Nhà tài trợ mới quyết tâm gắn bó với HAGL sau vụ kiện VPF

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Chủ tịch Carabao Group Public Company Limited Sathien Sathientham cho biết, bóng đá chỉ là bước đầu hợp tác kinh doanh với HAGL để xâm nhập thị trường Việt Nam, do đó sẽ ủng hộ bầu Đức hết mình bất luận kết quả từ vụ kiện với VPF.

Sau rất nhiều ồn ào xung quanh vụ tranh chấp tài trợ với VPF, cuối cùng CLB HAGL đã công bố nhà tài trợ mới đến từ Thái Lan. Chủ tịch CLB HAGL Đoàn Nguyên Đức cho biết đối tác mới đã tìm hiểu rất kỹ về truyền thống và cá tính của CLB HAGL thông qua HLV Kiatisak.

Lẽ dĩ nhiên, là người kinh doanh họ nhắm đến tiềm năng và cơ hội ở thị trường Việt Nam đang có đà phát triển mạnh mẽ về kinh tế, mức sống và đặc biệt yêu bóng đá. Điều này được Chủ tịch Carabao Group Public Company Limited Sathien Sathientham chia sẻ: "Chúng tôi có mục đích và quyết tâm sẽ hỗ trợ HAGL để đội bóng có sự nổi bật và đạt được thành công. Qua trò chuyện cùng bầu Đức, tôi phát hiện ra tôi và ông ấy có rất nhiều điểm chung. Đó sẽ là nền tảng cho những bước phát triển sắp tới của tập đoàn chúng tôi tại Việt Nam, nơi nước tăng lực sẽ chỉ là sản phẩm tiên phong và sau đó sẽ là các nhãn hàng khác.

Vừa qua, có xảy ra mâu thuẫn vì CLB HAGL và VPF chưa có thống nhất trước đó và cả hai đã tìm cách thỏa thuận với nhau. Và dù kết quả như thế nào, chúng tôi sẽ vẫn có ý định tiếp tục hỗ trợ cho HAGL vì bóng đá chỉ là bước đầu tiên trong chiến lược thâm nhập thị trường Việt Nam. Chúng tôi vẫn có ý định muốn hợp tác với ông Đức, phát triển ở Việt Nam trên nhiều lĩnh vực. Nói tóm gọn, chúng tôi sẽ không chán nản, không bỏ cuộc và tiếp tục cố gắng đồng hành cùng HAGL tại Việt Nam".

Nhà tài trợ mới quyết tâm gắn bó với HAGL sau vụ kiện VPF ảnh 1

Ông Đoàn Nguyên Đức tại buổi lễ ra mắt nhà tài trợ mới vào hôm qua 10-2. Ảnh: Ngọc Linh

Cũng trong buổi lễ ra mắt hôm qua, ông Sathiem cam kết: "Chúng tôi sẽ tài trợ cho cầu thủ Việt Nam nói chung và cầu thủ HAGL nói riêng với mục đích lớn nhất là phát triển bóng đá Việt Nam và khu vực Đông Nam Á lên tầm thế giới, bên cạnh tổ chức "giải bóng đá Carabao Club" tầm quốc gia và khu vực. Sau khi trao cúp cho nhà vô địch Carabao Cup cuối tháng 2, tôi sẽ trao đổi với các đối tác ở nước Anh về dự án này".

Bầu Đức cho biết: "Đối tác tài trợ cho HAGL không có điều kiện gì cả, chỉ duy nhất mong muốn cầu thủ thi đấu tốt nhất. Trong hợp đồng không có quy định phần thưởng nếu HAGL đạt thành tích tốt nhất, nhưng tôi tin chắc nếu đội bóng thi đấu tốt sẽ nhận phần thưởng xứng đáng. Với cá nhân tôi, trong cuộc tranh cãi với VPF về hợp đồng nước tăng lực, cuối cùng nhà tài trợ CLB đã đồng ý thực hiện không nhắc đến nước tăng lực. Theo tôi đó là phần thưởng lớn nhất". Cũng nhân dịp này, ông Đức cho biết hai bên đã có bàn nhau ý tưởng hợp tác về nhãn nước uống chung. "Sau 1 năm nếu mọi việc tiến triển tốt ở Việt Nam, Carabao xây dựng thị trường tốt ở Việt Nam, chúng tôi sẽ bàn chi tiết về ý tưởng này", ông Đức khẳng định về kế hoạch hợp tác vượt khỏi tầm tài trợ đơn thuần và hướng đến hợp tác kinh doanh giữa hai tập đoàn.

Có thể bạn quan tâm

2.500 người tham gia Ngày chạy Olympic

2.500 người tham gia Ngày chạy Olympic

(GLO)-

Sáng 18-3, tại Quảng trường Đại Đoàn Kết (TP. Pleiku), Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch (VH-TT và DL) phối hợp cùng các đơn vị liên quan tổ chức lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2023 và khai mạc Hội thao ngành VH-TT và DL.

Giải Vô địch các câu lạc bộ Muay quốc gia 2023: Chờ đợi những cuộc đọ sức đỉnh cao

Giải Vô địch các câu lạc bộ Muay quốc gia 2023: Chờ đợi những cuộc đọ sức đỉnh cao

(GLO)- Ngay trong lần đầu tiên đăng cai giải đấu cấp quốc gia ở môn Muay, Gia Lai đã đưa võ đài thi đấu ra khu vực Quảng trường Đại Đoàn Kết (TP. Pleiku), diễn ra từ ngày 20 đến 29-3. Đây được xem như bước khởi đầu cho một mô hình mới giúp võ thuật đến gần hơn với công chúng, đồng thời gắn liền thể thao với du lịch tỉnh nhà.

Chứng nhận tập huấn thể dục thể thao cho gần 190 học viên

Chứng nhận tập huấn thể dục thể thao cho gần 190 học viên

(GLO)-

Chiều 16-3, Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch tỉnh Gia Lai phối hợp cùng Tổng cục Thể dục thể thao (Bộ Văn hóa-Thể thao và Du lịch) bế mạc lớp tập huấn nghiệp vụ dành cho công chức, viên chức và cộng tác viên thể dục thể thao (TDTT) cơ sở theo “Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới” năm 2023 trên địa bàn tỉnh.

220 học viên tập huấn về thể dục thể thao

220 học viên tập huấn về thể dục thể thao

(GLO)- Sáng 13-3, tại TP. Pleiku, Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch tỉnh Gia Lai phối hợp cùng Tổng cục Thể dục thể thao (Bộ Văn hóa-Thể thao và Du lịch) khai mạc lớp tập huấn nghiệp vụ dành cho công chức, viên chức và cộng tác viên thể dục thể thao (TDTT) cơ sở theo “Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới” năm 2023 trên địa bàn tỉnh Gia Lai.