày 18-11, lượng mưa ở các địa phương đã tăng gấp đôi so với ngày trước, một số nơi tăng gấp 5 đến 10 lần. Mưa lớn đã gây ngập cục bộ tất cả các tuyến đường trong nội thị thành phố Nha Trang. Các tuyến đường lớn như 23/10, 2/4, Trần Phú, Thái Nguyên, Lê Hồng Phong... đều bị ngập sâu, nơi sâu nhất khoảng hơn 1 m.
 Kéo mái nhà bị sập hoàn toàn
Kéo mái nhà bị sập hoàn toàn
Cứu người ở thôn Thành Đạt, xã Phước Đồng, TP Nha Trang
Cứu người ở thôn Thành Đạt, xã Phước Đồng, TP Nha Trang
Nhóm PV, CTV tại Khánh Hòa (NLĐO)

Có thể bạn quan tâm

Cục Doanh trại kiểm tra công tác doanh trại tại Quân đoàn 34

Kiểm tra công tác doanh trại tại Quân đoàn 34

(GLO)- Đoàn công tác của Cục Doanh trại (Tổng cục Hậu cần - Kỹ thuật) vừa tổ chức kiểm tra toàn diện công tác doanh trại và công tác chuẩn bị Hội thi “Doanh trại chính quy, xanh, sạch, đẹp” trung đoàn đủ quân cấp Bộ Quốc phòng tại Quân đoàn 34. 

Gia Lai kéo giảm tai nạn giao thông trên cả 3 tiêu chí

Gia Lai kéo giảm cả 3 tiêu chí về tai nạn giao thông

(GLO)- Ngày 12-5, Thượng tá Lê Hồng Phương - Phó Trưởng phòng Cảnh sát giao thông (Công an tỉnh Gia Lai) cho biết: Từ ngày 15-12-2025 đến ngày 8-5-2026, trên địa bàn toàn tỉnh xảy ra 272 vụ tai nạn giao thông, làm chết 202 người, bị thương 120 người, thiệt hại tài sản ước tính hơn 2,6 tỷ đồng.

Góp phần giữ vững an ninh Tổ quốc

Góp phần giữ vững an ninh Tổ quốc

(GLO)- Trải qua 68 năm chiến đấu, xây dựng và trưởng thành, dù nhiều lần thay đổi mô hình tổ chức với các tên gọi khác nhau, lực lượng an ninh chính trị nội bộ luôn là lá chắn vững vàng bảo vệ Đảng, chính quyền cách mạng, bảo vệ đội ngũ cán bộ, giữ gìn nội bộ trong sạch, ổn định và phát triển.

null