Nguyễn Thị Oanh được thưởng xe ô tô Peugeot 2008

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Cô gái vàng của thể thao Việt Nam Nguyễn Thị Oanh được nhận những món quà có giá trị sau khi cô giành những thành tích đặc biệt xuất sắc tại SEA Games 32.

Thừa ủy quyền Ban lãnh đạo THACO AUTO, ông Nguyễn Một - Giám đốc truyền thông THACO đã gởi thư đến ông Hoàng Vệ Dũng – Chủ tịch Liên đoàn Điền kinh Việt Nam để ngỏ ý: "THACO AUTO tặng xe Peugeot 2008 cho VĐV điền kinh Nguyễn Thị Oanh và 200 triệu đồng cho các VĐV điền kinh đang thi đấu tại SEA Games 32".

Nguyễn Thị Oanh - nữ hoàng điền kinh Việt Nam. Ảnh: HÀ PHƯƠNG

Nguyễn Thị Oanh - nữ hoàng điền kinh Việt Nam. Ảnh: HÀ PHƯƠNG

Mẫu xe mà Oanh sẽ được thưởng, trị giá 900 triệu đồng

Mẫu xe mà Oanh sẽ được thưởng, trị giá 900 triệu đồng

Ngồi xem các đồng đội thi đấu vào chiều 10.5, Nguyễn Thị Oanh mừng rỡ khi nhận tin mình được thưởng xe ô tô. Ảnh: Nam Trung

Ngồi xem các đồng đội thi đấu vào chiều 10.5, Nguyễn Thị Oanh mừng rỡ khi nhận tin mình được thưởng xe ô tô. Ảnh: Nam Trung

Để thể hiện sự trân trọng những đóng góp của VĐV cho đất nước và động viên những nỗ lực cá nhân, mang lại niềm tự hào cho dân tộc Việt Nam, THACO AUTO (Tập đoàn thành viên của THACO) sẽ trao tặng chiếc xe Peugeot 2008 cho Nguyễn Thị Oanh - VĐV điền kinh Việt Nam liên tiếp giành 3 HCV tại SEA Games 32.

Đồng thời, Tập đoàn THACO AUTO cũng trao tặng 200 triệu đồng cho các VĐV điền kinh tham dự SEA Games năm nay.

Chiếc xe Peugeot 2008 trao tặng cho VĐV Nguyễn Thị Oanh thuộc phiên bản GT-Line trị giá trên 900 triệu đồng (đã bao gồm các khoản thuế, phí).

Liên đoàn Điền kinh Việt Nam thưởng nóng riêng Nguyễn Thị Oanh số tiền 50 triệu đồng. Trong 2 ngày thi đấu tại SEA Games 32, Nguyễn Thị Oanh giành HCV nội dung 5.000 nữ, 1.500 m nữ và 3.000 m vượt chướng ngại vật.

Có thể bạn quan tâm

Quy Nhơn United thay đổi 2 trợ lý, củng cố ban huấn luyện sau vòng 10 Giải bóng đá hạng nhất quốc gia

Quy Nhơn United thay đổi 2 trợ lý trong ban huấn luyện

(GLO)- Chiều 4-3, Chủ tịch Câu lạc bộ (CLB) Quy Nhơn United Đinh Hồng Vinh cùng Giám đốc điều hành Nguyễn Hữu Sang có mặt tại sân vận động Quy Nhơn để gặp gỡ, động viên các cầu thủ sớm ổn định tinh thần, tập trung tối đa cho chặng đường phía trước.

Ông Vũ Tiến Thành rời Hoàng Anh Gia Lai.

Ông Vũ Tiến Thành rời Hoàng Anh Gia Lai

(GLO)- Ngày 4-3, ông Vũ Tiến Thành - Giám đốc kỹ thuật Câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) đã chính thức rời đội bóng phố núi để đến nhận chức Huấn luyện viên (HLV) trưởng Ninh Bình FC.

Cờ vua trẻ Việt Nam lọt top 5 thế giới

Cờ vua trẻ Việt Nam lọt top 5 thế giới

(GLO)- Theo số liệu mới công bố của Liên đoàn Cờ vua thế giới (FIDE), Việt Nam với Đức cùng đứng ngang hàng về số lượng kiện tướng quốc tế trong độ tuổi U18, chỉ kém hơn 4 quốc gia gồm Mỹ, Trung Quốc, Nga và Ấn Độ.

Mãn nhãn Đêm võ đài Bình Định

Mãn nhãn với "Đêm võ đài Bình Định"

(GLO)- Tối 23-2, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh Gia Lai tổ chức “Đêm võ đài Bình Định” tại Quảng trường Nguyễn Tất Thành (phường Quy Nhơn). Chương trình mang đến cho khán giả những màn so găng hấp dẫn. 

Gia đình võ thuật

Gia đình võ thuật

(GLO)- Tại vùng biên Đức Cơ (tỉnh Gia Lai) có một gia đình thật đặc biệt: Cả cha mẹ và con gái đều từng nằm trong các đội tuyển võ thuật của tỉnh, đóng góp nhiều thành tích làm rạng danh quê hương.

null