Nguyễn Thanh Hoàng – Chàng trai “đưa” Tây Nguyên đến với mọi miền

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Là người con của vùng đất Đắk Lắk đầy nắng gió và cây xanh, thời gian qua, Tiktoker Nguyễn Thanh Hoàng đã không ngừng giới thiệu hình ảnh quê hương tươi đẹp đến với mọi người qua những thước phim sống động trên kênh Tiktok của mình.

Nguyễn Thanh Hoàng sinh ra và lớn lên ở quê hương Tây Nguyên với nhiều ước mơ và hoài bão như bao bạn trẻ khác. Tuy nhiên anh không lựa chọn sự nghiệp ở nơi phồn hoa mà quyết định “về vườn” vừa để phát triển sự nghiệp từ nông nghiệp, vừa để lan tỏa tình yêu với “Tây Nguyên tươi đẹp” đến các bạn trẻ ở mọi miền đất nước. 9x trẻ tuổi luôn cảm thấy tự hào về quê hương mình và khát khao được chia sẻ công việc của người dân nơi đây để mọi người biết đến nhiều hơn.

Tiktoker Nguyễn Thanh Hoàng.

Tiktoker Nguyễn Thanh Hoàng.

Mảnh đất Tây Nguyên có nắng, có gió, có cà phê, có điều và rất nhiều loại cây nông sản khác. Tận dụng sự phong phú về nền nông nghiệp, Nguyễn Thanh Hoàng đã thôi thúc bản thân phải thật cần mẫn, cố gắng nỗ lực để phát triển sự nghiệp trên chính mảnh đất quê nhà. Khung cảnh bình dị của thôn quê và sự mộc mạc của người dân Tây nguyên đã giúp anh có động lực xây dựng nhiều nội dung thú vị trên chính kênh Tiktok của mình. Những người yêu quý Nguyễn Thanh Hoàng cũng luôn được chiêm ngưỡng những thước phim chất lượng từ đồi cây bạt ngàn, đắm chìm vào khung cảnh yên bình và thưởng thức những vẻ đẹp giản dị của cảnh vật quê hương vùng cao.

Chắc hẳn với những người yêu mến Nguyễn Thanh Hoàng không còn quá xa lạ với chàng thanh niên trẻ khoác lên mình bộ quần áo nông dân vô cùng chất phác, thật thà trong mỗi video trên kênh Tiktok. Để có thể vừa kết hợp việc phát triển nông nghiệp cho gia đình, vừa có thể xây dựng nội dung trên kênh Tiktok của mình là điều không đơn giản với Nguyễn Thanh Hoàng. Chính vì có đam mê và nhiệt huyết thì mới có thể định hướng bản thân gắn bó được với đất cát, với cỏ cây và phân bón mỗi ngày như vậy.

Nguyễn Thanh Hoàng có chia sẻ: “Là một người trẻ chắc chắn nhiều người sẽ không lựa chọn bỏ phố về vườn như mình mà thay vào đó là tìm một công việc ổn định ở thành phố để phát triển bản thân hơn. Để có thể xây dựng hình ảnh cũng như phát triển nội dung trên kênh Tiktok mình đã phải tốn khá nhiều thời gian, công sức cũng như đánh đổi nhiều thứ mới có được thành quả như vậy. Mặc dù thời gian khó khăn đang dần qua đi, nhưng với mình, lựa chọn này vẫn luôn là đúng bởi mình được sống đúng với đam mê. Tuổi trẻ mà, mình phải sống hết mình và dám nghĩ dám làm thì mới có thể vươn tới thành công được”.

Thành công ở đâu không quan trọng bằng việc bạn biết cách đi đúng hướng và đúng với mục tiêu mà bản thân lựa chọn. Mong rằng với nhiệt huyết của tuổi trẻ sẽ giúp Nguyễn Thanh Hoàng tiếp tục lan tỏa đến nhiều bạn trẻ hơn. Chúc cho những dự định và kế hoạch mới của anh sẽ tiếp tục thành công, nhiều khởi sắc.

Có thể bạn quan tâm

Thế hệ trẻ ngày càng quan tâm và muốn tìm về lịch sử

Thế hệ trẻ ngày càng quan tâm và muốn tìm về lịch sử

Nếu như trước đây, không ít bạn trẻ từng cho rằng lịch sử là khô khan và khó nhớ, thì hôm nay, Triển lãm "95 năm Cờ Đảng soi đường" đã biến lịch sử từ những trang sách tưởng chừng khô khan thành trải nghiệm đầy cảm xúc, khơi dậy trong giới trẻ niềm tự hào và trách nhiệm tiếp bước cha ông.

Nhiều hoạt động ý nghĩa tại chương trình tình nguyện Vì cuộc sống cộng đồng ở xã Phù Mỹ Nam

Nhiều hoạt động ý nghĩa tại chương trình tình nguyện Vì cuộc sống cộng đồng ở xã Phù Mỹ Nam

(GLO)-Chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Gia Lai lần thứ I, Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XIII, ngày 6-9, Đoàn UBND tỉnh, Đoàn Các cơ quan Đảng tỉnh tổ chức chương trình tình nguyện Vì cuộc sống cộng đồng tại xã Phù Mỹ Nam.

Trao Huy hiệu “Tuổi trẻ dũng cảm” cho học sinh cứu người đuối nước ở xã Chư Sê

Trao Huy hiệu “Tuổi trẻ dũng cảm” cho học sinh cứu người đuối nước ở xã Chư Sê

(GLO)- Thừa ủy quyền của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, ngày 5-9, anh Nguyễn Chí Hiếu-Phó Bí thư Tỉnh đoàn Gia Lai đã trao Huy hiệu “Tuổi trẻ dũng cảm” cho em Kpă Hăn (học sinh lớp 6B, Trường THCS Mạc Đĩnh Chi, xã Chư Sê) vì có hành động dũng cảm cứu người bị đuối nước.

Người trẻ Jrai kể chuyện buôn làng trên mạng xã hội

Người trẻ Jrai kể chuyện buôn làng trên mạng xã hội

(GLO)- Hòa vào dòng chảy thời đại, một số bạn trẻ người Jrai đã khéo léo tận dụng mạng xã hội để kể những câu chuyện chân thực về đời sống, phong tục và sinh hoạt cộng đồng của đồng bào dân tộc mình. Qua đó, họ góp phần đưa hình ảnh đất và người cao nguyên gần gũi hơn với cộng đồng mạng.

Cô gái Gia Lai chinh phục những đỉnh trời

Cô gái Gia Lai chinh phục những đỉnh trời

(GLO)- Chỉ nặng 36 kg nhưng Trương Mỹ Châu - nữ kỹ sư nông nghiệp đã chinh phục 15 đỉnh núi cao nhất Việt Nam, đặt chân lên tứ đại đỉnh đèo của Tây Bắc, đạp xe qua 7 quốc gia Đông Nam Á và dành trọn một tháng leo núi tuyết ở Nepal.

Người kể chuyện An Toàn bằng rượu sim

Người kể chuyện An Toàn bằng rượu sim

(GLO)- Những ngày tháng 8, núi rừng An Toàn tím biếc sắc quả sim chín. Từ nguồn nguyên liệu này, chị Đỗ Thị Thu Thảo (chủ cơ sở An Mộc Thảo, xã An Hòa) đã xây dựng thương hiệu rượu SimMo8, kết tinh giữa thiên nhiên, tri thức bản địa và hành trình trở về của người con quê hương.

Sản phẩm thủ công rực sắc màu hướng về Quốc khánh

Sản phẩm thủ công rực sắc màu hướng về Quốc khánh

(GLO)- Những chiếc kẹp tóc, móc khóa làm bằng len, sản phẩm thêu hay túi cỏ bàng mộc mạc được bàn tay những người thợ thủ công tỉ mỉ điểm tô sắc đỏ rực rỡ. Những món đồ giản dị ấy khi bày bán đã góp thêm sắc màu Quốc Khánh 2-9, gửi gắm tinh thần đoàn kết và niềm hân hoan của người dân Gia Lai.

Lan tỏa tuổi trẻ sống đẹp trên mạng xã hội

Lan tỏa tuổi trẻ sống đẹp trên mạng xã hội

(GLO)- Với phương châm “lấy cái đẹp dẹp cái xấu”, các tổ chức Đoàn-Hội trên địa bàn tỉnh đã và đang lan tỏa những hành động tử tế, nghĩa cử cao đẹp trên mạng xã hội, khơi dậy tinh thần sống đẹp, góp phần tạo nên “lá chắn” hữu hiệu trước những thông tin xấu, độc trên không gian mạng.

Khởi nghiệp với sen Đa Lộc trên đất Tuy Phước

Khởi nghiệp với sen Đa Lộc trên đất Tuy Phước

(GLO)- Từ một kỹ sư ngành viễn thông, năm 2022, anh Võ Minh Sang (SN 1989) quay trở về Tuy Phước (tỉnh Gia Lai) để khởi nghiệp với giống hoa sen Đa Lộc. Vạn sự khởi đầu nan, anh đã từng bước chinh phục và phát triển kinh tế ổn định với giống hoa này ngay trên mảnh đất quê hương.