Ngọc Anh làm giám khảo Sao Mai khu vực châu Âu

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Ngày 11-7 tới, ca sỹ Ngọc Anh sẽ cùng các nghệ sỹ Xuân Hinh, Thanh Thanh Hiền, Trọng Tấn, Phương Thảo, Lê Anh Dũng... lên đường sang đường đi Châu Âu lưu diễn. Sau đó, nữ ca sỹ vùng mỏ cùng Trọng Tấn, Phương Thảo sẽ tiếp tục làm giám khảo của cuộc thi Sao Mai 2013 khu vực châu Âu. Theo lịch, sau khi kết thúc chấm giải cuộc thi này, đoàn sẽ lưu diễn nhiều nơi trong khối EU trong vòng 1 tháng.
 

Ca sỹ Ngọc Anh
Ca sỹ Ngọc Anh

Sau chương trình truyền hình “Cặp đôi hoàn hảo”, cái tên Ngọc Anh dường như được biết đến nhiều hơn giữa trong Nam ngoài Bắc. Vượt qua những khó khăn sau khi ly hôn và nhất là một mình nuôi con nhỏ, Ngọc Anh đã trở lại để chuẩn bị cho những kế hoạch mới của mình. Cô đang tiến hành thực hiện album Vol 3 với 8 ca khúc của hầu hết các nhạc sỹ trẻ, dự kiến sẽ phát hành vào trung tuần tháng 9 tới.

Đây có thể coi là lần đầu tiên Ngọc Anh “mạo hiểm” với những sáng tác mới của các nhạc sỹ trẻ. Nữ ca sỹ người Quảng Ninh cho biết: “Mặc dù còn trẻ tuổi nhưng các nhạc sỹ đều là những người thực sự tài năng, âm nhạc của họ mới lạ và vô cùng văn minh”.

Với album này, Ngọc Anh muốn thổi một luồng gió mới cho chính âm nhạc của mình, bởi từ trước đến nay những album của cô đều bị đánh giá là “khó nghe”. Đặc biệt hơn, trong album vol.3 lần này, Ngọc Anh còn tự viết lên những dòng nhạc với những cảm xúc thật của mình sau những thăng trầm của cuộc sống. Cô đã tìm được cách giải tỏa những nỗi buồn và trải lòng mình trong từng nốt nhạc.

Bên cạnh đó, Ngọc Anh cũng đã bắt đầu trở lại với công việc giảng dạy. Cô muốn giúp những bạn trẻ có những đam mê nghề nghiệp, muốn được chia sẻ kinh nghiệm từ chính những trải nghiệm của bản thân. Chính vì vậy, Ngọc Anh đã chuẩn bị cho mình cơ sở vật chất thật tốt để chiêu sinh một số lượng học sinh tốt cả về số lượng lẫn chất lượng.

Cũng chính vì đam mê với việc giảng dạy nên Ngọc Anh đã được chương trình Giọng hát Việt mời làm cố vấn cho đội của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Theo VOV

Có thể bạn quan tâm